Lợi nhuận cho thuê biệt thự biển Vinpearl Golf land Nha Trang tính như thế nào?

Lợi nhuận cho thuê biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang lúc này là bao nhiêu? Đây luôn là vấn đề được giới đầu tư quan tâm nhiều nhất khi tìm hiểu, nghiên cứu về kênh đầu tư này. Vậy, dự án này được phân chia lợi nhuận như thế nào? nhà đầu tư nhận lợi nhuận có đều đặn hay không sau khi đã đi vào hoạt động? Những thông tin khách hàng quan tâm sẽ được giải mã ngay trong bài viết dưới đây. 

Lợi nhuận, sự an toàn của kênh đầu tư và khả năng phát triển, sinh lời bền vững chính là điều mà giới đầu tư đặc biệt quan tâm khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và đầu tư biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang nói riêng.

Lợi nhuận cho thuê biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang được tính như thế nào?

Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas là dự án nghỉ dưỡng 5 sao được xây dựng bởi Tập đoàn Vingroup với 417 căn biệt thự biển tiêu chuẩn quốc tế – mang đến 417 cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư.

loi-nhuan-khi-dau-tu-biet-thu-bien-vinpearl-golf-land-nha-trang
Lợi nhuận cho thuê biệt thự biển Vinpearl Golf land Nha Trang tính như thế nào?

Dự án được sinh lời với hình thức đầu tư timeshare thông minh. Chủ đầu tư Vingroup sẽ là đơn vị đứng ra vận hành dự án và đem về lợi nhuận cho nhà đầu tư. Nhà đầu tư ngoài việc xuống tiền đúng thời hạn theo hợp đồng mua bán biệt thự thì định kỳ mỗi 6 tháng/lần sẽ nhận về khoản lợi nhuận theo đúng cam kết đã thỏa thuận trước đó.

Theo như chính sách trước kia thì Vingroup đưa ra những cam kết về lợi nhuận khi nhà đầu tư mua biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang như sau:

✅ Cam kết chia sẻ 85%/năm lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại biệt thự, nhưng không thấp hơn 10%/năm giá trị biệt thự trong 10 năm đầu.

✅ Nhà đầu tư được nhận trước 3 năm lợi nhuận – tương ứng 25% giá trị biệt thự (không bao gồm VAT) và được trừ trực tiếp vào giá bán biệt thự.

✅ Nhà đầu tư được tặng 15 đêm nghỉ villas/năm trong suốt thời gian tham gia Chương trình cho thuê, được nghỉ dưỡng tại những resort, hotel nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

loi-nhuan-cho-thu-biet-thu-vinpearl-golf-land-nha-trang

Xem thêm: Cận cảnh biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang

Với hình thức sinh lời trên, lợi nhuận cho thuê biệt thự biển Vinpearl Golf land Nha Trang được tính & hiểu đơn giản như sau:

✅ Trong 10 năm đầu, lợi nhuận hàng năm nhà đầu tư được hưởng sẽ không thấp hơn 10% giá trị biệt thự. Điều này giúp nhà đầu tư đảm bảo lợi nhuận luôn ổn định, không lo biến động bởi thị trường…

✅ Thêm nữa, chính sách nhận trước 3 năm giúp nhà đầu tư nắm chắc lợi nhuận 3 năm đầu, tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu,

✅ Từ năm thứ 11, lợi nhuận khách hàng nhận được là 85%/năm lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại biệt thự thực tế.

Chủ đầu tư Vingroup sẽ trả lợi nhuận cho chủ sở hữu biệt thự mỗi 6 tháng/lần. Chủ sở hữu biệt thự có quyền xem quyết toán và hoạt động cho thuê biệt thự, Vingroup hoàn toàn minh bạch về các vấn đề kinh doanh giúp bảo vệ lợi ích cho khách hàng đầu tư. Với chương trình tặng kỳ nghỉ, nhà đầu tư có thể chuyển nhượng hoặc bán lại kỳ nghỉ và tiếp tục thu về lợi nhuận. So với các đơn vị khác, lợi nhuận cho thuê biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang hiện thuộc vào hàng TOP trên thị trường.

BẤM GỌI HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT:

Xem thêm:

Top 4 loại hình đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hiệu quả nhất hiện nay

Thời gian lưu trú của khách đến Nha Trang và yếu tố đảm bảo công suất phòng

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vn

 Trả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed