Vị trí dự án Monaco Hạ Long có đảm bảo tiềm năng tăng giá?

Vị trí có tầm quan trọng đặc biệt đối với 1 dự án BĐS nghỉ dưỡng khi quyết định đến giá trị căn biệt thự, công suất, giá thuê phòng và tiềm năng tăng giá. Vậy vị trí dự án Monaco Hạ Long có lợi thế gì? có đảm bảo yếu tố sinh lời và tăng giá trong thời gian tới hay không?

Vị trí dự án Monaco Hạ Long mang giá trị lớn về phong thủy

Vị trí dự án Monaco Hạ Long tọa lạc trên đồi 8A phường Bãi Cháy, ngay cửa ngõ vào thành phố du lịch Hạ Long. Tọa lạc tại vị trí “tựa sơn hướng thủy, Monaco Hạ Long sở hữu vị thế đắc địa hiếm có với giá trị lớn về phong thủy. Đây là nơi linh khí đất rồng hội tụ, mang đến “Tài lộc – Phú Quý –  Vượng khí – Trường tồn – May mắn” cho chủ nhân và người lưu trú.

Tầm nhìn ôm trọn kỳ quan thiên nhiên thế giới

Tọa lạc trên đồi cao, Monaco Hạ Long là dự án hiếm được hưởng trọn tầm nhìn độc đáo khi ôm trọn toàn cảnh Vịnh Hạ Long – kỳ quan thế giới. Tại Monaco, gia chủ và du khách sẽ được thưởng thức cảnh sắc thiên nhiên tuyệt mỹ cùng bầu không khí trong lành vẹn nguyên của thiên nhiên. Đây đúng là nơi lý tưởng để du lịch nghỉ dưỡng – tránh xa những ồn ào khói bụi nơi phố thị.

Vị trí có tính liên kết vùng cực mạnh

Green Pine Villas Monaco Hạ Long đẳng cấp không chỉ ở tầm nhìn đắc địa mà còn sở hữu hệ thống giao thông thuận tiện. Từ dự rất dễ để di chuyển đến bệnh viện, trường học, siêu thị – trung tâm thương mại, trung tâm hành chính, khu vui chơi giải trí và chuỗi nhà hàng ẩm thực hàng đầu. Cụ thể, dự án Monaco thuận tiện để kết nối đến những vị trí sau:

Y tế Giao thông Các khu tiện ích
– B.viện Bãi Cháy
– B.viện đa khoa quốc tế Vinmec
– B.viện Quảng Ninh
– B.viện sản Nhi Quảng Ninh
– B.viện đa khoa Hoành Bồ
– B.viện y học cổ truyền
– B.viện lao phổi
– Bến xe Bãi Cháy
– Cảng khách quốc tế Hòn Gai
– Cảng quốc tế Tuần Châu
– Cảng Cái Lân
– Ga Hạ Long
– C.viên SunWorld, bãi tắm Bãi Cháy
– Vịnh Hạ Long
– Khu du lịch Tuần Châu
– Quảng trường Hạ Long
– Bến du thuyền Hạ Long
– Trung tâm thương mại
– Vincom Plaza, BigC

Đảm bảo tiềm năng sinh lời, tăng giá

Dự án Monaco Hạ Long có vị trí đắc địa đảm bảo công suất và giá thuê phòng. Dự kiến khi đi vào hoạt động công suất phòng ở đây sẽ không dưới 70%. Đây là giá phòng và thời gian lưu trú tại Quảng Ninh quý vị có thể tham khảo:

Quảng Ninh là thị trường tiềm năng để phát triển du lịch nhưng hiện tại các cơ sở lưu trú 5 sao đang cực kì khan hiếm, nhất là sản phẩm nghỉ dưỡng được xây trên đồi, núi.

Bên cạnh đó giá đất dự án Monaco Hạ Long hiện đang rất thấp so với thị trường chung. Hiện nay đất ở đường Hùng Thắng không dưới 50 triệu/m2, trong khi đó giá đất Monaco chỉ 25 triệu/m2, bằng 1/2 – 1/5 so với giá đất khu vực bên cạnh. Chuyên gia dự kiến giá đất của Monaco có thể tăng gấp đôi sau khi dự án hoàn thiện.

HOTLINE TƯ VẤN DỰ ÁN 

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Thông tin cần đọc:

Monaco Hạ Long giá 25 triệu/m2, chiết khấu 12% – sánh vai cùng kỳ quan thế giới

Giá biệt thự Monaco Hạ Long|Update bảng giá trực tiếp CĐT cuối 2019

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed