Đầu tư biệt thự biển có lợi gì so với những kênh đầu tư khác?

Đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng được đánh giá là kênh đầu tư HOT nhất năm 2019 với mức sinh lợi khủng, an toàn và an nhàn. Nhưng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có thực sự ưu việt hơn những kênh đầu tư khác hay không? Hãy cùng chúng tôi phân tích trong bài viết dưới đây. 

Hiện nay khách hàng có rất nhiều kênh để lựa chọn đầu tư. Và việc chọn đầu tư vào kênh nào cũng là vấn đề đau đầu với nhiều người. Giới chuyên gia hiện nay đang rất ưa chuộng đầu tư biệt thự biển nhưng liệu kênh đầu tư này có an toàn? Muốn biết đầu tư vào đâu lợi nhuận tốt hơn, an toàn và an nhàn hơn chúng ta hãy cùng đi so sánh những kênh đầu tư ấy.

Gửi tiết kiệm ngân hàng đã từng là xu thế

Đã từng có thời điểm người người, nhà nhà đổ hết tiền vào gửi tiết kiệm ngân hàng. Họ cho rằng đây là nơi giữ tiền an toàn nhất và còn được hưởng lãi suất. Nhưng giờ đây, giới đầu tư chuyên nghiệp lại coi đó là kênh đầu tư nhạt nhẽo nhất. Vì sao lại thế?

Hãy làm 1 bài toán đơn giản như sau: Giả sử bạn gửi ngân hàng 20 tỷ, sau 2 năm nguồn lời vốn thu về là bao nhiêu nếu như mức lãi suất ngân hàng hiện nay là 8%.

  8/2019 – 8/2021 Trượt giá 5%/năm Tiền thực thu về
Vốn 20 tỷ 2 tỷ 18 tỷ
Lãi 3,6 tỷ 360 triệu 3,24 tỷ

Như vậy thực tế khi gửi 20 tỷ sau 2 năm khách hàng chỉ thu về được 21,24 tỷ, lãi được 1,24 tỷ. Thậm chí là ít hơn vì mức trượt giá hiện tại còn lớn hơn 5%.

Bạn muốn biết kênh đầu tư nào an toàn, an nhàn như gửi tiết kiệm nhưng sinh lời cao hơn?

dau-tu-biet-thu-bien

Những kênh đầu tư khác thì sao?

CHỨNG KHOÁN Chứng khoán như 1 canh bạc, nhà đầu tư có thể “ra về tay trắng” bất cứ lúc nào vì quá khó đo lường rủi ro.
      VÀNG/    NGOẠI TỆ Vàng và ngoại tệ biến đổi lên xuống thất thường, nhà đầu tư cũng rất khó lường trước.
GỬI TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG Lãi suất của ngân hàng chỉ đạt 5-7% bằng với tỷ lệ lạm phát, trượt giá hiện nay. Giới đầu tư coi đây là kênh đầu tư hết sức “nhạt nhẽo” trên thị trường.
ĐẤT NỀN Những vùng không có quy hoạch, đất nền có khi 5-10 năm không tăng giá. Những vùng có sóng thì giá đất lên nhanh nhưng rủi ro lại lớn => Đầu tư đất nền chỉ đến khi bán đi mới biết lãi hay lỗ.
 ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN – Kênh đầu tư an toàn, an nhàn

– Lợi nhuận khủng

– Sổ đỏ lâu dài

– Có cam kết thu nhập tối thiểu

=> Chỉ cần chọn đúng dự án, tất cả nhược điểm của những kênh đầu tư khác đều được khắc phục.

 

dau-tu-biet-thu-bien

Sở hữu “ngôi nhà thứ hai” bên bờ biển đẹp lãng mạn, sở hữu 1 doanh nghiệp tự động hóa tạo ra dòng lời thụ động là xu hướng đầu tư HOT nhất thế kỷ 21. Ngoài nguồn thu nhập chủ động, khi đầu tư biệt thự biển khách hàng sẽ nhận được nguồn thu nhập thụ động đều đặn 6 tháng/lần.

Do đó, thay vì dồn tất cả tiền để gửi tiết kiệm ngân hàng hay đầu tư những kênh khác, rất nhiều người đã chọn biệt thự biển nghỉ dưỡng vì đây là nơi “tiền đẻ ra tiền” theo cấp số nhân.

Quan trọng là nhà đầu tư phải chọn được dự án có chủ đầu tư uy tín, tiềm lực tài chính mạnh và đơn vị vận hành nhiều kinh nghiệm. Đơn cử như dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc có đơn vị phát triển là MIKGroup – TOP 10 tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam. Hơn nữa MIKGroup lại bắt tay hợp tác với đơn vị vận hành Movenpick – Accor (TOP 5 thế giới trong lĩnh vực vận hành khách sạn).

Với uy tín, kinh nghiệm lâu năm cùng tiềm lực tài chính hùng mạnh, MIKGroup đã hoàn thiện xong dự án Movenpick Phú Quốc với đẳng cấp vượt trội, thiết kế độc lạ, chất lượng đạt chuẩn 5 sao quốc tế. Khách hàng khi đầu tư biệt thự biển Movenpick Phú Quốc sẽ không phải lo lắng về vấn đề chậm tiến độ hay khâu vận hành gặp vấn đề. Đây cũng là dự án duy nhất tại Đảo Ngọc Phú Quốc sẽ đi vào vận hành trong năm 2019 này.

Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được chuyên gia tư vấn kĩ hơn về dự án.

dau-tu-biet-thu-bien

Xem Thêm:

3 loại hình đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hiệu quả nhất hiện nay

Lộ diện “mỏ vàng” đầu tư tại Phú Quốc năm 2019

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed