Vingroup xuất sắc dẫn đầu TOP 1 nhà phát triển BĐS uy tín nhất Việt Nam

Ngày 18/4 vừa qua, Tập đoàn Vingroup được vinh danh vị trí số 1 trở thành chủ đầu tư bất động sản uy tín số 1 Việt Nam năm 2018. Giải thưởng do VietNam Report (công ty báo cáo đánh giá Việt Nam) thực hiện. Đây là lần thứ ba liên tiếp. Vingroup giành được vị trí quán quân tại giải thưởng này, tiếp tục khẳng định vị thế vững chắc của nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam suốt nhiều năm liền.

Top 10 chủ đầu tư BĐS uy tín năm 2018 được bình chọn dựa trên kết quả nghiên cứu độc lập khoa học của Vietnam Report. Kết quả này được đánh giá dựa trên các tiêu chí: năng lực tài chính, uy tín truyền thông, nhận định của nhóm chuyên gia trong ngành, khảo sát online khách hàng và kết quả khảo sát các đối tượng nghiên cứu.

Vingroup dẫn đầu cuộc bình chọn là điều được nhiều người đoán trước được. Trước đó vào tháng 9/2017, Tạp chí tài chính toàn cầu Euromoney đã trao cho cho Vingroup các danh hiệu: Nhà phát triển bất động sản, Chủ đầu tư dự án phức hợp, Chủ đầu tư trung tâm thương mại và Chủ đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam.

vingroup-top-1-don-vi-phat-trien-bat-dong-san-uy-tin-nhat-viet-nam

Về năng lực tài chính, năm 2017, Vingroup đạt tổng doanh thu thuần hợp nhất là 89.350 tỷ đồng, tăng 55,1% so với năm 2016. Trên thị trường chứng khoán, Vingroup là doanh nghiệp có vốn hóa lớn nhất Việt Nam với tổng mức lên đến 13,62 tỷ đồng.

Về thực tế triển khai, đến nay, Vingroup đã thực hiện 44 dự án trên toàn quốc với tổng lượng căn bán ra năm 2017 đạt 12.697 căn, đạt doanh số 82.009 tỷ đồng. Các dự án của Vingroup hiện diện tại nhiều các tỉnh thành phố trọng điểm trên toàn quốc, và được triển khai đúng với tiến độ và chất lượng cam kết.

top-10-don-vi-phat-trien-bds-uy-tin-nhat-viet-nam
Danh sách TOP 10 đơn vị phát triển BĐS uy tín nhất Việt Nam 2018

Về danh mục sản phẩm, Vingroup là chủ đầu tư có sản phẩm đa dạng và chất lượng sống vượt trội trên thị trường. Bên cạnh dịch vụ tiện ích đồng bộ, hoàn hảo như công viên, hồ nước, khu vui chơi, trung tâm thương mại, siêu thị, trường học, bệnh viện… Vingroup luôn là doanh nghiệp đi đầu trong việc nâng cấp chất lượng quản lý – vận hành các khu đô thị, đặc biệt chú trọng thiết lập hệ thống an ninh và phòng cháy chữa cháy chặt chẽ, hiện đại và chuyên nghiệp, thường xuyên được khách hàng bình chọn là những khu đô thị đáng sống nhất tại Việt Nam

ĐĂNG KÝ LỊCH TƯ VẤN CÁC DỰ ÁN BĐS CỦA VINGROUP

Xem thêm:

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed