2021 – năm của thị trường bất động sản đô thị Phú Quốc

Thị trường bất động sản đô thị Phú Quốc chắc chắn sẽ là một trong những đích nhắm của giới đầu tư. Đặc biệt là những nhà đầu tư sành sỏi nhìn ra được tiềm năng và dư địa tăng giá mạnh của bất động sản đô thị Phú Quốc trong thời gian tới.

Vì sao nói 2021 là năm của thị trường bất động sản đô thị Phú Quốc?

Báo cáo tổng kết thị trường quý 4/2020 do Hiệp hội BĐS Việt Nam (VNREA) công bố: Năm 2021, giá bất động sản tại một số tỉnh thành có khả năng tăng lên từ 5% – 7% so với năm 2020. Trong đó, Phú Quốc sẽ là một trong những thành phố trẻ có mức tăng giá cao nhất. Dự đoán mức tăng lên tới 10%.

Bên cạnh đó, Phú Quốc đang chiếm được sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư với phân khúc bất động sản đô thị, dự án được cấp sổ đỏ và quyền sở hữu lâu dài. Đây là động lực lớn thúc đẩy thị trường bất động sản Phú Quốc tăng trưởng năm 2021, giá bán cũng theo đó tăng trưởng.

Ngoài ra, ý kiến của chuyên gia Phó Tổng Thư ký Hiệp hội BĐS Việt Nam, TS. Nguyễn Văn Đính cũng nhận định: Phú Quốc lên thành phố chính là lực đẩy lớn giúp nơi đây có những cơ chế đặc thù. Khi khu vực này được quy hoạch hoàn thiện từ hạ tầng đến dịch vụ thì thị trường Phú Quốc sẽ xuất hiện những sản phẩm nhà ở cao cấp đáp ứng nhu cầu thiết yếu của một lượng lớn cư dân. Điều này tạo nên sự sôi động của thị trường bất động sản Phú Quốc. Do vậy, ngay lúc này là thời cơ tốt để các nhà đầu tư nhạy bén nhảy vào thị trường.

2021-nam-cua-thi-truong-bat-dong-san-do-thi-phu-quoc

Hiệp hội Bất động sản Việt Nam dự báo, giá đất Phú Quốc sẽ tăng 10%

Nhiều chuyên gia cũng đồng tình với nhận định Phú Quốc sẽ là điểm sáng đầu tư trong năm 2021. Đồng thời, cũng nhấn mạnh về xu hướng đầu tư vào bất động sản Phú Quốc sẽ có thay đổi. Thay vì tập trung vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng thì năm 2021, dòng tiền sẽ dịch chuyển đến thị trường bất động sản đô thị Phú Quốc. Lý do, chính quyền sẽ đẩy mạnh dòng vốn để phát triển cho hạ tầng xứng tầm với vị thế mới là thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam.

Cùng với đó, sẽ không thiếu các chính sách thúc đẩy và thu hút các nhà đầu tư, thu hút nhân tài. Chưa kể không gian sống lý tưởng của đảo ngọc sẽ thu hút lượng lớn cư dân chọn nơi đây là nơi an cư, lập nghiệm, thậm chí là bến đỗ bình an khi về hưu.

Nhìn vào những phân tích trên thì nhà đầu tư nhạy bén sẽ thấy ngay cơ hội và tiềm năng của việc đầu tư bất động sản tại Phú Quốc thời điểm này. Trong đó, thị trường bất động sản đô thị Phú Quốc trở thành lựa chọn hàng đầu. Các sản phẩm nhà ở, shophouse thương mại, liền kề… nằm trong dự án có quy hoạch bài bản, đầy đủ tiện ích dịch vụ hiện đại,… sẽ là điểm đến của dòng tiền đổ vào Phú Quốc trong thời gian tới.

Ngoài ra, một thực tế cũng cần nhìn nhận để nhà đầu tư cần ra quyết định nhanh chính là khi Phú Quốc phát triển “danh xứng với thực” thì những quỹ đất, không gian sống chẩn mực sẽ rất hạn chế vì quỹ đất được quy hoạch thành các đô thị thông minh, đất sở hữu lâu dài là cực kỳ hữu hạn. Nếu không tìm cho mình một sản phẩm đầu tư hợp lý ngay năm 2021 thì những năm tiếp theo cơ hội sẽ càng khan hiếm.

 Thị trường bất động sản đô thị Phú Quốc: chọn dự án nào tốt?

Chúng tôi đã phân tích chi tiết vì sao năm 2021 sẽ là năm của Phú Quốc. Dòng tiền đổ vào phân khúc bất động sản sẽ rất lớn. Nhưng chọn dự án nào tốt thì không phải ai cũng có câu trả lời chính xác. Gợi ý cho quý vị là cần tìm đến dự án có quy hoạch thông minh, bài bản, có tầm nhìn chiến lược.

Thực tế, hiện tại có 2 dự án đô thị đang được triển khai xây dựng tại Phú Quốc hiện nay. Trong đó, dự án Meyhomes Capital Phú Quốc – đại đô thị thông minh có quy mô lớn nhất gần 300ha do Tập đoàn Tân Á Đại Thành làm chủ đầu tư. Toạ lạc tại trung tâm phường An Thới, nằm bên Bãi Trường đẹp nhất Phú Quốc. Dự án cách sân bay chỉ 15 phút di chuyển. Ví trí có liên kết vùng mạnh khi nằm trên 2 trục đường huyết mạch có kết nối giao thương toàn thành phố.

thi-truong-bat-dong-san-do-thi-phu-quoc

Đại diện chủ đầu tư đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc cho biết: dự án được quy hoạch đồng bộ, hạ tầng hiện đại bởi những thương hiệu nổi tiếng thế giới là: Dark Horse (Úc); HBA, ONE Landscape (Hong Kong)… Mục đích mang tới cho cư dân một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp, trong lành với 65% diện tích được phủ xanh. Bên cạnh đó, nét nổi bật của dự án chính là giải pháp lọc nước tinh khiết trong lành khi hợp tác cùng thương hiệu ChungHo Nais – Hàn Quốc. Từ đó, cư dân đảo ngọc có nguồn nước sạch uống trực tiếp tại vòi.

Hiện tại, khi đầu tư vào dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, nhà đầu tư có thể lựa chọn các sản phẩm như villa, nhà phố shophouse, mini hotel, tất cả đề được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài. Phú Quốc hiện đã có đủ các hạ tầng dịch vụ du lịch để phát triển thành một trung tâm du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp khu vực. Những đại đô thị thuộc thị trường bất động sản đô thị Phú Quốc như Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ góp phần tạo thành mắt xích quan trọng, đưa Phú Quốc nhanh chóng trở lên mạnh mẽ và phát triển, vươn tầm quốc tế.

Kết luận: Trên đây là những thông tin quan trọng về thị trường bất động sản đô thị Phú Quốc cùng xu hướng dòng tiền đầu tư năm 2021. Đừng bỏ lỡ cơ hội để sở hữu những thương vụ đầu tư thành công.

ĐẶT LỊCH CHUYÊN GIA:

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vn/Trả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed