Vinpearl Phú Quốc 6 sẽ có những dòng sản phẩm đầu tư nào?

Những ngày này thông tin về Vinpearl Phú Quốc 6 đã được lan truyền rộng rãi dù rằng chủ đầu tư mới chỉ “đánh tiếng” sẽ ra mắt dự án vào quý IV/2018. Theo một số nguồn tin đây sẽ là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên của Vingroup xuất hiện những dòng sản phẩm đầu tư mới mẻ và sẽ không có biệt thự biển. 

Một số thông tin bên lề về dự án HOT nhất thị trường cuối năm 2018

Dự án có quy mô 87ha, sở hữu vị trí liền kề với Vinoasis Phú Quốc và công viên động vật Vinpearl Safari. Từ trung tâm dự án du khách chỉ mất 20 phút di chuyển để tới thị trấn Dương Đông, cách cảng hàng không quốc tế 25km, cách cảng biển quốc tế 5km. Dự án Vinpearl Phú Quốc 6 sẽ được thừa hưởng trọn tiện ích cao cấp của Vinpearl đó là: khu vui chơi Vinpearl Land, sân Golf 27 hố, bệnh viện quốc tế Vinmec,…..

cac-loai-hinh-cua-vinpearl-phu-quoc 6

Vinpearl Phú Quốc 6 dự án sẽ xuất hiện những dòng sản phẩm đầu tư mới mẻ

Nếu như Vinpearl Phú Quốc 1, 2, 3, 4 chủ đầu tư tập trung phát triển theo mô hình BĐS nghỉ dưỡng cao cấp với dòng sản phẩm chủ đạo là biệt thự biển và khách sạn 5 sao thì sang Vinoasis, Vingroup đồng thời phát triển cùng lúc biệt thự trị giá triệu đô và khách sạn 4 sao. Có thể thấy Vingroup đã có sự chuyển dịch xu hướng đầu tư sang những phân khúc thấp cấp hơn. Điều này được thể hiện rõ nét nhất với dự án quy mô 87ha sẽ được triển khai trong thời gian tới.

Ở dự án Vinpearl Phú Quốc 6, Vingroup sẽ không xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng mà thay vào đó sẽ phát triển 3 dòng sản phẩm đầu tư mới đó là: mini hotel, shophouse và condotel. Dự kiến sẽ cho ra mắt thị trường hơn 10.000 phòng tiêu chuẩn từ 2 đến 5 sao, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng đa dạng của du khách đồng thời mở ra cơ hội đầu tư siêu hấp dẫn cho các nhà đầu tư thấp cấp.

vinpearl -shophouse-phu-quoc

Nếu như condotel là phân khúc đã quá quen thuộc hoạt động theo mô hình ủy thác cho thuê đôi bên cùng có lợi thì shophouse và mini hotel lại là hai dòng sản phẩm cho phép nhà đầu tư tự quản lý công việc kinh doanh. Hiện tại chủ đầu tư vẫn chưa công bố chính xác giá bán của từng loại hình nhưng có thể thấy với sự đa dạng trong tiêu chuẩn xây dựng từ 2 đến 5 sao thì mức giá vốn đầu tư sẽ rất hợp lý.

Vingroup sẽ ra mắt dự án trong năm 2018

Đầu tháng 10 vừa qua chủ đầu tư Vingroup đã tổ chức đào tạo sales chiến binh cho chiến dịch thu đông bán các dòng sản phẩm nghỉ dưỡng tại dự án Vinpearl Phú Quốc 6. Và trong sự kiện chủ đầu tư cũng đã tiết lộ sẽ ra mắt dự án vào cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11. Chính vì thế hiện nay các đơn vị đại lý cấp 1 chuyên phân phối dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng cấp 1 của Vingroup đã bắt đầu nhận cọc thiện chí (giữ chỗ) cho cả 3 dòng sản phẩm.

Phú Quốc mảnh đất Vingroup có rất nhiều duyên nợ, đến đảo Ngọc từ những ngày đầu khi khu vực đó còn chưa có điện hay những con đường trải nhựa. Đảo Ngọc có được ngày hôm nay công lớn là nhờ Vingroup và không ai có thể phủ nhận được điều đó. Vinpearl Phú Quốc 6 dự án Vingroup dành để tri ân những nhà đầu tư đã đồng hành cùng Vingroup trong những giai đoạn đầu khi đến với đảo Ngọc dấu yêu.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN VINPEARL PHÚ QUỐC

Xem Thêm:

Vinpearl Condotel Phú Quốc sẽ ra mắt trong tháng 10/2018

Lần đầu tiên Vingroup ra mắt dòng sản phẩm Vinpearl Shophouse Phú Quốc

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed