Dự báo xu hướng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng năm 2019

“Năm 2019, BĐS nghỉ dưỡng tăng bao nhiêu cũng không đủ, không cần lo bong bóng hay thừa cung, dư địa còn rất nhiều”. Đây là nhận định của Giáo sư Đặng Hùng Võ, Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường khi nói về xu hướng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng năm 2019.

BĐS nghỉ dưỡng xuất hiện thêm những thánh địa mới

Năm 2018 BĐS nghỉ dưỡng không chỉ còn tập trung tại Nha Trang (Khánh Hòa), Đà Nẵng hay Phú Quốc (Kiên Giang) mà lan sang những địa phương khác trong đó nổi bật nhất là Quảng Ninh, Quảng Nam, Phan Thiết, Thanh Hóa, Cam Ranh (Khánh Hòa),… Năm 2019 những địa phương này sẽ tiếp tục tăng tốc khi các chủ đầu tư lớn đang rục rịch triển khai và mở bán nhiều dự án quy mô.

Các chuyên gia đều có nhận định chung về xu hướng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng năm 2019: nếu nhìn 2017 thấy 2018 thị trường bất động sản tốt hơn thì theo đó, năm 2019 cũng tốt hơn rất nhiều, trong đó BĐS nghỉ dưỡng tăng bao nhiêu cũng không đủ, không cần lo bong bóng hay thừa cung, dư địa còn rất nhiều. BĐS nghỉ dưỡng năm 2019 vẫn là “mỏ vàng” của giới đầu tư.

Các chủ đầu tư lớn nhỏ cũng đã “đánh tiếng” về những siêu phẩm mới tại những vùng đất mới đầy tiềm năng. Đó là dự án rộng 85ha của Vingroup tại Phú Quốc với số lượng 1000 căn shophouse, 10.000 căn condotel. MIK Group “bung lụa” với dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc tại Bãi Ông Lang tuyệt đẹp,…. và còn rất nhiều dự án ở những địa phương khác đang mở rộng cửa đón dòng vốn đầu tư năm 2019.

Bất động sản nghỉ dưỡng năm 2019 kênh đầu tư an toàn, hợp xu thế

Đặc tính của bất động sản nghỉ dưỡng là An toàn – An nhàn – Sinh lời – Bền vững vì thế từ năm 2016 đến nay phân khúc này trở thành xu thế và trở thành một trong những kênh đầu tư có giá trị sinh lời tốt nhất.

An toàn: khi đầu tư vào biệt thự biển hay condotel nhà đầu tư sẽ nhận được mức lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong một khoảng thời gian nhất định từ 3 năm – 5 năm đến 10 năm. Và sau khoảng thời gian đó nhà đầu tư sẽ được hưởng mức lợi nhuận chia sẻ 85 – 90%/năm từ hoạt động kinh doanh thực tế của biệt thự, condotel.

Hiện nay có nhiều chủ đầu tư chuyển từ cam kết tối thiểu sang chia sẻ lợi nhuận ngay trong những năm đầu tiên. Nhưng có thể khẳng định, xu hướng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng năm 2019 giới đầu tư vẫn ưa chuộng, tin tưởng hơn vào các dự án có cam kết tối thiểu.

movenpick-cam-ranh

An nhàn: năm 2019 bất động sản nghỉ dưỡng vẫn là xu hướng đầu tư bởi tính nhàn, thảnh thơi. Bất động sản – tài sản của các nhà đầu tư được nhận quản lý bởi các công ty quản lý chuyên nghiệp của chủ đầu tư hoặc do chủ đầu tư thuê các đơn vị có kinh nghiệm và uy tín Quốc tế quản lý theo tiêu chuẩn 4 – 5 sao. Như vậy tài sản là BĐS của nhà đầu tư luôn trong tình trạng sử dụng tốt và đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ cho thuê.

Sinh lời – Bền vững: Tài sản là căn biệt thự hay condotel sẽ được đưa vào sử dụng, khai thác ngay sau khi ký thỏa thuận hợp đồng ủy thác. Các dự án BĐS nghỉ dưỡng đều sở hữu vị trí đẹp của những vùng biển nên thơ hoặc địa danh du lịch nổi tiếng từ đó giá trị vô hình của BĐS được tích lũy và tăng dần theo thời gian. Đều đặn 6 tháng/lần tiền lợi nhuận sẽ đổ về tài khoản ngân hàng nhà đầu tư đã đăng ký.

Kỳ nghỉ 5 sao với chi phí 0 đồng: có rất nhiều lý do khiến BĐS nghỉ dưỡng được giới đầu tư chọn lựa, dần thay thế các kênh đầu tư truyền thống trong đó phải kể đến ưu đãi tặng kỳ nghỉ định kỳ hàng năm nhà đầu tư nhận được. Hàng năm chủ nhân căn biệt thự sẽ được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống Resort & Condotel do chủ đầu tư phát triển.

Vingroup hiện đang là chủ đầu tư đưa ra thời gian ưu đãi tặng kỳ nghỉ dài nhất 15 đêm/năm, kéo dài trong 50 năm. Movenpick Cam Ranh là dự án đầu tiên tung ra ưu đãi cho phép khách hàng được trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống Movenpick tại 27 quốc gia, vùng lãnh thổ. Như vậy, chuỗi càng lớn nhà đầu tư càng có lợi được nghỉ đa điểm được phục vụ nhiều hơn, khả năng sinh lời trong tương lai của tài sản càng nhiều hơn.

Bất động sản nghỉ dưỡng xuất hiện tại Việt Nam đã lâu nhưng phải đến năm 2014 phân khúc này mới thực sự trỗi dậy. Và chỉ sau 4 năm phân khúc này đã trở nên quá quen thuộc với giới đầu tư và trở thành một trong những kênh đầu tư sinh lời tốt nhất, đảm bảo an toàn dòng tiền. Xu hướng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng năm 2019 vẫn không có nhiều thay đổi vẫn sẽ là “mỏ vàng” của giới đầu tư.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT CÁC DỰ ÁN SẮP MỞ BÁN 

Xem Thêm:

Hơn 10 triệu lượt khách quốc tế đến Việt Nam trong 8 tháng 2018

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng khách hàng cần gặp phải những sai lầm nào?

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vn2 Bình luận

Trả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed