Chính sách bán hàng của Movenpick Resort Waverly Phú Quốc T11/2019

Movenpick Waverly Phú Quốc không chỉ được đánh giá cao ở vị trí, giá bán, thiết kế mà còn ở chính sách bán hàng với nhiều điều khoản, ưu đãi hấp dẫn. Khi biết được chính sách bán hàng của Movenpick Resort Waverly Phú Quốc nhà đầu tư sẽ nắm rõ các quyền lợi, ưu đãi cũng như trách nhiệm của mình khi lựa chọn đầu tư vào dự án này. 

Tổng quan chính sách của Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Dự án Movenpick Waverly Phú Quốc gồm 2 loại hình đầu tư: condotel và biệt thự nghỉ dưỡng. Mỗi loại hình chủ đầu tư lại áp dụng một chính sách với nhiều chính sách hỗ trợ tài chính cho nhà đầu tư. Vì thế mức vốn đầu tư biệt thự chỉ từ 3,8 tỷ còn với condotel là gần 900 triệu VNĐ.

mat-bang-tong-the-du-an-movenpick-phu-quoc 2

Một số vốn đầu tư cạnh tranh so với các dự án cùng phân khúc. Với những yếu tố này chính sách bán hàng của Movenpick Resort Waverly Phú Quốc được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Họ không chỉ nhìn thấy cơ hội đầu tư tạo ra dòng tiền lớn mà còn thấy được cơ hội tăng lãi vốn như vị trí đắc địa và chiến lược phát triển có tầm nhìn của đơn vị quản lý.

Chính sách bán hàng của biệt thự Movenpick Phú Quốc

THU NHẬP TỪ CHƯƠNG TRÌNH CHO THUỂ
 • Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận 85%/năm từ hoạt động kinh doanh thực tế của biệt thự.
 • Trong 3 năm đầu mức lợi nhuận tối thiểu nhà đầu tư nhận về là 10%GTBT/năm.
CHIẾT KHẤU
 • Nhà đầu tư có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương mức chiết khấu 25%GTBT (trừ thẳng vào giá bán).
THỜI GIAN NHẬN LỢI NHUẬN
 • Lợi nhuận được chi trả định kỳ 6 tháng/lần. Trong chính sách bán hàng của Movenpick Resort Waverly Phú Quốc có ghi rất rõ điều này.
HỖ TRỢ TÀI CHÍNH
 • Nhà đầu tư có thể vay vốn ngân hàng mua biệt thự.Tổng vốn vay 65%GTBT.
 • Chủ đầu tư hỗ trợ chi trả 18 tháng lãi suất không quá 60% giá trị khoản vay (Chỉ áp dụng đối với KH vay vốn tại ngân hàng Techcombank với gói vay lãi suất cố định 18 tháng).
ƯU ĐÃI TẶNG ĐÊM NGHỈ
 • Mỗi năm nhà đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống Resort & Hotel do tập đoàn MIK Group phát triển.
CHÍNH SÁCH THANH TOÁN
 • Thanh toán theo tiến độ xây dựng

– Lợi nhuận bắt đầu được nhận khi dự án đi vào hoạt động.

 • Thanh toán trước tiến độ

– Nhà đầu tư bắt đầu nhận lợi nhuận khi thanh toán đủ 55%GTBT (không phụ thuộc vào thời gian bàn giao biệt thự). Khi thanh toán trước tiến độ nhà đầu tư sẽ nhận được chiết khấu 8% vào GBBT.

TẢI CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CHI TIẾT BIỆT THỰ MOVENPICK PHÚ QUỐC

Chính sách bán hàng của condotel Movenpick Waverly Phú Quốc

THU NHẬP TỪ CHƯƠNG TRÌNH CHO THUÊ Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận 85% từ chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10%/năm trong 5 năm đầu.
CHIẾT KHẤU Nhà đầu tư có thể nhận trước 3 năm tiền thuê tương đương mức chiết khấu 20%GTCH, chiết khấu 8% khi thanh toán nhanh.
THỜI GIAN NHẬN LỢI NHUẬN Lợi nhuận được chi trả định kỳ 6 tháng/lần
ƯU ĐÃI TẶNG ĐÊM NGHỈ

Mỗi năm nhà đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống Resort & Hotel do tập đoàn MIK Group phát triển.

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Nhà đầu tư bắt đầu nhận lợi nhuận khi thanh toán đủ 55%GTBT (không phụ thuộc vào thời gian bàn giao biệt thự). Khi thanh toán trước tiến độ nhà đầu tư sẽ nhận được chiết khấu 8% vào GBBT.

 

Thông tin cần quan tâm: Hình ảnh mới nhất về nhà mẫu dự án Movenpick Phú Quốc

chinh-sach-ban-hang-cua-movenpick-resort-waverly-phu-quocTẢI CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CỦA SẢN PHẨM CONDOTEL MOVENPICK PHÚ QUỐC

Chương trình ưu đãi khi đầu tư Movenpick Phú Quốc 

Ngoài những quyền lợi khách hàng nhận về cũng như trách nhiệm khách hàng phải thực thi thì trong chính sách bán hàng của Movenpick Resort Waverly Phú Quốc còn đề cập đến rất nhiều ưu đãi đặc biệt.

Ưu đãi khi mua biệt thự:

 1. Tặng Voucher du lịch Thụy Sỹ trị giá 150 triệu đồng.
 2. Tặng Voucher du lịch Soul Beach House trị giá 12 triệu đồng.

Ưu đãi khi mua condotel:

 1. Tặng 01 lượng vàng 9999 trị giá 39.000.000 đồng.
 2. Khách hàng được tặng thẻ Accor Plus với nhiều ưu đãi cho khách sạn và nhà hàng thuộc hệ thống Accor trong vòng 4 năm trị giá 25.000.000 đồng. 

Tùy vào nhu cầu cũng như tầm tài chính nhà đầu tư có thể dễ dàng lựa chọn cho mình dòng sản phẩm đầu tư phù hợp. Nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi lớn từ chính sách bán hàng của Movenpick Resort Waverly Phú Quốc, mua càng sớm nhà đầu tư có cơ hội chọn được căn đẹp giá tốt.

GỬI CHO TÔI BẢNG HÀNG, MÃ CĂN ĐẸP CỦA DỰ ÁN MOVENPICK PHÚ QUỐC

Thông tin cần quan tâm:

Update mới nhất về Movenpick Resort Waverly Phú Quốc trực tiếp CĐT

Chủ đầu tư Movenpick Phú Quốc – những thông tin cần biết

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vn



Trả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed