Vinpearl chính thức có sổ đỏ cho Condotel xóa bỏ mọi rào cản

Khi mọi người ai cũng mông lung nghi ngờ Condotel không thể có sổ,… Thì đây, sổ đỏ lâu dài  dành cho condotel của dự án Vinpearl Lê Thánh Tôn Nha Trang đã giúp nhà đầu tư giải tỏa mọi lo lắng. 

Vinpearl âm thầm ra sổ cho Condotel

Trong khi thị trường vẫn còn đang nhập nhằng về pháp lý của condotel thì Vinpearl không nói mà làm đã cấp được sổ đỏ cho hơn 1200 căn condotel tại dự án Vinpearl Lê Thánh Tôn Nha Trang. Đây là dự án condotel đầu tiên của Vinpearl được cấp sổ nhưng chắc chắn Vingroup không dừng lại ở đây.

Vingroup hiện là đơn vị phát triển bất động sản nghỉ dưỡng uy tín, tốt nhất Việt Nam vì thế các dự án của Vinpearl luôn được giới đầu tư săn đón. Ở thời điểm mở bán các dự án condotel của Vinpearl, dù chỉ mới chỉ bắt đầu xây dựng nhưng tốc độ giao dịch chỉ tính bằng giờ. Dự án Vinpearl Beach Font Nha Trang lập kỷ lục với 102 giao dịch chỉ trong 48h. Và giờ đây khi Vingroup có thể cấp được sổ cho phân khúc condotel, chắc chắn các dự án tới đây của Vinpearl sẽ khiến giới đầu tư khát khao được sở hữu.

Trong tương lai Vinpearl có phát triển thêm các dự án Condotel?

Hiện tại, Vinpearl mới chỉ phát triển 3 dự án Condotel, 1 tại Đà Nẵng và 2 condotel tại Nha Trang. Trước đó, Vingroup chỉ tập trung phát triển hạng mục biệt thự biển nhưng sang năm 2018 khi vấn đề pháp lý cho condotel đã được giải quyết, Vinpearl sẽ xây dựng thêm nhiều dự án condotel. Sắp tới đây sẽ là Condotel Island Hòn Tre, Condotel Grand World Phú Quốc,…

Một số thông tin về dự án Island Hòn Tre

  • Vị trí: Dự án được xây dựng trên đảo Hòn Tre Nha Trang – sát với dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang và trung tâm hội nghị quốc tế.
  • Kiến trúc: tân cổ điển hiện đại
  • Số lượng (dự kiến): hơn 1000 căn
  • Diện tích (dự kiến): từ 27m2
  • Giá bán: Đang cập nhật
  • Thời gian ra mắt (dự kiến): tháng 10/2018

Vinpearl-Island-Condotel

Phối cảnh của dự án Vinpearl Island Hòn Tre

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN QUA EMAIL

Một số thông tin về dự án Condotel Grand World Phú Quốc

  • Vị trí: Bãi Dài – Gành Dầu, kế cạnh dự án Casino Phú Quốc và sân golf 27 hố, Vinpearl Safari
  • Số lượng: – 10.000 căn condotel từ 3 đến 5 sao

                          – Mini Hotel

                          – Shophouse

  • Thời gian ra mắt (dự kiến): tháng 10/2018

Condotel Grand World Phú Quốc tọa lạc tãi Bãi Dài – Gành Dầu

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN QUA EMAIL

Sau khi giải quyết ổn thỏa vấn đề pháp lý cho condotel, Vingroup đã rất “mạnh tay” phát triển chuỗi dự án condotel với số lượng khủng, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách cũng như mang đến cho nhà đầu tư thêm nhiều cơ hội sở hữu BĐS nghỉ dưỡng của Vinpearl.

Tháng 8, tháng kỷ niệm 25 năm thành lập Vingroup với hàng loạt sự kiện đáng nhớ. Chỉ sau 27 ngày Vingroup bán hết 2 dự án Vinpearl Cửa HộiVinpearl Cửa Sót. Cuối tháng 8, Vinpearl chính thức có sổ đỏ cho Condotel. Năm 2018 thực sự là năm bùng nổ của Vingroup trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT CÁC DỰ ÁN CONDOTEL CỦA VINGROUP

Xem thêm: Biệt thự nghỉ dưỡng có sổ đỏ vẫn là “con cưng” của nhà đầu tư

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed