Vinpearl Cửa Sót dự án hiếm trên thị trường hoàn thiện xong mới bán

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng 6 tháng đầu năm 2018 chứng kiến sự bùng nổ của nhiều dự án mới, bên cạnh những dự án đang đảm bảo đúng tiến độ thì nhiều dự án vẫn trong tình trang chờ cấp phép hoặc xây dựng cầm chừng vì thiếu vốn. Hiểu được tâm lý sợ đầu tư vào những dự án “nửa vời”, chủ đầu tư Vingroup mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối với việc mở bán Vinpearl Cửa Sót – dự án đã đi vào hoạt động với công suất phòng trung bình đạt 70%. 

Vì sao nên đầu tư vào sản phẩm của chủ đầu tư uy tín, đã hoàn thiện xong?

Như đã đề cập ở phần trên, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang là miếng bánh ngon hấp dẫn vì thế nhiều đơn vị cũng muốn nhảy vào để tìm kiếm cơ hội. Nhưng để phát triển được một dự án tầm cỡ đủ giấy tờ pháp lý, đảm bảo được tiến độ xây dựng cũng như mức cam kết lợi nhuận về sau lại là điều không phải chủ đầu tư nào cũng có thể làm được. Đã có nhiều đơn vị khi ra mắt dự án thì rầm rộ nhưng chỉ sau một thời gian ngắn gần như “lặn mất tăm” trên thị trường, nếu khách hàng nào vội mua thì khả năng mất trắng vốn đầu tư luôn rất cao.

Bởi thế nếu không phải là dự án của chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính tốt, đã phát triển dự án nghỉ dưỡng thì các nhà đầu tư cần cẩn trọng khi xuống tiền. Nếu muốn đầu tư chắc ăn, lựa chọn tốt nhất của nhà đầu tư là chọn sản phẩm đã hoàn thiện xong, thậm chí đã đi vào hoạt động chứng minh công suất phòng ổn định. Nếu nhà đầu tư đang trăn trở trong việc chọn dự án thì không nên bỏ qua Vinpearl Cửa Sót của chủ đầu tư Vingroup.

Cùng với Vinpearl Cửa Sót – Vingroup vẫn vững chãi bước đi trên con đường riêng

Phần lớn các dự án nghỉ dưỡng trên thị trường hiện nay đều mở bán trước hoặc trong khi dự án vẫn đang trong quá trình quy hoạch, xây dựng. Nhưng Vingroup lại đi theo hướng khác, hoàn thiện thủ tục pháp lý, xây dựng xong mới mở bán. Với dự án Vinpearl Discovery Hà Tĩnh khách hàng không còn lăn tăn đến việc chậm tiến độ thi công, bàn giao có thể an tâm xuống tiền và nhận nhà luôn.

Trong khi các chủ đầu tư khác chỉ đưa ra mức ưu đãi tặng kỳ nghỉ trong 10 – 15 năm thì Vingroup vẫn duy trì chính sách ưu đãi tặng 750 đêm nghỉ cho khách hàng trong thời gian 50 năm. Khi lựa chọn đầu tư vào Vinpearl Cửa Sót nhà đầu tư cũng sẽ được hưởng ưu đãi tuyệt vời này. Không chỉ là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn, Vinpearl Hà Tĩnh còn trở thành nơi “cất tiền” an toàn tốt hơn ngân hàng vì bên cạnh tiền lợi nhuận nhận đều hàng kỳ thì hàng năm nhà đầu tư vẫn thảnh thơi nghỉ dưỡng tại những resort 5 sao của Vinpearl với chi phí 0 đồng…. đến trọn đời.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG VÀ GIÁ BÁN BIỆT THỰ VINPEARL HÀ TĨNH

SỰ KIỆN KHÔNG THỂ BỎ LỠ TRONG THÁNG 8 – LỄ MỞ BÁN VINPEARL HÀ TĨNH

Nếu khách hàng vẫn còn những trăn trơ, băn khoăn về dự án này thì không nên bỏ lỡ sự kiện mở bán 2 siêu phẩm nghỉ dưỡng của Vingroup tại khu vực Bắc Trung Bộ là dự án Vinpearl Cửa Hội và Vinpearl Cửa Sót trong tháng 8 này. Sự kiện được tổ chức tại 3 địa điểm: Hà Nội, TPHCM và Nghệ An. Đây là cơ hội tốt để nhà đầu tư nắm bắt thông tin chính thức của dự án từ phía chủ đầu tư.

Vinpearl - ha-tinh

QUÀ TẶNG SIÊU HOT tại sự kiện: khi tham dự lễ mở bán khách hàng có cơ hội nhận được 1 cây vàng SJC của chủ đầu tư nếu giao dịch thành công ngay tại sự kiện.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ SỰ KIỆN MỞ BÁN VINPEARL HÀ TĨNH 

Tìm hiểu thêm:

Dự án Vinpearl Cửa Sót có gì đáng để nhà đầu tư xuống tiền?

Biệt thự Vinpearl Hà Tĩnh mở ra cơ hội kinh doanh sinh lời hấp dẫn

Nguồn: batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed