Bất động sản đô thị Phú Quốc sẽ là tâm điểm đầu tư năm 2021

Nếu là dân đầu tư chuyên nghiệp, thường xuyên tìm hiểu thị trường thì quý vị có thể nhìn ra ngay thị trường bất động sản đô thị Phú Quốc sẽ cực kỳ sôi động trong thời gian tới.

Chính thức lên thành phố, cú hích để phát triển bất động sản đô thị Phú Quốc

Mới đây Phú Quốc được phê duyệt lên thành phố đã tạo cú hích thúc đẩy cho sự phát triển kinh tế của đảo Ngọc trong thời gian tới. Song hành với đó, nơi đây cũng sẽ có nhiều sự thay đổi, đặc biệt là về cơ sở hạ tầng và các dự án bất động sản. Trong đó, không thể không nhắc tới các đô thị hiện đại.

bat-dong-san-do-thi-phu-quoc-se-la-tam-diem-dau-tu-nam-2021

Chắc chắn chính quyền đảo Phú Quốc sẽ thúc đẩy các dự án quy hoạch và phát triển đô thị để đẩy mạnh tốc độ tăng trưởng kinh tế, tạo những thành tựu chứng minh đảo Ngọc có nhiều tiềm năng và tiềm lực. Và đây là điều mà chúng tôi đang nói tới, thị trường bất động sản đô thị Phú Quốc được đánh giá sẽ là tâm điểm đầu tư năm 2021.

Nhận định từ PGS.TS Đinh Trọng Thịnh, chuyên gia kinh tế cho rằng: Việc Phú Quốc lên thành phố thì quy hoạch về đô thị hiện tại là đòi hỏi bắt buộc. Phú Quốc sẽ không tái diễn sự việc phân lô bán đất nền như trước. Các khu đô thị hiện đại sẽ trở thành điểm nóng đầu tư. Xét bối cảnh thực tế, xu hướng phát triển các khu đô thị hiện đại trên đảo Ngọc là hướng đi tất yếu sắp tới. Chưa kể, trong tương lai khi kinh tế phát triển, thu nhập tăng thì những khu đô thị hiện đại sẽ là lựa chọn cho những cư dân muốn nâng cấp chất lượng cuộc sống.

Bên cạnh đó, du khách cũng muốn có những không gian nghỉ ngơi vừa đáp ứng sự trải nghiệm đa dạng, vừa an toàn với tiêu chuẩn sống xanh, trong lành… thì phát triển các đô thị hiện đại chỉ là chuyện sớm muộn và bắt buộc cần làm để đáp ứng nhu cầu ở thực, đầu tư thực.

Không chỉ thế, nếu Phú Quốc muốn “trở thành một Singapore thứ hai” thì hướng đi phát triển du lịch, phát triển kinh tế gắn với phát triển đô thị là mối liên kết chặt chẽ. Khi du lịch tại đảo ngọc đã phát triển trên một tầm cao mới thì yêu cầu về dịch vụ, chất lượng cũng cần nâng cấp và trong đó có cả nhà ở cao cấp.

Do đó, năm 2021 các bất động sản đô thị Phú Quốc sẽ trở thành tâm điểm đầu tư của giới địa ốc. Và hiện tại, số lượng công trình đô thị được triển khai xây dựng thời điểm này chỉ có duy nhất 3 dự án. Trong đó, đại đô thị thông minh Meyhomes Capital Phú Quốc là một trong số đó. Dự án được phát triển với quy mô 300ha tại phường An Thới. Chủ đầu tư Tân Á Đại Thành kỳ vọng đây sẽ là một khu đô thị thông minh bậc nhất đảo Ngọc với hạ tầng đồng bộ, không gian xanh và tiện ích đa dạng.

ĐẶT LỊCH CHUYÊN GIA NGAY:

Tìm hiểu thêm:

Dự án Meyhomes Phú Quốc

Có nên đầu tư vào Phú Quốc

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed