Vì sao Vinpearl Cửa Hội có giá bán thấp hơn các dự án khác của Vinpearl?

Giá bán biệt thự Vinpearl Discovery Cửa Hội từ 13,4 – 27,6 tỷ VNĐ/căn, full nội thất 5 sao. Giá vốn đầu tư chỉ từ 3,5 tỷ VNĐ. Theo như đánh giá của các nhà đầu tư đã sở hữu biệt thự biển Vinpearl thì giá bán này chỉ bằng 60, 70% mức giá biệt thự trung bình của Vinpearl mà họ đã mua trước đó. Nhiều người đặt ra câu hỏi vì sao giá bán của Vinpearl Cửa Hội lại rẻ hơn các dự án khác?

Resort được xây dựng trên đất liền nên giá mềm hơn các dự án khác

Vinpearl Cửa Hội là một trong những resort 5 sao của Vingroup được xây dựng trên đất liền, điều này giúp dự án tiết kiệm được một số vốn lớn so với việc xây dựng resort ngoài đảo xa. Điều này đã tác động đến giá bán biệt thự Vinpearl Cửa Hội, mặt bằng chung đang thấp hơn so với các dự án của Vinpearl tại Phú Quốc hay Nha Trang.

Các dự án trên đảo có giá bán cao hơn bởi chi phí vận chuyển nguyên liệu, điều kiện thi công gặp nhiều khó khăn hơn nhiều so với dự án trên đất liền. Việc tận dụng nguồn nhân lực, vật lực sẵn có tại địa phương cũng góp phần giảm thiểu chi phí đầu tư cho dự án. 

vi-sao-kien-truc-biet-thu-cua-vinpearl-giong-nhau

Giá bán biệt thự Vinpearl tại đảo Hòn Tre Nha Trang hay Phú Quốc luôn ở mức từ 18 – 40 tỷ VNĐ/căn. Nhiều người nói đắt không mua khi so sánh với nhà phố hay các dự án trên đất liền, nhưng hiện tại các dự án đó đều đã “cháy hàng”. Nhưng riêng với Vinpearl Discovery Cửa Hội giá bán đang ở mức hợp lý phù hợp với những nhà đầu tư trung cấp muốn sở hữu một sản phẩm đẳng cấp mang thương hiệu Vinpearl và nhà đầu tư đã sở hữu sản phẩm của Vinpearl muốn bổ sung thêm vào “bộ sưu tập” của mình.

Giá đất tại Nghệ An đang ở mức thấp và chắc chắn sẽ tăng trong tương lai

Giá đất tại Nghệ An đang ở mức thấp giống với Nha Trang, Phú Quốc, Quảng Ninh cách đây 3 – 5 năm. Chủ đầu tư Vingroup đang sở hữu hơn 30ha đất ven biển Cửa Hội một trong những bãi biển hoang sơ đẹp nhất của tỉnh Nghệ An. Dù sở hữu vị trí đẹp nhưng vì khu vực này chưa được quan tâm đầu tư nên giá đất ở đây còn khá rẻ so với trung tâm thành phố.

Chỉ vài năm nữa khi Vingroup mở rộng thêm nhiều tiện ích điển hình là xây dựng khu vui chơi giải trí trên đảo Song Ngư đối diện resort Vinpearl Cửa Hội chắc chắn giá đất tại khu vực này sẽ tăng trưởng phi mã. Hiện tại giá bán Vinpearl Nghệ An chỉ từ 24 triệu/m2, full nội thất 5 sao, đầy đủ tiện ích. Không những thế, hàng năm nhà đầu tư còn nhận được tiền lợi nhuận tối thiểu là 10%GTBT từ hoạt động cho thuê lại biệt thự. Đây là thời cơ để nhà đầu tư xuống tiền sở hữu “đất vàng” tại Nghệ An với tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai.

Tìm hiểu thêm: Vinpearl Nghệ An sự đột phá trong đầu tư với số vốn chỉ từ 3,5 tỷ

Vinpearl Cửa Hội dự án cuối cùng bán với giá giai đoạn 1

Theo như chị Trần Thị Mỹ Lộc – giám đốc kinh doanh bất động sản Vinhomes chia sẻ: “Vinpearl Nghệ An và Vinpearl Hà Tĩnh là 2 dự án cuối cùng Vingroup sẽ bán với giá giai đoạn 1 – Giai đoạn BĐS nghỉ dưỡng mới đến Việt Nam. Từ sau dự án này trở đi các dự án khác của Vin sẽ bán đúng với sự tăng trưởng của thị trường BĐS nghỉ dưỡng trong gần 4 năm qua”. Đây là cơ hội cuối để nhà đầu tư có thể sở hữu biệt thự biển đẳng cấp với mức giá tốt.

Các dự án của Vinpearl không chỉ là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn mà còn có tính thanh khoản nhanh, tăng giá vượt trội chỉ sau một vài năm. Với Vinpearl Cửa Hội Nghệ An những tiền lệ này chắc chắn sẽ tiếp tục xảy ra. Đây là resort 5 sao đầu tiên tại khu vực Bắc Trung Bộ vì thế Vingroup muốn tạo điều kiện tốt nhất để các nhà đầu tư địa phương cũng có thể sở hữu.

Chính những điều này đã ảnh hưởng rất lớn đến giá bán cũng như mức giá thuê phòng tại Vinpearl Cửa Hội. Giá bán chỉ bằng 60, 70% so với các dự án trong hệ thống Vinpearl. Đến resort của Vinpearl được hưởng mọi dịch vụ, tiện ích đẳng cấp đúng chuẩn 5 sao nhưng giá thuê chỉ tương đương khách sạn 3 – 4 sao. Đây là lý do khiến Vinpearl Discovery Cửa Hội luôn full phòng, đảm bảo lợi nhuận tốt cho nhà đầu tư. 

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG CHI TIẾT CỦA DỰ ÁN

Xem thêm; Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas Nghệ An có bao nhiêu căn biệt thự

Nguồn: batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed