Vinpearl Condotel Phú Quốc Grand World mở bán trong tháng 3/2019

Thị trường bất động sản Phú Quốc đang dần trở về trạng thái ổn định sau cơn “sốt đất” diễn ra gần 1 năm trước. Theo sóng thị trường, năm 2019 Vingroup sẽ ra mắt một siêu phẩm tại đảo Ngọc tập trung vào 3 phân khúc: condotel, shophouse và mini hotel. Trong đó Vinpearl Condotel Phú Quốc chính là loại hình chủ đạo trong dự án lần này.

Vinpearl Condotel tại Phú Quốc sở hữu vị trí “vàng mười”

Grand World là dự án mới nhất của Vingroup tại Phú Quốc có quy mô 85ha, sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm Bãi Dài – Gành Dầu liền kề với Casino Phú Quốc, công viên động vật rộng hơn 500ha Vinpearl Safari, sân golf 27 hố,…. Từ dự án đến thị trấn Dương Đông chỉ 20km, cách sân bay quốc tế chỉ 40km, du khách chỉ mất 15 phút di chuyển là ra tới cảng hành khách quốc tế Phú Quốc….

Vinpearl-condotel-phu-quocỞ thời điểm hiện tại đất Bãi Dài Phú Quốc nhiều nơi đã lên hơn 100 triệu/m2 nhưng vẫn không có để mua vì phần lớn đã được quy hoạch làm dự án. Trước cơn bão giá, Vingroup đã rất nhanh tay khi sở hữu vị trí “vàng mười” để phát triển Vinpearl Condotel Phú Quốc, đón sóng đầu tư. BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc đã bước sang giai đoạn 2 vì thế ở thời điểm này rất khó có thể tìm được một vị trí đẹp như Vingroup đang sở hữu.

Vinpearl Condotel Phú Quốc dự kiến sẽ mở bán vào tháng 3/2019

Thông tin về dự án Grand World Phú Quốc đã được chủ đầu tư “đánh tiếng” từ giữa năm 2018. Nhưng phải đến đầu năm 2019 chủ đầu tư mới chính thức công bố mặt bằng, phối cảnh của dự án. Chủ đầu tư dự kiến sẽ mở bán Grand World Phú Quốc vào tháng 3/2019.

Hiên tại Vingroup mới chỉ phát triển 3 dự án condotel, 1 tại Đà Nẵng và 2 dự án tại Nha Trang. Các dự án đều “cháy hàng” chỉ sau một thời gian ngắn mở bán. Riêng dự án Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang chỉ sau 48h đã giao dịch thành công gần 800 căn condotel. Các dự án Condotel của Vingroup đều có sức hút mạnh mẽ với thị trường, vì thế nếu nhà đầu tư đợi Condotel Phú Quốc xây xong mới mua thì rất khó để sở hữu.

Vinpearl-condotel-phu-quoc

Trước đó Vingroup chỉ tập trung phát triển dự án biệt thự biển với số vốn đầu tư từ 13 đến 40 tỷ VNĐ/căn. Nhưng với Vinpearl Condotel Phú Quốc, Vingroup chọn phát triển dòng sản phẩm condotel tiêu chuẩn từ 3 – 5 sao, suất đầu tư nhỏ phù hợp với nhiều nhà đầu tư thấp cấp.

ĐĂNG KÝ NHẬN THƯ MỜI THAM DỰ SỰ KIẾN MỞ BÁN VÀ BẢNG HÀNG

Bật mí một số thông tin về dự án Condotel Phú Quốc của Vinpearl

Vinpearl Condotel Phú Quốc được xây dựng theo phong cách hiện đại, phóng khoáng đảm bảo mỗi căn phòng đều có tầm nhìn rộng mở hòa hợp với thiên nhiên. Phú Quốc mảnh đất màu mỡ của BĐS nghỉ dưỡng đang có dấu hiệu quá tải cơ sở lưu trú 5 sao nhưng riêng phân khúc  3 – 4 sao vẫn là một thị trường mở.

2/3 số lượng condotel tại dự án thuộc tiêu chuẩn 3 – 4 sao phù hợp với nhà đầu tư vốn mỏng và đáp ứng nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng dài ngày của du khách có thu nhập trung bình. Đây là chiến lược đầu tư đường dài của Vin tại đảo Ngọc, phát triển những dòng sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu của thị trường.

Chưa khi nào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc hết sôi động và khi Vingroup ra mắt một siêu phẩm condotel tại đây chắc chắn khu vực này sẽ rất “nóng”. Vinpearl Condotel Phú Quốc hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt đầu tư tại đảo Ngọc trong thời gian tới.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN SỚM NHẤT QUA EMAIL

Xem Thêm:

Chiến lược đầu tư BĐS nghỉ dưỡng dành cho nhà đầu tư Việt Kiều

Biệt thự nghỉ dưỡng có sổ đỏ vẫn là “con cưng” của nhà đầu tư

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vn

 12 Bình luận

Trả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed