Vinpearl Island Condotel Hòn Tre hưởng lợi lớn từ tiềm năng du lịch Khánh Hòa

Pháp lý rõ ràng nằm trong quần thể tiện ích đồng bộ, sản phẩm của chủ đầu tư uy tín là những điểm mạnh giúp Vinpearl Island Hòn Tre được lòng giới đầu tư. So với các kênh đầu tư hiện hữu trên thị trường hiện nay thì đầu tư vào dự án Vinpearl Island Condotel Hòn Tre đem về dòng lời vượt trội hơn hẳn. 

Nha Trang thành phố dẫn đầu cả nước về công suất khai thác phòng

Nha Trang thành phố biển được thiên nhiên ưu đãi rất nhiều khi có khí hậu ôn hòa với hơn 300h nắng/năm, nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng. Năm 2017, du lịch tỉnh Khánh Hòa đón 5,5 triệu lượt khách trong đó du khách quốc tế chiếm hơn 2 triệu lượt. Theo Sở Du lịch Khánh Hoà, 6 tháng đầu năm 2018, lượng khách lưu trú toàn tỉnh đạt 3,2 triệu lượt, tăng 23% so với cùng kỳ. Trong đó riêng du khách quốc tế là 1,5 triệu lượt, tăng trưởng gần 60% so với cùng kỳ.

ty-suat-sinh-loi-cua-du-an-vinpearl-island-hon-tre 2

Không những thế thời gian lưu trú của Nha Trang còn dẫn đầu cả nước trung bình là 3,5 ngày/khách, vượt Đà Nẵng 2,8 ngày và Phú Quốc 2,6 ngày (số liệu năm 2017). Theo thống kê, cơ sở lưu trú từ 3 – 5 sao đáp ứng được 130.000 phòng nhưng hiện tại con số này vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng cao của du khách. Đến năm 2020 dự kiến sẽ đón khoảng 8 triệu lượt khách, lúc đó Nha Trang sẽ cần thêm 20.000 phòng.

Đây là một trong những lý do khiến thị trường condotel bùng nổ mạnh mẽ tại Khánh Hòa trong suốt thời gian qua. Nhận thấy sự thiếu hụt cơ sở lưu trú cũng như tiềm năng còn lớn tại đây chủ đầu tư Vingroup đã cho ra mắt dự án Vinpearl Island Condotel Hòn Tre với số lượng hơn 1000 phòng. Với tốc độ tăng trưởng du lịch như hiện nay thì số lượng này cũng chỉ như muối bỏ bể nhưng lại là cơ hội cho các nhà đầu tư hiểu thị trường.

Vinpearl Island Condotel Hòn Tre có tỷ suất sinh lời vượt trội

Hiện tại chủ đầu tư mới chỉ công bố bảng hàng chưa đưa ra giá bán cũng như chính sách. Nhưng theo dự đoán giá bán sẽ từ 70 triệu VNĐ/m2, chính sách bán hàng sẽ vẫn duy trì một số điểm sau:

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CỦA DỰ ÁN VINPEARL ISLAND HÒN TRE (DỰ KIẾN)

  • Chia sẻ lợi nhuận trọn đời là 85%/năm nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ/năm trong 5 năm từ hoạt động cho thuê lại condotel.
  • Nhà đầu tư nhận trước 3 năm lợi nhuận tối thiểu tương đương mức chiết khấu 25% giá trị căn hộ.
  • Khách hàng có thể tham gia chương trình vay vốn ngân hàng, tổng vốn vay lên đến 65% giá trị căn hộ (dự kiến). Chủ đầu tư hỗ trợ chi trả 100% lãi suất của khoản vay trong 12 tháng.
  • Không những thế mỗi năm nhà đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí tại chính căn condotel của mình hoặc có thể trao đổi trên toàn hệ thống condotel và khách sạn Vinpearl.

So với các kênh đầu tư truyền thống như vàng, gửi tiết kiệm ngân hàng hay đầu tư vào các dòng nhà ở cho thuê thì BĐS nghỉ dưỡng đem về dòng lời cao hơn hẳn.

—>> Xem Thêm: Chiến lược đầu tư BĐS nghỉ dưỡng dành cho nhà đầu tư Việt kiều

ty-suat-sinh-loi-cua-du-an-vinpearl-island-hon-tre 1

Nhìn vào bảng so sánh này có thể thấy tỷ suất sinh lời Vinpearl Island Condotel Hòn Tre cao hơn hẳn các kênh đầu tư truyền thống. Cùng một số vốn khi gửi ngân hàng nhà đầu tư phải mất 14 năm, đầu tư vào phân khúc nhà ở cho thuê cần 19 năm để thu hồi vốn trong khi đó đầu tư vào Vinpearl Condotel chỉ mất từ 6,5 – 7 năm.  Với tốc độ tăng trưởng du lịch như hiện nay cùng công suất phòng trung bình đạt mức 70 – 85%/năm sẽ rút ngắn thời gian thu hồi vốn, gia tăng lợi nhuận cho nhà đầu tư.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG HÀNG CHI TIẾT DỰ ÁN 

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed