Boutique Hotel Grand World Phú Quốc – những lợi ích khi đầu tư

Boutique Hotel Grand World Phú Quốc – sản phẩm đầu tư của tập đoàn Vingroup đang được khá nhiều khách hàng đầu tư quan tâm bởi những ưu đãi riêng biệt của nó. Và sở hữu loại hình đầu tư kinh doanh tự vận hành – tự cho thuê sinh lời này đem lại những giá trị lợi ích nào? Cùng tìm hiểu và theo dõi qua bài viết này.

Boutique Hotel Grand World Phú Quốc

Khi mua dòng sản phẩm đầu tư Boutique Hotel Grand World Phú Quốc ngay lúc nào giúp nhà đầu tư có thể hoàn toàn tối ưu được chi phí về vận hành kinh doanh lưu trú.

Vậy ai nên đầu tư và lợi ích nhận được là gì?

Boutique Hotel – đầu tư chờ tăng lãi vốn

Với số lượng căn giới hạn – chỉ 198 căn đáp ứng được nhu cầu của những nhà đầu tư khó tính nhất với 4 phong cách thiết kế khác nhau. Và cơ hội chỉ thực sự dành cho những nhà đầu tư sành sỏi và nhìn nhận được những tiềm năng khai thác sau này.

Nhiều nhà đầu tư, đặc biệt là những đối tượng khách hàng có dòng tiền nhàn rỗi lớn, những đại gia siêu giàu thì lại không quá quan trọng lợi nhuận. Lợi nhuận là một yếu tố nhưng lãi vốn, dòng tiền thu về lâu dài mới là điều các nhà đầu tư này hướng tới. Boutique Hotel với các lợi thế hữu hạn về sản phẩm, nằm trong quần thể nghỉ dưỡng Phú Quốc United Center, thừa hưởng các hạng mục tiện ích như vườn thú Safari, công viên chủ đề Vinwonder, Casino đầu tiên dành cho người Việt… sẽ là những lợi thế quan trọng giúp các căn boutique hotel tại Grand World Phú Quốc tăng hiệu quả, công suất phòng và khẳng định tiềm năng tăng giá trị BĐS sau này.

Boutique Hotel – tự khai thác vận hành

Điều hoàn toàn khác biệt nằm ở chỗ khi đầu tư Boutique Hotel Grand World Phú Quốc – một mô hình kinh doanh khách sạn thu nhỏ do chính bạn tự quản lý vận hành. Bạn hoàn toàn có thể làm theo những gì mình muốn để khai thác công suất phòng đạt hiệu quả nhất.

Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn theo hình thức thuê một đơn vị vận hành khác cũng như cho thuê mặt bằng để kiếm lợi nhuận hàng tháng.

Đây sẽ là những cơ hội cực kỳ tốt cho những nhà đầu tư đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn, kinh doanh dịch vụ lữ hành. Giúp nhà đầu tư có thể chủ động trong việc kinh doanh và sinh lời của mình. Nhiều nhà đầu tư sành sỏi, nhiều mối quan hệ về dịch vụ lữ hành rất yêu thích việc đầu tư khách sạn và chủ động kinh doanh sinh lời theo ý mình. Không bị ràng buộc bởi các yếu tố khác.

Boutique Hotel – đem tới sự khác biệt

Mỗi một căn Boutique Hotel Grand World Phú Quốc là một mô hình kinh doanh khách sạn mini với số lượng phòng không nhiều và hướng đến sự cá nhân hóa nhiều hơn. Điều khác biệt mà khách hàng có thể biết và cảm nhận được về không gian, không khí của khách sạn.

Được tạo nên bởi những thiết kế độc đáo, mang bản sắc riêng đầy sáng tạo, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ giúp du khách lưu trú được cảm nhận sự gần gũi, thân thiện và an toàn như đang ở trong ngôi nhà của mình.

Theo xu hướng đầu tư của thị trường hiện nay thì tiềm năng trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng vẫn là vô cùng tiềm năng và giá trị của các sản phẩm đầu tư tăng theo thời gian. Đặc biệt hơn là dự án còn là sản phẩm của tập đoàn Vingroup ngay bên các tiện ích – tổ hợp vui chơi giải trí – địa điểm không thể bỏ qua khi đến với Phú Quốc.

Nếu như trước đây nhắc tới BĐS nghỉ dưỡng thì nhà đầu tư liên tưởng tới loại hình biệt thự biển, căn hộ condotel thì nay, các loại hình BĐS như boutique hote, shophouse, mini hotel,… lại càng có sức hút với nhiều nhà đầu tư.

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN 24/7

Tìm hiểu thêm dự án tại Phú Quốc:

Shop Vinwonders Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed