Không phải Phú Quốc, Shophouse Hạ Long mới là “con cưng” của giới đầu tư phía Bắc

Không phải Phú Quốc, shophouse Hạ Long mới là tâm điểm hút vốn đầu tư của giới địa ốc phía Bắc. Vị trí gần, thuận lợi cho việc di chuyển qua lại cộng thêm tiềm năng phát triển của thị trường BĐS Quảng Ninh đã thuyết phục các nhà đầu tư.

TOÀN CẢNH THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN QUẢNG NINH

Từ năm 2018 trở về trước, BĐS nghỉ dưỡng chỉ tập trung phát triển ở Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng. Sang đến 2019, thị trường dịch chuyển về phương Bắc, điển hình là Quảng Ninh. Với lợi thế có kỳ quan thế giới – vịnh Hạ Long tuyệt đẹp, nhiều địa điểm khám phá có khả năng thu hút du khách.

Định hướng rõ lợi thế của Quảng Ninh, chính quyền không ngừng đưa ra những quyết định đúng đắn. Đầu tiên là tập trung nâng cấp cơ sở hạ tầng, dịch vụ nghỉ dưỡng, tạo tiền đề nền tảng vững chắc cho du lịch nghỉ dưỡng phát triển bứt phá. Cụ thể:

 • Từ năm 2014 – 2019, Quảng Ninh chi tới 70.000 tỷ đồng để đầu tư vào cơ sở hạ tầng.
 • Cuối năm 2018, cao tốc Hà Nội – Quảng Ninh thông xe
 • Cảng biển quốc tế bắt đầu đón khách,
 • Sân bay Vân Đồn khai trương
 • Kéo theo đó là giá đất ở những khu vực tiệm cận đã tăng giá chóng mặt. Hoạt động mua bán – chuyển nhượng đất nền, nhà phố, Shophouse Hạ Long diễn ra sôi động, chứng kiến sự lên giá không thể ngờ.
 • Lượng khách du lịch tại Quảng Ninh tăng mạnh, năm 2019 đạt hơn 14 triệu lượt khách trong khi năm 2014 mới chỉ đạt 7,5 triệu lượt.
 • Doanh thu từ du lịch tăng trưởng từ 5,5 nghìn tỷ năm 2014 lên 29,5 nghìn tỷ năm 2019.
 • Hàng loạt các công trình nghỉ dưỡng, khu đô thị của Quảng Ninh được hình thành nhờ chính sách khuyến khích các đơn vị chủ đầu tư lớn như Sun Group, BIM Group, CEO Group, FLC,… rót vốn đầu tư.
 • Chỉ số năng lực cạnh tranh của Quảng Ninh đứng đầu cả nước trong 3 năm liên tiếp
 • Thu nhập bình quân đầu người đạt hơn 6000 USD/người/năm
 • Hoành Bồ sáp nhập vào Hạ Long nhằm mở rộng diện tích và phát triển lan toả kinh tế đồng đều.

Hàng loạt các sự kiện diễn ra chỉ đang biểu hiện một điều: Quảng Ninh đang từng bức phát triển bền vững. Tạo ra một nền tảng vững chắc để bứt tốc đột phá trong tương lai. Tại bối cảnh này, nằm bắt thời cơ để sở hữu những sản phẩm BĐS có tiềm năng phát triển, giá trị gia tăng theo thời gian là chiến lược thông minh.

Shophouse Hạ Long

Shophouse – nhà phố thương mại được đánh giá là loại hình có công năng linh hoạt. Dễ thích ứng với thị trường, dễ dàng kinh doanh và sinh lời là loại hình thích hợp nhất với một Hạ Long đầy phồn hoa và còn nhiều dư địa phát triển. Chủ sở hữu shophouse có thể vừa ở vừa kinh doanh; ở trên, dưới cho thuê, cho thuê toàn bộ mặt bằng hay tận dụng kinh doanh toàn bộ mặt bằng… đều được.

NGHIÊN CỨU THÊM VỀ THỊ TRƯỜNG HẠ LONG:

SHOPHOUSE HẠ LONG – SẢN PHẨM NHẤT ĐỊNH PHẢI SỞ HỮU

Hiện tại, shophouse Hạ Long còn nhiều lợi thế về vị trí đẹp, diện tích lớn, mặt tiền rộng rãi cộng thêm được quy hoạch bài bản. Đây còn là dòng sản phẩm có khả năng tạo ra dòng tiền đều đặn, biên độ sinh lời cao. Do đó, nếu không thể sở hữu một căn nhà phố thương mại tại Hạ Long thì thật đáng tiếc.

 • Thứ nhất, du lịch tại Hạ Long đang tăng trưởng thần tốc (Quảng Ninh dẫn đầu cả nước về lượng khách du lịch năm 2018) điều này đảm bảo dòng khách ổn định cho hoạt động kinh doanh Shophouse.
 • Thứ hai, khách quốc tế và lượng khách thượng lưu tăng mạnh đây sẽ là cơ sở để tin tưởng vào hoạt động mua sắm với mức chi tiêu cao. Điều này giúp khách hàng đầu tư vào Shophouse Hạ Long thu lời trực tiếp từ hoạt động kinh doanh hoặc từ đó nâng giá cho thuê.

Shophouse là dòng sản phẩm đảm bảo tính bền vững, khả năng tăng giá bất động sản trong tương lai nhất là ở những địa phương đang tăng trưởng mạnh mẽ như Quảng Ninh.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 09 6226 9229

CƠ HỘI SỞ HỮU SHOPHOUSE HẠ LONG: TỐI ƯU CÔNG NĂNG – TỐI ĐA LỢI NHUẬN

1. Shophouse Hạ Long mặt tiền đường lớn, giá 80 – 165 triệu/m2

Thời gian gần đây giới đầu tư lao xao về một dự án Shophouse tại Hạ Long tọa lạc tại vị trí ngã tư Loong Toòng. Dự án chỉ có 30 căn, thiết kế 5 tầng 1 tum, diện tích đa dạng từ 356 – 494m2/căn. Khu Shophouse có 2 dãy, dãy mặt trong và dãy mặt đường ngã tư, giá bán của từng căn phụ thuộc vào vị trí.

SHOPHOUSE HẠ LONG NGÃ TƯ LOONG TOÒNG

Dự án Shophouse Hạ Long Loong Toòng tạo nên cơn sốt không chỉ bởi vị trí mà còn ở mức giá bán cạnh tranh. Dãy Shophouse mặt trong có đơn giá từ 76 – 81 triệu VNĐ/m2, trong khi đó giá Shophouse mặt đường dao động từ 160 – 170 triệu VNĐ/m2. Mức giá bán Shophouse Loong Toòng hiện đang ở mức 9 – 19,2 tỷ VNĐ/căn.

Đất ở những khu vực Hòn Gai – Bãi Cháy gần trung tâm đã lên tời 180 – 240 triệu VNĐ/m2 nên mức giá bán của Shophouse Loong Toong đang rất cạnh tranh, mang tới nhiều cơ hội tăng giá trong tương lai. Hạ Long đang tập trung rất nhiều dự án có Shophouse nhưng không phải dự án cùng có mức giá tốt và khả năng sinh lời vượt trội.

Dự án Shophouse Loong Toòng chỉ có duy nhất 30 lô. Nếu nhà đầu tư thực sự muốn tìm kiếm cơ hội sở hữu BĐS tại Hạ Long thì đây là dự án rất đáng để tìm hiểu. Lựa chọn đầu tư Shophouse Hạ Long ngay hôm nay nhà đầu tư sẽ nắm chắc cơ hội tăng giá sản phẩm cũng như giá thuê trong tương lai không xa.

GỬI CHO TÔI THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN SHOPHOUSE LOONG TOÒNG 

2. Shophouse Hạ Long trên đồi: xu hướng của tương lai

Hạ Long, Quảng Ninh có nhiều dư địa phát triển nhưng quỹ đất lại hạn hẹp. Quỹ đất có thể phát triển loại hình shophouse lại càng kén chọn. Vị trí phải đẹp, gần trung tâm, nơi có lượng cư dân cực kỳ đông. Hoặc là phải nằm trong những khu đô thị, khu nghỉ dưỡng có quy hoạch bài bản, có nguồn khách hàng tiềm năng đến từ cư dân bản địa và du khách thập phương. Do đó, thực tế loại hình nhà phố thương mại lọt vào mắt xanh của giới địa ốc cũng không nhiều.

Theo đánh giá của chuyên gia nghiên cứu thị trường BĐS Quảng Ninh trong 4 – 5 năm trở lại đây, ông Ngọc Tân, GĐ đơn vị phát triển 5 Sao Invest cho biết: “Với quỹ đất ngày càng khan hiếm như hiện nay thì BĐS trên đồi được coi là thị trường ngách đầy tiềm năng. Trong vài năm tới, xu hướng đầu tư vào bất động sản trên đồi tại Hạ Long sẽ tăng mạnh”.

Shophouse Hạ Long trên đồi - MOnaco Boutiques

Hiện tại, sản phẩm shophouse trên đồi không nhiều. Monaco Boutiques là một trong số ít. Xây dựng trên đồi 8A, số 780 đường Hạ Long, dự án đáp ứng được những tiêu chí khắt khe để trở thành một sản phẩm nhà phố thương mại đầy tiềm năng:

 • Vị trí đẹp, cửa ngõ trung tâm thành phố kết nối với trung tâm thuận tiện. Được xây dựng trong quần thể nghỉ dưỡng Monaco Hạ Long có quy hoạch đầy đủ cư dân, du khách, tiện ích. Tầm nhìn đẹp có thể view vịnh Hạ Long, view thành phố, view đồi và hồ Cái Dăm vô cùng đắc địa về phong thuỷ nên thẩm mỹ.
 • Thiết kế ấn tượng: thiết kế giật cấp so le giúp tối đa tầm nhìn. Mỗi căn boutiques được thiết kế 6 tầng nổi, 1 tầng lửng, 1 tầng tum và 1 tầng hầm. Giúp chủ nhân có thể mở rộng tối đa diện tích kinh doanh.
 • Pháp lý an toàn khi chủ sở hữu được trao đổi đỏ lâu dài.
 • Tiến độ đảm bảo, bàn giao sau 8 tháng mua nhà.
 • Giá bán tốt, chỉ từ 24 – 30 triệu/m2, bằng 1/2 – 1/5 giá BĐS quanh khu vực. So với các shophouse Hạ Long vị trí trung tâm thành phố lại càng rẻ. Do đó, dư địa phát triển của dự án là rất lớn.

TÌM HIỂU CHI TIẾT CHÍNH SÁCH | BẢNG HÀNG | ƯU ĐÃI

 

Xem thêm dự án khác: Tại sao nói vị trí của Shophouse Euro Hạ Long là độc tôn hiếm có

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed