Vị trí dự án Sapa Jade Hill mang đến lợi ích gì cho nhà đầu tư?

Đối với BĐS nghỉ dưỡng núi, vị trí là yếu tố quyết định đến sự thành công của bài toán đầu tư. Đơn cử như ở Pháp, các dự án biệt thự tại dãy núi Alpes, Jura, Massif des Vosges, Mont Blanc đã thu hút hàng triệu lượt khách mỗi năm và đem đến cho các nhà đầu tư nguồn lợi nhuận khổng lồ. Sapa Jade Hill cũng đang tiếp nối thành công của dòng biệt thự núi trên thế giới khi chọn cho mình vị trí đắc địa.

Vị trí đắc địa bậc nhất Sapa

Điểm nhấn đặc biệt nhất của dự án Sapa Jade Hill phải kể đến chính là tầm view nhìn hùng vĩ hướng ra thung lũng Mường Hoa – Top 10 ruộng bậc thang đẹp nhất thế giới được du khách đặc biệt yêu thích. Đây là dự án uy nhất tại Sapa có được tầm view tuyệt đỉnh này.

Vị trí dự án Sapa Jade Hill tọa lạc ngay tại trung tâm Sapa với độ cao trên 1.600m mây phủ quanh năm, 4 mùa trong 1 ngày. Theo các chuyên gia về biệt thự núi thì giá trị của các căn biệt thự được xây dựng trên núi sẽ tỉ lệ thuận với độ cao được khai thác. Ở Việt Nam, hiện nay Sapa chính là địa hình cao nhất được khai thác để xây dựng biệt thự núi.

dự án Sapa Jade Hill

Sapa Jade Hill tọa lạc tại vùng núi cao hoang sơ nhưng lại cực kì thuận tiện trong việc di chuyển và hưởng thụ tiện ích. Cụ thể:

+ Cách Phố Tây 800m                                                          + Cách cổng trời 12,5 km

+ Cách bản Lao Chải 2 km                                                   + Cách thác Bạc 12 km

+ Cách bản Cát Cát 3 km                                                     + Cách bản Tả Van 7 km

+ Cách bãi đá cổ 8 km                                                          + Cách cáp treo Fansipan 12 km…

dự án Sapa Jade Hill

 

Vị trí đắc địa đã giúp Sapa Jade Hill tạo nên sự khác biệt, khoác lên mình một màu sắc riêng độc đáo không giống bất cứ dự án nào tại vùng núi Tây Bắc Việt Nam.

Mỗi căn biệt thự nghỉ dưỡng bên trong dự án Sapa Jade Hill là 1 sản phẩm đặc biệt, ấn tượng về thiết kế lẫn tầm nhìn, là sản phẩm sáng giá hứa hẹn đem đến nguồn lợi nhuận dồi dào cho các nhà đầu tư.

Giá bán và phương án đầu tư biệt thự Sapa Jade Hill dành cho nhà đầu tư

Sapa Jade Hill là dự án biệt thự núi đầu tiên tại Việt Nam và cũng là dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất tại vùng núi Tây Bắc. Tuy nhiên giá bán của dự án rất hợp lý, mang tính cạnh tranh cao, chỉ khoảng gần 40 triệu/m2. Quý vị có thể đánh giá chính xác qua bảng hàng dưới đây:

Sapa Jade Hill

Đặc biệt, nhà đầu tư có thể linh hoạt trong việc lựa chọn phương án đầu tư. Đây là 1 ví dụ cụ thể:

Sapa Jade Hill

Đây chỉ là 1 trong 4 phương án mà nhà đầu tư có thể lựa chọn. Quý vị hãy đăng ký ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về tất cả các phương án và đánh giá phương án tối ưu nhất với mình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Chủ đầu tư cho biết đang áp dụng chính sách bán hàng hấp dẫn đối với dòng biệt thự nghỉ dưỡng này: Cam kết lợi nhuận cho thuê 9%/năm trong 3 năm (giá bán trước VAT), nhận sổ đỏ lâu dài.

Hỗ trợ vay vốn 70% giá bán căn biệt thự, khách hàng được sử dụng biệt thự trong 15 đêm nghỉ miễn phí/năm…

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ CSBH

Thông tin cần đọc:

Biệt thự Sapa Jade Hill | Thông tin tổng quan về giá + chính sách + pháp lý

Chủ đầu tư và đơn vị vận hành Sapa Jade Hill là ai? 

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed