Thị trường “chững” trong những tháng cuối năm 2019, sales bất động sản Sài Gòn về đâu?

Bất động sản Sài Gòn đang có nguy cơ chững lại trong những tháng cuối năm 2019 do nguồn cung khan hiếm. Vậy, cánh cửa nào sẽ rộng mở cho sales bất động sản chân chính khi hàng loạt sàn địa ốc đang tiến hành cắt giảm nhân sự để “cứu cánh” cho doanh nghiệp của mình?

Kịch bản ảm đạm cho bất động sản Sài Gòn cuối năm 2019 khi thị trường địa ốc đang chững lại

Thống kê mới đây từ Hiệp hội bất động sản TP HCM (HoREA) cho thấy, năm 2019, tổng nguồn cung bất động sản giảm mạnh nhất trong vòng 5 năm trở lại đây.

Theo báo cáo từ JLL Việt Nam, thị trường bất động sản Sài Gòn và Hà Nội quý II/2019 nguồn cung sụt giảm mạnh, đặc biệt là thị trường nhà ở với xu hướng giá tiếp tục leo thang.

Lý do xuất phát từ sự khan hiếm hàng hóa khiến giá nhà ở bị đẩy lên cao, nâng mặt bằng giá trung bình thị trường lên mức mới cao hơn trước đây. Cụ thể, mức giá sơ cấp trung bình toàn thị trường đạt 2.009 USD mỗi m2, tăng 21,6% theo năm. Trong khi đó, phân khúc cao cấp tăng 52,9% theo năm, ở mức 4.569 USD mỗi m2 trong quý II/2019 nhờ sự tham gia của một số dự án hạng sang ở khu vực trung tâm.

Bất động sản Sài Gòn đang chững lại sau thời kỳ hoàng kim 2013 – 2017.

Trước tình hình này, nhiều chuyên gia nhận định, toàn thị trường bất động sản đang đứng trước nhiều thách thức lớn.

Theo ông Trần Đức Vinh – Tổng Giám đốc Trần Anh Group, sự sụt giảm nguồn cung ở nhiều phân khúc của thị trường bất động sản đã tác động lớn đến nguồn thu ngân sách, làm ảnh hưởng đến nền kinh tế của đất nước và tác động tiêu cực đến các doanh nghiệp, nặng nề nhất là các doanh nghiệp bất động sản còn yếu, thiếu và hạn chế về tiềm lực tài chính.

Ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội BĐS TP HCM (HOREA) cũng bày tỏ lo ngại: “Với tình hình như hiện nay thì từ giờ đến cuối năm sẽ có rất nhiều doanh nghiệp không thể trụ lại thị trườn”.

Hàng loạt sàn địa ốc cắt giảm nhân viên, sales bất động sản Sài Gòn về đâu?

Trước tình trạng thiếu hụt nguồn cung trầm trọng, nhiều doanh nghiệp bất động sản Sài Gòn buộc phải tinh giảm nhân sự nhằm khắc phục bài toán kinh tế. Điều này khiến hàng nghìn nhân viên sale và nhân viên hành chính bế tắc khi bị cho nghỉ việc đột ngột.

Hàng trăm sales bất động sản bị cho nghỉ việc do doanh nghiệp không đủ rổ hàng.

Điển hình, Công ty giao dịch Bất động sản T.P (quận Bình Tân) mới đây đã buộc phải tinh giảm hơn 50% nhân viên sales của đơn vị. Nguyên do cũng vì thiết hụt nguồn cung.

Một công ty bất động sản ở quận 2 cũng đang “loay hoay” thay đổi chiến lược khi các CEO tại đây nhận định doanh nghiệp dường như không còn lựa chọn và buộc phải chọn đường đi khó nhất: cắt giảm nhân sự.

Đi ngược lại với xu hướng tinh giản bộ máy nhân sự của các doanh nghiệp địa ốc phía nam, ĐỊA ỐC 5 SAO (văn phòng Sài Gòn) là hệ thống PP Bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp đang rộng mở cánh cửa đối với những sales đam mê với nghề môi giới.

Vậy, điều gì khiến Địa Ốc 5 Sao Sài Gòn dám “quay lưng” với số đông để tạo điều kiện cho sales phát triển?

Câu trả lời chính là chúng tôi có rổ hàng đa dạng, phong phú bao gồm những sản phẩm nghỉ dưỡng kết hợp đầu tư với khả năng sinh lời cao đến từ các đối tác tên tuổi như: Eurowindow, Movenpick, MIK Group, Doji Land,…. Năm 2018, Địa Ốc 5 Sao đã giúp hơn 400 khách hàng đầu tư thành công vào bất động sản nghỉ dưỡng.

Và đều gì khiến Địa Ốc 5 Sao trở thành sàn giao dịch bất động sản thu hút nhân sự bậc nhất hiện nay? Không có phép màu hay một bí mật nào, chỉ đơn giản bởi Ban lãnh đạo công ty luôn ý thức rõ ràng về tầm quan trọng của đội ngũ nhân sự trong sự phát triển của công ty.

Ông Nguyễn Tuấn – Chủ tịch HĐQT công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao.

Do đó, công ty luôn đề cao những giá trị hữu hình từ chính sách đãi ngộ nhân viên, cụ thể:

  • Trả hoa hồng ngay sau khi tiền về, nói không với “cắt máu”
  • Sales làm tốt, thu nhập không dưới 20 triệu đồng/tháng
  • Được tham gia các khoá đào tạo miễn phí
  • Không gian làm việc sáng tạo, được đọc sách và fitness để tăng năng lượng mỗi sáng
  • Tất cả những điều nêu trên đều hướng đến mục tiêu “khẳng định giá trị vượt trội” cho doanh nghiệp,….

Bạn còn trông đợi gì hơn một công việc có mức thu nhập hấp dẫn, môi trường làm việc thân thiện và cơ hội thăng tiến cao như tại Địa Ốc 5 Sao?

CÔNG TY CPTM ĐỊA ỐC 5 SAO được thành lập vào tháng 6/2015 bởi 5 thành viên: ông Nguyễn Tuấn, bà Nguyễn Thủy, ông Nguyễn Đại Hưng, bà Phan Yến Nhi và ông Đỗ Vinh.

Tháng 10/ 2016 trở thành một trong 10 sàn giao dịch uy tín nhất cả nước với mạng lưới chi nhánh rộng khắp tại Hà Nội, TP HCM, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Nghệ An và sắp tới là Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc…. Hiện, Địa Ốc 5 Sao có gần 400 nhân sự chính thức và hơn 200 công tác viên trên toàn quốc.

Để đạt được những thành quả đã kể trên ban lãnh đạo công ty cũng như hàng ngũ nhân sự luôn tìm kiếm những chiến lược kinh doanh hiệu quả để phù hợp với xu hướng phát triển của thị trường, tổ chức những chương trình đào tạo, những khóa huấn luyện chuyên sâu liên tục để trau dồi và mở rộng kiến thức cho đội ngũ chuyên viên kinh doanh.

Năm 2019, Địa Ốc 5 Sao định hướng trở thành đơn vị phát triển dự án và đầu tư hiệu quả. Đây sẽ là môi trường tiềm năng để các bạn trẻ có cơ hội khởi nghiệp và thành công trong lĩnh vực bất động sản.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ TRỞ THÀNH NHÂN VIÊN KINH DOANH CỦA CHÚNG TÔI!

*** Xem thêm:

Tin tôi đi, đừng vào Địa Ốc 5 Sao làm việc!

Tại sao sales lại trở thành nghề HOT nhất hiện nay?

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed