Tin tôi đi, đừng vào Địa ốc 5 sao làm việc!

Chỉ sau 2 năm số lượng nhân viên SALE tại công ty Địa ốc 5 sao đã vượt qua con số 200 với doanh số bán hàng trong năm 2016 đạt gần 3000 tỷ. Một công ty mới xuất hiện làm sao có thể đạt được những con số đáng mơ ước như thế? Người làm nghề sale bất động sản có rất nhiều sự lựa chọn nhưng vì sao lại có quá nhiều người lại chọn một công ty mới như 5 sao để khởi nghiệp. Chắc chắn Địa ốc 5 sao phải có gì đó khiến dân sale “mê mẩn”.

Làm sale bất động sản và giấc mộng làm giàu

Ngành nghề bất động sản có những đặc thù riêng, một nghề không bị công ty quản lý nhiều về thời gian nhưng lại chịu rất nhiều áp lực. Áp lực không chỉ đến từ công ty mà áp lực do chính bản thân tạo ra, bởi làm SALE bất động sản gần như không có lương cố định, nếu không có giao dịch phát sinh có nghĩa là không có tiền về. Mọi thứ trong cuộc sống sẽ khó khăn hơn khi không có tiền.

Nỗi lo “cơm áo gạo tiền” luôn là lý do cản bước chúng ta theo đuổi đam mê. Bạn có thể kiếm được một công việc văn phòng, ngày làm 8 tiếng, ngồi trong phòng máy lạnh, cuối tháng có tiền về tài khoản. Nhưng nếu bạn còn trẻ và có đam mê với nghề SALE bất động sản và muốn làm giàu từ nghề này thì xin đừng tìm thêm bất cứ lý do nào để biện hộ cho mình nữa.

lam-sale-bat-dong-san-kho-hay-de
Sale bất động sản một nghề hào nhoáng nhiều vất vả khi khởi nghiệp

Trong khi bạn đang băn khoăn, lưỡng lự thì cũng đã có rất nhiều người ngoài kia đã trở thành SALE bất động sản và sẵn sàng đón chờ những thách thức mới. Nếu bạn đang chưa tìm được hướng đi cho riêng mình, đang ở giữa “đôi dòng nước” thì hãy đến với Địa Ốc 5 Sao – công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đại lý cấp 1 của Vingroup chuyên phân phối dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp.

Địa ốc 5 sao có điều gì đặc biệt?

Bán sản phẩm cao cấp nhất: Một công ty khởi nghiệp nhưng lại lựa chọn phân phối dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, đối tượng khách hàng hướng đến là những người giàu có, đại gia nhiều tiền. Bán bất động sản phân khúc tầm trung đã khó, đằng này lại là bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp?

Nhưng đổi lại bạn sẽ “lớn” rất nhanh không chỉ được tiếp xúc với những người giàu, có địa vị trong xã hội mà còn được làm việc trong môi trường năng động, thoải mái, thân thiện, nơi sếp cũng chính là cộng sự.

ban_do_chi_nhanh_5sao
Danh sách này sẽ còn nối dài hơn nữa trong thời gian tới

Được chọn địa điểm làm việc: Hiện nay, Địa Ốc 5 Sao đã có 5 chi nhánh hoạt động tại 4 tỉnh là Hà Nội, TPHCM, Quảng Ninh, Thái Nguyên. Trong thời gian tới 5 Sao sẽ tiếp tục mở rộng sang các tỉnh thành khác.

Hoa hồng được trả khi nào: làm sale bất động sản ai cũng mong muốn nhận được điều này sớm nhất có thể. Và Địa ốc 5 sao sẽ chi trả hoa hồng ngay lập tức cho nhân viên khi đối tác chuyển tiền, không chậm trễ. Om tiền hoa hồng của nhân viên là điều chưa từng xảy ra tại 5 Sao, bởi chúng tôi hiểu rằng đó là công sức, là thành quả, mồ hôi và nước mắt của các bạn.

Tiền hoa hồng được trao ngay khi công ty nhận được tiền từ đối tác, đây là điều mà không phải công ty bất động sản nào cũng có thể làm được vì nhân viên của mình

Không gian làm việc lý tưởng: sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi bạn có thể tìm thấy cảm hứng làm việc tại góc giải trí ở đó có bảng phi tiêu, có không gian đọc sách, đấm bao cát nếu muốn xả stress, một sân golf mini dành cho những ai muốn nâng tầm đẳng cấp…. Một không gian giải trí xinh xắn hiếm thấy ở một công ty bất động sản nào.

Khuôn viên khu giải trí xinh xắn tại văn phòng Địa ốc 5 sao Hà Nội

Văn hóa nét riêng chỉ có tại 5 Sao: nhân viên của địa ốc 5 sao thường đến sớm hơn giờ làm trước 30 phút đến cùng nhau trò chuyện, chia sẻ kinh nghiệm, khó khăn, mục tiêu của bản thân với đồng nghiệp với leader để cùng tìm ra hướng đi. Dù là môi trường kinh doanh nhưng ở đây sẽ không có sự đố kỵ, ganh đua dìm nhau để đi lên. Địa ốc 5 sao làm việc dựa trên tinh thần đồng đội, bởi tất cả đều hiểu rằng: “muốn đi nhanh thì một mình muốn đi xa thì phải đi cùng đội nhóm”.

Một không gian làm việc mới tại Địa ốc 5 sao, nơi đây còn khá nhiều chỗ trống, hãy đến với chúng tôi nếu bạn muốn thành công nhanh hơn

Địa ốc 5 sao sẽ “vỗ béo” bạn hằng ngày bằng thức ăn với bữa trưa ngon – bổ – rẻ, “vỗ béo” kiến thức của bạn với những giờ đào tạo chuyên sâu và “vỗ béo” cả túi tiền của bạn giúp bạn thay đổi từng ngày, truyền động lực tiếp lửa đam mê. Ở Địa ốc 5 sao bạn sẽ hiểu được thế nào là tình anh em, đồng nghiệp, bạn bè. Nơi mọi người có thể hiểu thế nào là được tôn trọng, được lắng nghe, được chia sẻ, được học hỏi, được cống hiến và được là mình.

Đừng vào Địa ốc 5 sao làm việc nếu như bạn không muốn cảm nhận tất cả những điều đó. Nếu bạn thực sự có đam mê, thực sự có quyết tâm theo đuổi nghề sale bất động sản nhưng chưa biết phải làm gì thì tin tôi đi khi đến với Địa ốc 5 sao bạn sẽ tìm thấy cho mình một con đường ít chông gai hơn, thành công đến dễ dàng hơn vì ở đó bạn không bao giờ phải chiến đấu một mình.

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed