Vinpearl Island Hòn Tre ra bảng hảng chính thức với tên gọi mới Vinoasis Nha Trang

Ngày 11/10 vừa qua, chủ đầu tư Vingroup chính thức ra bảng hàng của dự án condotel siêu HOT được giới đầu tư săn đón đã lâu Vinpearl Island Hòn Tre. Không chỉ công bố bảng hàng, dự án còn được biết đến với tên gọi hoàn toàn mới Vinoasis Nha Trang. Những thông tin được bật mí trong bảng hàng chắc chắn sẽ khiến nhiều nhà đầu tư đứng ngồi không yên. 

Bảng hàng vừa ra “tắc đường ủy nhiệm chi” 

Trước đó hơn 1000 căn condotel tại dự án đều đã được khách hàng đặt cọc thiện chí (giữ chỗ) và ngay sau khi công bố bảng hàng nhiều nhà đầu tư nhanh tay vào cọc (cọc chết) có nghĩa khách hàng đã sở hữu thành công căn condotel Hòn Tre. Sức hút của dự án Vinpearl Island Hòn Tre lớn đến mức dù chủ đầu tư chưa ra bảng giá nhưng gần 100 căn condotel được mở bán đều đã giao dịch thành công chỉ sau 24h.

vingroup-ra-bang-hang-vinpearl-island-hon-tre 1

Kịch bản của Vinpearl Condotel BeachFont Trần Phú Nha Trang bán sạch gần 900 căn condotel chỉ sau 48h mở bán rất có thể sẽ được lập lại ở dự án này. Dự kiến vào cuối tháng 10 chủ đầu tư Vingroup sẽ công bố bảng giá chi tiết cũng như mở bán toàn bộ số căn còn lại. Hiện nay các đơn vị đại lý cấp 1 chuyên phân phối dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng của Vinpearl vẫn nhận cọc thiện chí cho dự án. Khi đặt cọc giữ chỗ nhà đầu tư có cơ hội cao sở hữu condotel Hòn Tre, tỷ lệ cạnh tranh thấp hơn so với việc đợi chủ đầu tư ra hàng mới chọn căn vào cọc.

Vinpearl Island và sự hiện diện của một cái tên hoàn toàn mới

Vinoasis là tên gọi chính thức của dự án Vinpearl Island Hòn Tre kể từ tháng 10/2018. Tất cả giao dịch liên quan đến dự án Island Hòn Tre sẽ được thay thế bằng tên gọi mới. Đây là dòng sản phẩm nghỉ dưỡng của Vingroup nhưng sẽ mang một thương hiệu mới như Vinoasis Phú Quốc – dự án có casino và khách sạn từ 4 đến 5 sao nhưng do Radisson Blu quản lý. Dù hiện tại Vingroup vẫn chưa đưa thông tin chính xác nhưng có lẽ dự án này cũng sẽ do một đơn vị quốc tế quản lý nhưng với thương hiệu của Vinpearl, Vingroup thì điều đó sẽ góp phần nâng tầm giá trị BĐS nghỉ dưỡng.

Vinpearl Island Hòn Tre sẽ có giá bán từng căn vào cuối tháng 10

Nhìn vào bảng hàng có thể thấy đã có mã căn, diện tích, vị trí nhưng duy nhất giá bán chưa có. Nhưng điều đó cũng không ảnh hưởng đến việc mua bán của nhà đầu tư. Điều này được thể hiện rất rõ qua số lượng giao dịch thành công chỉ sau 24h ra hàng. Giá bán Vinpearl Island Hòn Tre dao động từ 65 – 90 triệu VNĐ/m2. Condotel Hòn Tre có diện tích từ 28 – 35m2 thiết kế 1 ngủ, tầm nhìn view biển, trực diện biển, view trung tâm hội nghị,…

Mức giá sẽ dao động từ 1,9 tỷ VNĐ/căn, so với mặt bằng chung thì mức giá này cao hơn các dự án khác cùng phân khúc. Nhưng không có một dự án nào được thừa hưởng nhiều tiện ích như Vinoasis Nha Trang vì thế mức giá này hoàn toàn xứng đáng. Bởi khi đầu tư vào đây khách hàng không chỉ nhận được 1 căn condotel mà còn được thừa hưởng chuỗi tiện ích ngay trên đảo đó là: khu vui chơi giải trí Vinpearl land, sân golf 18 hố, vịnh phao nổi,…. cùng hàng loạt dịch vụ cao cấp khác.

Hiện nay lượng du khách đến với Vinpearl Nha Trang đang rất ổn định, thậm chí cháy phòng vào dịp cao điểm vì thế khi Vinpearl Island đi vào vận hành sẽ không mất nhiều thời gian để tìm kiếm khách hàng. Vinpearl Island Hòn Tre là dự án condotel đầu tiên và duy nhất trên đảo vì thế sức hút của dự án thực sự rất lớn.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG CHI TIẾT DỰ ÁN QUA EMAIL 

Tìm hiểu thêm loại hình khác:

Vinpearl Condotel Phú Quốc sẽ ra mắt trong tháng 10/2018

Lần đầu tiên Vingroup ra mắt dòng sản phẩm Vinpearl Shophouse Phú Quốc

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vn

 Demos

Layout

Wide
Boxed