Thị trường “sục sôi” với dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thuỷ

Dịp gần đây, thị trường đang “sục sôi” với dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thuỷ. Một dự án bất động sản ven đô Hà Nội nhưng được giới địa ốc đánh giá cao về tiềm năng phát triển và lợi nhuận.

Các đại lý liên tục lock căn và vào cọc mua liền kề thương mại Wyndham Thanh Thuỷ cho khách hàng của mình. Đặc biệt, ngay trong tối qua (ngày 09/11/2020) một vị khách hàng của Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao – Đại lý phân phối chính thức Wyndham Lynn Times Thanh Thuỷ đã mua liền lúc 8 căn liền kề thương mại. Tổng doanh số giao dịch lên tới hơn 30 tỷ VND.

Một khách hàng mua 08 căn liền kề thương mại tại Wyndham Thanh Thuỷ

Dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thuỷ gây “sóng gió” tại thị trường đầu tư

Chỉ sau gần 2 tháng mở bán chính thức, hơn 1/3 bảng hàng của dự án đã được bán ra. Sức nóng của dự án được ví như điểm sáng hiếm hoi của thị trường đầu tư bất động sản lúc này.

Giữa lúc thị trường đầu tư bất động sản đang trầm lắng lại có một dự án “ngược dòng” gây chú ý và hút vốn đầu tư đến vậy. Wyndham Lynn Times Thanh Thuỷ làm cách nào để thuyết phục nhà đầu tư? Dự án bằng cách nào có thể trở thành tâm điểm rót vốn của thị trường ngay thời điểm này? 

Theo ông Nguyễn Tuấn – Chủ tịch Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao cho biết: Wyndham Lynn Times Thanh Thuỷ là một dự án bất động sản ven đô tiềm năng thời điểm này.

  • Thứ nhất, dự án thuộc phân khúc nghỉ dưỡng có kết hợp khoáng nóng trị liệu sức khoẻ, là điều mà ít dự án nghỉ dưỡng tại Việt Nam đang thực hiện. Đây là điểm mới mẻ của dự án tạo điểm nhấn và sức hút trong thời điểm các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng có dấu hiệu bão hoà và chịu ảnh hưởng từ dịch bệnh covid-19 cùng bối cảnh trầm lắng của thị trường.
  • Thứ hai, dự án có số lượng sản phẩm hữu hạn. Như đã nêu, là một trong số ít dự án hiện nay triển khai theo mô hình khoáng nóng; quỹ đất có thể phát triển và khai thác khoáng nóng tại Việt Nam lại càng hiếm. Do vậy, tiềm năng phát triển lâu dài của dự án rất lớn. Lãi vốn khi đầu tư được dự đoán tích cực từ những nhà đầu tư đã mua.
  • Thứ ba, Wyndham Lynn Times Thanh Thuỷ là dự án bất động sản ven đô, do vậy giá để sở hữu bất động sản khá mềm. Nhà đầu tư từ tầm trung, vốn tài chính trong tay vài tỷ là có thể sở hữu. Cụ thể, giá bán một căn liền kề thương mại 3,5 tầng – 75m2 đất bao gồm cả VAT chỉ từ 3,8 – 4,1 tỷ VND.

Như vậy, không phải ngẫu nhiên mà Wyndham Lynn Times Thanh Thuỷ trở thành tâm điểm đầu tư phía Bắc hiện nay. Dự án không chỉ sở hữu lợi thế tiên phong về mô hình khoáng nóng chăm sóc sức khoẻ mà còn sở hữu lợi thế về giá bán, vị trí và tiềm năng lâu dài.

TÌM HIỂU ĐẦU TƯ/PHÂN TÍCH BÀI TOÁN LỢI NHUẬN:

Tìm hiểu thêm:

Tổng quan liền kề Wyndham Thanh Thủy

Tiến độ dự án Wyndham Thanh Thủy

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed