Những điểm nổi bật của Boutique Hotel Grand World Phú Quốc

Trong tổng thể các dự án tại Phú Quốc thì có lẽ không thể bỏ qua siêu phẩm Boutique Hotel Grand World Phú Quốc với nhiều điểm khá nổi bật thu hút sự quan tâm. Điều này không chỉ là nhà đầu tư mà còn là nơi dừng chân nghỉ dưỡng ấn tượng của du khách. Vậy đó là những điểm nổi bật nào? Cùng tìm hiểu và theo dõi qua bài viết dưới đây.

Tổng thể phân khu Boutique Hotel Grand World Phú Quốc được quy hoạch và xây dựng với 4 tòa với tổng số lô là 198 với các phong cách thiết kế khác nhau từ Anh, Pháp, Nga và Ý. Điều này đem tới sự đa dạng và linh hoạt cho chủ sở hữu dễ dàng phát triển thành các khách sạn Boutique Sang Trọng – “Boutique Hotel” với diện tích từ 200m2 đến 500m2 với 8 tầng nổi và mật độ xây dựng 60%. Hơn cả một tài sản vô giá, đây là sản phẩm đầu tư ưu việt chưa từng có, mang lại lợi nhuận lâu dài và ổn định cho Nhà đầu tư.

Dự án cũng được đánh giá là kênh đầu tư nhiều tiềm năng với những xu hướng mới ưu thế như:

  • Trở thành xu hướng du lịch mới và đầu tiên tại thị trường Phú Quốc riêng và Việt Nam nói chung
  • Sở hữu vị trí tiềm năng
  • Tổ hợp phức hợp 3 in 1
  • Có các điểm cũng như tiện ích nổi bật xung quanh
  • Thiên đường vui chơi giải trí nơi United Center

Boutique Hotel Grand World Phú Quốc sở hữu vị trí tiềm năng nơi cửa ngõ của dự án, tiếp giáp với khu phố ShangHai sầm uất và quảng trường đón nhộn nhịp. Và phân khu Boutique Hotel là mảnh ghép cuối cùng tại Grand World, Phú Quốc United Center (Khu phức hợp nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc), được đầu tư vô cùng to lớn với rất nhiều tiện ích. Boutique Mini Hotel tại Grand World là sản phẩm được giới đầu tư săn đón nhờ tỷ lệ lấp đầy được dự báo là luôn đạt mức cao.

Thêm vào đó thì tiềm năng của Boutique Hotel còn được thể hiện qua các khu xung quanh tòa Boutique Hotel Grand World làm nổi bật, nâng tầm vị thế cho dự án đáng cuối cùng trong thành phố không ngủ này.

Boutique Hotel Grand World Phu Quoc đang trở thành một trong những dự án trọng điểm được nhiều chủ đầu tư quan tâm nhất hiện nay tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng được nhận định mang đến lợi nhuận siêu khổng lồ cho hầu hết các mô hình kinh doanh tại nơi này.

Hiện nay chúng tôi đang chào bán những sản phẩm của dự án Boutique hotel Grandworld với vị trí đẹp và mặt bằng vô cùng tiện lợi cho việc kinh doanh lâu dài, nếu quý khách cần thêm thông tin về dự án đầu tư vui lòng liên hệ theo hotline: 09.6226.9229!

Đọc thêm:

Condotel Grand World Phú Quốc

Shop Vinwonders Phú Quốc

Nguồn: batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed