Vinpearl Golf Land Nha Trang – cơ hội đầu tư dưới góc nhìn của chuyên gia

Đúng như dự đoán của các chuyên gia đầu ngành, bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang đã có những bước phát triển vượt bậc trong năm 2017. Điều này đã được chứng minh qua số lượng dự án được xây dựng, số lượng giao dịch được thực hiện. Trong hàng loạt các dự án, Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas được các chuyên gia đánh giá rất tốt cả về vị trí lẫn tiềm năng sinh lời trong tương lai.

Vinpearl Land Nha Trang sở hữu vị trí đẹp nhất trên đảo Hòn Tre

Hòn Tre hòn đảo lớn nhất, đẹp nhất của Vịnh Nha Trang và dự án Vinpearl Land Nha Trang được xây dựng ngay tại vị trí trung tâm của đảo. Từ đất liền, du khách có thể di chuyển ra đảo bằng tàu cao tốc hoặc bằng cáp treo. Dù là di chuyển bằng hình thức này, du khách cũng sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất, được ngắm trọn vẻ đẹp của Vịnh Nha Trang và đảo Hòn Tre.

Dù được xây dựng trên đảo, dự án có đầy đủ hệ thống tiện ích đẳng cấp nhất, mang đến cho du khách một kỳ nghỉ dưỡng tận hưởng đúng nghĩa. Đó là khu vinpearl land với hàng trăm trò chơi giải trí, hệ thống spa làm đẹp thư giãn, club house địa điểm không thể bỏ lỡ khi đến Vinpearl Golf Land Nha Trang,…

vinpearl-golf-land-nha-trang-co-hoi-dau-tu-tu-goc-nhin-chuyen-gia 1
Vinpearl Golf Land Nha Trang sở hữu vị trí đẹp nhất trên đảo Hòn Tre

Xem thêm: Lý do nên đầu tư biệt thự biển Vinpearl

Lợi nhuận từ chương trình cho thuê lại biệt thự được chủ đầu tư cam kết là 85%/năm, tối thiểu là 10%/năm GTBT. Đây là mức lợi nhuận cam kết cao nhất trên thị trường hiện nay, nhiều chủ đầu tư dự án cùng phân khúc cũng đưa ra mức cam kết này. Nhưng xét về tính khả thi cũng như khoản lợi nhuận khách hàng nhận được thì dường như Vingroup là đơn vị được đánh giá tốt nhất.

GỌI ĐIỆN ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Dự án kỳ vọng có khả năng tăng giá cao

Cũng như các dự án khác của tập đoàn Vingroup, Vinpearl Golf Land Nha Trang sở hữu nhiều tiềm năng phát triển cùng khả năng tăng giá trị rất tốt trong tương lai. Số lượng giao dịch sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng, chỉ tính riêng quý II/2017, thị trường Nha Trang tạo ra lượng giao dịch tăng gấp đôi so với quý I/2017, với 1.589 sản phẩm được giao dịch.

Theo công bố mới nhất của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, hiện nay phân khúc BĐS nghỉ dưỡng chính là phân khúc được thảo luận nhiều nhất về ngành trên mạng xã hội, chiếm 35% tổng thảo luận. Đảo Hòn Tre hòn đảo đẹp nhất của Vịnh Nha Trang, lượng khách du lịch đến nghỉ dưỡng luôn tăng mạnh, tỉ lệ lấp đầy phòng ổn định là những lý do thúc đẩy khả năng tăng giá của biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang trong thời gian tới.

du-an-vinpearl-golf-land-nha-trang 4
Nghỉ dưỡng trên đảo, gần với tự nhiên đang trở thành xu hướng thu hút khách du lịch

Xem thêm: Lợi nhuận cho thuê biệt thự biển Vinpearl Golf land Nha Trang

Chương trình timeshare chia sẻ kỳ nghỉ

Có rất nhiều dự án nghỉ dưỡng của nhiều chủ đầu tư nhưng không phải đơn vị đầu tư nào cũng mang đến cho khách hàng nhiều giá trị như cái cách Vingroup đang làm. Ngoài khoản lợi nhuận được nhận hàng năm, khách hàng khi đầu tư vào Vinpearl Golf Land Nha Trang còn được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm trên toàn hệ thống của Vinpearl.

Thời gian tối thiểu của chương trình Timeshare – chia sẻ kỳ nghỉ là 50 năm như vậy khách hàng sẽ nhận được 750 đêm nghỉ dưỡng trong suốt thời gian đó. Chỉ cần nhẩm tính có thể thấy mức chi phí cho những kỳ nghỉ dài ngày như thế này giá trị như thế nào.

Sở hữu căn nhà thứ hai với số vốn đầu tư tương đối từ khoản tiền nhàn dỗi đồng nghĩa với việc sở hữu luôn những kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao trong tương lai. Với những lợi thế từ chính dự án và từ chính sách của chủ đầu tư có thể thấy dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang chính là sự lựa chọn đầu tư hấp dẫn không thể bỏ qua.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

 

Nguồn:http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed