Vì sao thời điểm xây dựng xong Vingroup không mở bán Vinpearl Cửa Hội?

Có khá nhiều nhà đầu tư băn khoăn vấn đề này, có phải dự án gặp vấn đề gì nên Vingroup mới không bán? Vì sao phải đợi đến tháng 8/2018 Vingroup mới mở bán Vinpearl Cửa Hội? Những trăn trở đó của khách hàng sẽ được giải mã trong bài viết dưới đây. 

Vingroup “ông hoàng BĐS nghỉ dưỡng” và tầm nhìn của người tiên phong

Với những nhà đầu tư theo dõi sát thị trường BĐS nghỉ dưỡng chắc vẫn còn nhớ, đầu năm 2016 thị trường sôi sục khi Vingroup quyết định xây dựng 2 resort 5 sao tại Nghệ An và Hà Tĩnh. Lúc đó các nhà đầu tư gần như bỏ qua thông tin về 2 dự án này, vì thời điểm đó Phú Quốc, Nha Trang mới là “con cưng” của thị trường. Vì thế dù đã đi vào hoạt động được hơn 1 năm nhưng Vingroup vẫn không có động tĩnh mở bán dự án vì trên thực tế dự án đang hoạt động rất tốt.

Nhưng đến năm 2018, khi BĐS nghỉ dưỡng tại những địa phương trên dần ổn định các nhà đầu tư vội vã đi tìm những miền đất mới để đón lõng thị trường. Nhận thấy điều này, Vingroup chộp thời cơ quyết định mở bán 2 siêu phẩm đã “ỉm hàng” trong gần 2 năm qua. Cùng với Vinpearl Hà Tĩnh, Vinpearl Cửa Hội được biết đến là 2 con “át chủ bài” của Vingroup trong nửa cuối năm 2018. Trong khi các chủ đầu tư khác vẫn đang trong giai đoạn tìm kiếm “đất vàng”, Vingroup đã có trong tay nhiều dự án hấp dẫn tại những miền đất hứa.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT CỦA DỰ ÁN

Thay vì nói Vinpearl Cửa Hội tốt – Vingroup chứng minh tiềm năng bằng những con số thực tế

Vào tháng 8 này, sau hơn 1 năm khai trương Vingroup sẽ mở bán chính thức dự án Vinpearl Nghệ An. Lý do Vingroup không mở bán dự án khi vừa xây dựng xong như nhiều dự án khác mà phải đợi đến thời điểm này. Bởi, nguyên nhân không nằm ở dự án mà nằm trong suy nghĩ của các nhà đầu tư. Chúng ta đều cho rằng Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc mới là “đất vàng” của BĐS nghỉ dưỡng, nên các dự án được xây dựng tại những địa điểm khác đều không được nhà đầu tư để tâm đến.

Thay vì phân trần, giải thích dự án này tốt nhiều tiềm năng thế nào, Vingroup âm thầm đưa dự án vào hoạt động để chứng minh với khách hàng của mình Hà Tĩnh cũng có thể trở thành thiên đường nghỉ dưỡng, cũng có thể thành “đất vàng” trong nay mai. Sau hơn một năm đi vào hoạt động, công suất phòng tại Vinpearl Cửa Sót trung bình đạt 70%, cao hơn nhiều resort 5 sao tại các địa phương được xem là trung tâm du lịch. Thay vì phân trần với khách hàng, Vingroup đã chứng minh lựa chọn của mình là đúng qua những con số thực tế.

Xem Thêm: Dự án Vinpearl Cửa Sót có gì đáng để nhà đầu tư xuống tiền

THAM DỰ SỰ KIỆN MỞ BÁN VINPEARL CỬA HỘI ngay trong tháng 8

Sự kiện mở bán lần này nhằm đúng vào dịp tập đoàn Vingroup kỷ niệm 25 năm thành lập, một dấu mốc quan trọng. Dù là dự án ở “tỉnh lẻ” nhưng Vingroup đặt rất nhiều tâm huyết không chỉ khéo chọn thời gian, Vingroup còn sẵn sàng tổ chức tại 3 địa điểm là Hà Nội, TPHCM và Nghệ An quy mô dự kiến khoảng hơn 1000 khách hàng, nhà đầu tư.

Khi đến tham dự lễ mở bán, khách hàng không chỉ nắm được thông tin chính thống từ phía chủ đầu tư mà còn nhận được 1 LƯỢNG VÀNG SJC khi giao dịch thành công một căn biệt thự tại sự kiện. Sự kiện giới hạn đối tượng và số lượng người vì thế nếu nhà đầu tư thực sự muốn tham dự sự kiện hãy đăng ký theo form dưới đây để nhận thư mời.

Tìm hiểu thêm: Sự kiện mở bán Vinpearl Discovery Hà Tĩnh và Vinpearl Discovery Cửa Hội

ĐĂNG KÝ NHẬN THƯ MỜI THAM DỰ SỰ KIỆN MỞ BÁN

Nguồn: batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed