Các dự án tiêu biểu của Sun Group

Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt trời (Tập đoàn Sun Group) được ra đời tại Việt Nam năm 2007, tới bây giờ đã thực hiện rất nhiều các dự án đóng góp phần xúc tiến sự phát triển tại nhiều địa phương như: Bà Nà Hills, InterContinental Danang Sun Peninsula resort, Premier Village Danang khu nghỉ dưỡng, Asia Park, khu vui chơi công viên Đại dương Hạ Long, cáp treo Fansipan…
Tập đoàn Sun Group vận hành đa phần trong số lĩnh vực: Du lịch nghỉ dưỡng, giải trí, bất động sản đẳng cấp, Đầu tư xây dựng. Những dự án công trình do Tập đoàn Sun Group đầu tư đã biến đổi thành những công trình xây dựng sang trọng sở hữu nhiều kỷ lục toàn cầu và đã được Tôn Vinh với khá nhiều phần thưởng quốc tế. Tập đoàn Sun Group luôn tâm niệm, sang trọng không chỉ nằm ở các ngôi sao gắn trên biển hiệu mà ở sự rung động đúng là trong tim quý khách.
Thành công nhất của Tập đoàn Sun Group tại Việt Nam là Khu du lịch Bà Nà Hills tại TP Đà Nẵng. Đây là một quy hợp dự án với hệ thống Cáp treo đạt nhiều kỷ lục trái đất, công viên Fantasy (Fantasy Park) ở trong top 05 công viên trong nhà lớn số 1 Châu Á, Làng Pháp mang đậm phong thái châu âu, tàu hỏa leo núi nổi bật tại Việt Nam…Bà Nà Hills đã biến đổi thành điểm đến chọn lựa khó hoàn toàn có thể bỏ dở trong hành trình du lịch TP. Đà Nẵng, đóng góp thêm phần đưa TP Đà Nẵng hóa thành một điểm đến chọn lựa thu hút.

Các dự án tiêu biểu của Sun Group

+ Du lịch nghỉ dưỡng: Premier Village là hình ảnh bất động sản và biệt thự hạng sang đã được cho ra đời với các dự án vượt trội như: Premier Village Danang Resort; Premier Village Phu Quoc Resort; Sun Premier Village Kem Beach Resort; Premier Village Ha Long Bay Resort;…

Các khu nghỉ dưỡng cao cấp do các tập đoàn khách sạn quốc tế quản lý; hoạt động vượt trội rất có thể nói tới như: Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort; Mercure Danang French Village Bana Hills; Novotel Danang Premier Han River; Hôtel de la Coupole-MGallery Sa Pa; JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay;…

Hoàn toàn có thể nhìn thấy rằng Sun Group đã đón đầu xu hướng phát triển của du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam, phát hành những sản phẩm chất lượng, đẳng cấp quốc tế. Tiếp nối đây là lựa chọn con phố hợp tác cùng với những người khổng lồ để hình thành các sản phẩm khác hoàn toàn, nổi tiếng trên toàn thị trường quốc tế được phần đông quý khách phía trong và phí ngoài nước ưa thích.

+ Vui chơi giải trí: Sun Group đã và đang kiến tạo nên các nguyên mẫu du lịch kết phù hợp với các dịch vụ giải trí mang tầm cỡ quốc tế. Sun World là thương hiệu vui chơi – thư giãn cùng khối hệ thống những khu vui chơi công viên, quy hợp vui chơi Sun World Ba Na Hills; Sun World Danang Wonders; Sun World Fansipan Legend; Sun World Halong Complex; Sun World Hon Thom Nature Park.

+ BĐS cao cấp: là nghành đầu tư mũi nhọn, BĐS chất lượng cao hình thành những khả năng đầu tư, phát triển bền chắc cho khách hàng. Đã có háng loạt những dự án mang lại cho quý khách nơi an cư lý tưởng mà còn phải là kênh đầu tư đầy tiềm lực, tuyệt tác nghỉ dưỡng đáng ao ước tại địa danh du lịch nổi tiếng của Việt Nam.

Sun Grand City – hình ảnh BĐS cao cấp của Sun Group điển hình với những dự án: Sun Grand City Thuy Khue Residence; Sun Group City Ancora Residences; Sun Grand City New An Thoi (Phú Quốc).

+ Đầu tư hạ tầng:

Từ chính kỳ vọng khơi nguồn tiềm năng; thay đổi vùng đất mà Sun Group đã đầu tư xây dựng hàng loạt các dự án công trình hạ tầng giao thông mang giá trị kinh tế tài chính – xã hội to đùng như: khối hệ thống cầu đường; sân bay; cảng hàng không…Tất cả có tương lai tạo động lực cũng tương tự đặc điểm cho sự phát triển của bản địa và trên đất nước.

Sun Group đầu tư vào các công trình hạ tầng chuyển giao thông; các dự án vượt trội rất có thể kể tới như: cảng hàng không Vân Đồn; Cảng Hành khách Quốc tế Hạ Long;Cao tốc Hạ Long – Vân Đồn;…

Độ tin cậy của chủ đầu tư Sun Group ra sao?

Nói cách khác trong lĩnh vực phát triển BĐS nghỉ dưỡng có lẽ rằng không một ai sánh ngang được với chủ đầu tư Sun Group. Hình ảnh này đã thực hiện chiến thắng rất nhiều những siêu dự án đủ để minh chứng được nền tảng kinh tế tài chính tương tự như khả năng thực hiện của tập đoàn Sun Group.

Ngoài ra, Sun Group cũng là bộ phận tiên phong trong công việc liên minh với những thương hiệu nổi tiếng của các nước khác trong nghành nghề dịch vụ thiết kế (kiến trúc sư danh tiếng Bill Bensley và cộng sự), đơn vị quản lý vận hành (IHG, JW Marriott, Novotel…).

Việc này đã thể hiện sự quyết tâm và hy vọng tạo cho các sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp trái đất của tập đoàn này. Và để rất có thể liên minh được với những hình ảnh nổi tiếng trên thế giới, chắc chắn chủ đầu tư Sun Group phải đảm bảo được những chuẩn mức, điều kiện khắc nghiệt về quy trình xây dựng, tiện nghi xây dựng.

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vn/Trả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed