Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang sự lựa chọn tốt nhất cho sinh lời nguồn tiền

Golf land Nha Trang cái tên không còn quá mới nhưng cho đến thời điểm hiện tại vẫn là một trong những dự án bất động sản được giới đầu tư quan tâm nhất. Khi đầu tư vào bất cứ sản phẩm bất động sản nào, mối quan tâm lớn nhất của nhà đầu tư chính là khoản lợi nhuận và với dự án Golf Land Nha Trang cũng không nằm ngoài ngoại lệ đó. Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang có phải là sự lựa chọn tốt nhất cho dòng tiền?

Lợi nhuận khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang

Chủ đầu tư của dự án là tập đoàn Vingroup được xem là “đại gia” trong ngành bất động sản. Khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang khách hàng sẽ nhận được 85% lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại biệt thự và sẽ không thấp hơn 10%/GTBT/năm.

Nếu như khách hàng không nhận lợi nhuận cam kết cho thuê trong 3 năm đầu tiên sẽ được chiết khấu 25% GTBT. Hơn thế nữa, khách hàng cũng có thể tham gia chương trình vay vốn ngân hàng với khoản vốn vay tối đa lên đến 65% giá trị của căn biệt thự. Như vậy, khách hàng chỉ cần có trong tay số vốn tương đương 35% GTBT là đã có thể làm chủ sở hữu một căn biệt thự đầy đủ nội thất, thiết kế đẳng cấp 5 sao.

dau-tu-biet-thu-bien-vinpearl-golf-land-nha-trang
Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang sự lựa chọn tốt nhất cho sinh lời nguồn tiền

Xem thêm: Lý do nên đầu tư biệt thự biển Vinpearl

Nếu theo như cam kết từ chủ đầu tư, với mức lợi nhuận tối thiểu 10%/GTBT/năm chỉ sau 10 năm khách hàng sẽ thu hồi 100% số vốn bỏ ra đầu tư. Có rất nhiều nhà đầu tư không tin điều này là sự thật, bởi nếu có xây nhà cho thuê tại Hà Nội hay tại các thành phố lớn sầm uất, dân nhập cư đông thì thời gian cũng không thể nhanh đến vậy.

Lý do khi đầu tư vào bất động sản trong thành phố, nhà đầu tư sẽ phải mất tiền mua đất, mất phí xây dựng, phí bảo trì bảo dưỡng nhà. Và đất ở các khu vực trung tâm không bao giờ là rẻ, vì thế thời gian thu hồi vốn sẽ không thể nào nhanh như đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng.

Điều này là hoàn toàn có thể xảy ra, thời gian hoàn vốn còn nhanh hơn con số 10 năm, bởi 10% chỉ là mức lợi nhuận tối thiểu khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Golf Nha Trang mà thôi. Vinpearl Golf Land Nha Trang được xây dựng trên đảo Hòn Tre, hòn đảo lớn nhất có nhiều bãi biển đẹp nhất tại Vịnh Nha Trang. Lượng du khách đến với Nha Trang luôn tăng mạnh qua các năm.

tong-quan-du-an-vinpearl-golf-land-nha-trang-resort-villas
Vinpearl Golf Land Nha Trang một trong những dự án quy mô nhất trên đảo Hòn Tre

Xem thêm: Lợi nhuận cho thuê biệt thự biển Vinpearl Golf land Nha Trang

Hơn thế nữa, trên đảo Hòn Tre Vingroup còn xây dựng riêng một hệ thống cáp treo vượt biển dài nhất thế giới, đây cũng là điểm đến hấp dẫn khách du lịch. Tỷ lệ lấp đầy phòng tại các khu resort và villas tại các khu nghỉ dưỡng trên đảo Hòn Tre luôn đạt trên 70%. Qua những con số này, nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm chắc chắn mức lợi nhuận 85% từ hoạt động cho thuê sẽ không bao giờ thấp.

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang nhận 750 đêm nghỉ dưỡng miễn phí

Khi mua biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang khách hàng sẽ được chủ đầu tư thuê lại tối thiểu trong 50 năm. Và trong thời gian thuê 50 năm đó, khách hàng sẽ có 750 đêm nghỉ dưỡng miễn phí cùng gia đình tại hệ thống resort & villas của Vinpearl ở Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, Hạ Long…

Đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang khách hàng không chỉ nhận về nguồn lợi nhuận đều đặn hàng năm mà còn được tặng thêm 15 đêm nghỉ miễn phí trong một năm. Đây là kênh đầu tư duy nhất, khách hàng nhận về cho mình nhiều lợi ích đến vậy.

Thông qua việc đánh giá kế hoạch đầu tư biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang có thể thấy đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng chính là sự lựa chọn tốt nhất giúp nguồn tiền sinh lời. Giá trị tài sản bất động sản luôn tăng theo thời gian đó là điều đã được kiểm chứng.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

 

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed