Vinpearl Nghệ An sự đột phá trong đầu tư với số vốn chỉ từ 3,5 tỷ

Đầu năm nay Vingroup đã rất thành công với dự án Vinpearl Nam Hội An, “thừa thắng xông lên” trong tháng 8 này đơn vị tiếp tục cho ra mắt siêu phẩm nghỉ dưỡng Vinpearl Nghệ An với số lượng khan hiếm. Vinpearl Cửa Hội đang được kỳ vọng rất lớn để trở thành một kênh đầu tư sinh lời vượt trội, đảm bảo dòng tiền ổn định cho nhà đầu tư.

Vốn đầu tư chỉ từ 3,5 tỷ VNĐ

Giá bán biệt thự Vinpearl Cửa Hội từ 15,4 – 28,2 tỷ VNĐ/căn, tùy thuộc vào diện tích, thiết kế, vị trí. Vinpearl Cửa Hội được chia thành nhiều giai đoạn xây dựng, trong đợt này Vingroup mở bán 100 căn biệt thự thuộc giai đoạn 1 thiết kế 1 tầng từ 2 đến 4 phòng ngủ. Với chính sách hỗ trợ tài chính từ phía chủ đầu tư, giá vốn đầu tư biệt thự Vinpearl Nghệ An chỉ từ 3,5 tỷ VNĐ, mức lợi nhuận tối thiểu khách hàng nhận được là 10% GTBT/năm trong 10 năm. Một số điểm nổi bật trong chính sách bán hàng của dự án Vinpearl Cửa Hội:

  • Nhà đầu tư có 3 Option để lựa chọn:

– OPTION 1: Nếu không nhận cam kết lợi nhuận trong 3 năm đầu, nhà đầu tư được chiết khấu 25% vào giá bán biệt thự.

– OPTION 2: Khách hàng không nhận cam kết tiền thuê trong 5 năm sẽ nhận mức chiết khấu tương đường 30% vào giá bán.

– OPTION 3: Khách hàng có thể nhận trước cam kết tiền thuê trong 1 lần tương đương mức chiết khấu 50% GTBT.

Ở option 1 và 2 nhà đầu tư vẫn sẽ được hưởng mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/ GTBT/năm trong những năm còn lại khi tham gia chương trình cam kết lợi nhuận tối thiểu của chủ đầu tư.

Riêng khách hàng chọn option 3 vì đã nhận toàn bộ lợi nhuận cam kết trong 10 năm vì thế ngay từ năm đầu nhà đầu tư sẽ được chi trả lợi nhuận theo hình thức chia sẻ lợi nhuận 85%/năm từ hoạt động kinh doanh thực tế của biệt thự.

  • Chính sách hỗ trợ tài chính: Nhà đầu tư có thể vay vốn ngân hàng, tổng vốn vay lên đến 65% GTBT. Trong 12 tháng đầu tiên sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ chi trả 100% lãi suất của khoản vay, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn.

Biệt thự biển nói chung và Vinpearl Nghệ An nói riêng hiện là một trong những kênh đầu tư đem về dòng lời ổn định, an toàn nhất hiện nay. Lợi nhuận cao hơn tiền gửi tiết kiệm ngân hàng, cho thuê nhà phố – chung cư hay ngoại tệ. An toàn, bền vững hơn hẳn so với chứng khoán, ít rủi ro hơn kênh đầu tư chứng khoán.

Xem thêm: Vì sao Vinpearl Cửa Hội có giá bán thấp hơn các dự án khác của Vinpearl?

Bên cạnh đó, mỗi năm nhà đầu tư còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại chính căn biệt thự hoặc có thể trao đổi trên toàn hệ thống Vinpearl. Bất kể đó là dự án nào thì khách hàng của Vinpearl đều sẽ được hưởng những đặc quyền 5 sao tốt nhất.

Vinpearl Nghệ An dự án hiếm hoi trên thị trường mở bán khi đã hoàn thiện và đi vào hoạt động

Hầu hết các dự án BĐS hiện nay các đơn vị phát triển đều chọn cách “dùng tiền” của ngân hàng và khách hàng để xây dựng, theo mô hình vừa bán vừa xây, thậm chí chưa xây đã mở bán. Đây là điểm yếu của thị trường vì nhiều đơn vị đã lợi dụng điều này chỉ vừa đủ giấy phép xây dựng đã vội mở bán để lấy tiền từ túi khách hàng.

Cũng có đơn vị thuận lợi xây dựng xong trả nhà cho khách hàng nhưng cũng có vô số chủ đầu tư đã phải dừng xây dựng, bỏ hoang dự án vì không đủ tiềm lực hoặc gặp vấn đề về pháp lý, người chịu thiệt lúc này chính là khách hàng.

Vì thế nếu không phải sản phẩm của chủ đầu tư uy tín các nhà đầu tư nên cẩn trọng khi xuống tiền bỏ vốn đầu tư, nhất là ở những dự án chưa xây dựng hoặc đang xây nhưng chậm tiến độ. Nếu nhà đầu tư muốn chắc chắn, tìm sự an tâm cho “ví tiền” của mình thì dự án Vinpearl Nghệ An của chủ đầu tư Vingroup là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Không chỉ là sản phẩm của chủ đầu tư uy tín hàng đầu hiện nay, Vinpearl Discovery Cửa Hội còn là dự án đã hoàn thiện đi vào hoạt động được hơn 1 năm nay với công suất phòng trung bình đạt 70%/năm. Cùng với thương hiệu Vinpearl danh tiếng, Vinpearl Nghệ An Resort & Villas đang trở thành điểm đến hấp dẫn du khách tại khu vực miền Bắc và miền Trung. Đây là lợi thế giúp dự án đem về dòng lời vượt trội cho nhà đầu tư.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG, GIÁ BÁN 5 CĂN ĐẸP NHẤT DỰ ÁN

Tìm hiểu thêm: Sự kiện mở bán Vinpearl Discovery Hà Tĩnh và Vinpearl Discovery Cửa Hội

Nguồn: batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed