Vinpearl Nam Hội An ngày khai trương sôi động náo nhiệt

Ngày 28/4 vừa qua, Vingroup đã khai trương quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp Vinpearl Nam Hội An sự kiện đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía quý nhà đầu tư và du khách.  Vinpearl Nam Hội An ngày khai trương thực sự sôi động và náo nhiệt đón hàng trăm lượt khách đến tham quan, vui chơi và nghỉ dưỡng. Những hình ảnh, video dưới đây là minh chứng rõ nhất về sức hút của siêu dự án nghìn tỷ của Vingroup tại Nam Hội An.

Vinpearl Nam Hội An ngày khai trương

Dự án được đưa vào hoạt động đúng vào dịp nghỉ lễ dài ngày 30/4 – 1/5, chính vì thế nhiều du khách đã lựa chọn Vinpearl Nam Hội An là địa điểm dừng chân trong thời gian này. Nhiều du khách chia sẻ lý do họ chọn Nam Hội An vì muốn trở thành những người đầu tiên đến nghỉ dưỡng tại đây, muốn là người đầu tiên được đặt chân đến căn phòng vẫn thơm mùi đồ mới, muốn là người đầu tiên trải nghiệm những dịch vụ tiện ích đẳng cấp hàng đầu trong khu nghỉ 5 sao quy mô lớn nhất miền Trung. Vinpearl Nam Hội An ngày khai trương đã không phụ lòng sự trông mong của khách hàng.

khai-truong-vinpearl-nam-hoi-an 4
Lượng du khách đến Vinpearl Nam Hội An ngày khai trương cho thấy sức hút của dự án

Không PR rầm rộ trên các phương tiện truyền thông đại chúng nhưng lượng du khách tìm đến Vinpearl Land, Vinpearl Safari hay Vineco,… trong ngày khai trương thực sự đã cho thấy tầm ảnh hưởng, sức hút của khu nghỉ dưỡng “All in one” đầu tiên tại miền Trung.

khai-truong-vinpearl-nam-hoi-an

hinh-anh-moi-nhat-vinpearl-nam-hoi-an 25
Một góc Vinpearl Land tại dự án được thiết kế giống kiến trúc của khu phố cổ Hội An

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MUA VOUCHER NGHỈ DƯỠNG

Cơ hội sở hữu “ngôi nhà thứ hai” tại Vinpearl Nam Hội An

Ngày từ khi ra mắt dự án Vinpearl Nam Hội An đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đây là dự án tiên phong của Vingroup tại mảnh đất Nam Hội An giàu tiềm năng phát triển du lịch và BĐS. Dự án sở hữu nhiều ưu thế từ vị trí, giá bán, quy mô xây dựng đến chính sách bán hàng nhiều ưu đãi.

khai-truong-vinpearl-nam-hoi-an 1
132 căn biệt thự tại Vinpearl Nam Hội An đã hoàn thiện và đang trong thời gian mở bán

Toàn dự án chỉ có duy nhất 132 căn biệt thự với hơn 90% số lượng có tầm nhìn hướng biển. Loại hình thiết kế biệt thự tại dự án khác hẳn với các khu nghỉ dưỡng trước đây của Vinpearl vì thế sức hút của Vinpearl Nam Hội An ngày càng lớn. Trong thời điểm này khi nhà đầu tư xuống tiền mua biệt thự Vinpearl Nam Hội An sẽ được bàn giao ngay mà không phải chờ đợi.

khai-truong-vinpearl-nam-hoi-an 7
Uỷ nhiệm chi Vinpearl Nam Hội An ngày 29 tháng 4 năm 2018
Uỷ nhiệm chi Vinpearl Nam Hội An ngày 29 tháng 4 năm 2018 QN 03 – 25
khai-truong-vinpearl-nam-hoi-an 9
Uỷ nhiệm chi Vinpearl Nam Hội An ngày 29 tháng 4 năm 2018 QN 05 – 17

Hàng loạt ủy nhiệm chi Vinpearl Nam Hội An đã được khách hàng gửi về vào ngày 29/4 đúng sau ngày khai trương một ngày. Có thể thấy sức hút của siêu dự án này là vô cùng lớn. Số lượng 132 căn biệt thự không nhiều so với nhu cầu ngày càng lớn của quý nhà đầu tư hiện tại.

Vinpearl Nam Hội An ngày khai trương đã đưa khu biệt thự và khu khách sạn vào khai thác, hoạt động. Dự án khai trương đúng vào mùa du lịch chính vì thế đây là cơ hội hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm một dự án giàu tiềm năng để xuống tiền.

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY BẢNG HÀNG CHI TIẾT DỰ ÁN

Tìm hiểu thêm

>> 2018 thay vì chứng khoán, vì sao nhà đầu tư Việt Kiều chọn đổ tiền vào BĐS?

>> Nam Hội An miền đất hứa được các đại gia liên tục “gieo tiền”

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed