Vì sao nhà đầu tư chọn BĐS nghỉ dưỡng mà không phải chứng khoán?

Ở bất cứ kênh đầu tư nào nhà đầu tư đều phải chịu những áp lực rủi ro nhất định. Tùy thuộc vào tình hình thị trường, một nhà đầu tư thông minh sẽ chọn cho mình những kênh đầu tư mang ít rủi ro nhất có thể. Thời điểm 2017 trở đi, BĐS nghỉ dưỡng được xem là kênh đầu tư tối ưu nhất so với các kênh đầu tư truyền thống như vàng, chứng khoán hay ngoại tệ. Vì sao nhà đầu tư chọn BĐS nghỉ dưỡng mà không phải chứng khoán?

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng đang là lựa chọn đầu tư mới mẻ được giới đầu tư ngày càng ưa chuộng. Nhưng vì sao nhà đầu tư chọn BĐS nghỉ dưỡng mà không phải chứng khoán hay bất cứ một kênh đầu tư nào khác? Cùng giải mã vấn đề này qua bài viết dưới đây:

Chứng khoán kênh đầu tư hấp dẫn nhưng không phải ai cũng có thể đầu tư thành công

Những rủi ro có thể xảy ra khi đầu tư chứng khoán

Mọi kênh đầu tư đều có rủi ro nhưng mức độ rủi ro là khác nhau. Tình hình của thị trường chứng khoán năm  2018 được các chuyên gia dự đoán có nhiều khởi sắc, nhưng thành thật mà nói đây là kênh đầu tư ẩn chứa nhiều rủi ro:

  • Rủi ro từ giá hàng hóa biến động: khi giá hàng hóa biến động sẽ ảnh hưởng lớn đến hoạt động kinh doanh. Các công ty hàng hóa được hưởng lợi khi giá lên nhưng sẽ phải chịu những ảnh hưởng tiêu cực khi giá xuống. Khách hàng sẽ gặp rủi ro khi mua phải cổ phiếu của những công ty gặp vấn đề về tài chính, giá trị cổ phiếu có thể lao dốc không kiểm soát.
  • Kênh đầu tư không dành cho số đông: Không phải ai cũng đủ kiến thức để có thể tham gia vào kênh đầu tư này. Ngoài tài chính, người chơi cần có một lượng kiến thức nhất định về thị trường, về ngành hàng cũng như phải dành nhiều thời gian để nghiên cứu trước khi đầu tư. Theo các chuyên gia, muốn giàu từ nghề chứng khoán thay vì tập trung nghiên cứu, người chơi phải học cách nghe ngóng, “hóng hớt” thông tin từ nhiều nguồn.

Xem thêm: Rủi ro khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl

BĐS nghỉ dưỡng kênh đầu tư sinh lời vượt trội được đánh giá mang lại hiệu quả nhất hiện nay

Có nên đầu tư BĐS nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup?

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam đang rất sôi động với sự tham gia của nhiều chủ đầu tư lớn nhỏ. Và Vingroup tập đoàn tư nhân lớn nhất Việt Nam đi đầu trong lĩnh vực phát triển bất động sản nghỉ dưỡng tại quê nhà. Vingroup đã cho ra đời hàng loạt các dự án lớn tại những địa điểm du lịch nổi tiếng trên khắp cả nước như Vinpearl Golf Land Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Đà Nẵng,…

Vingroup là chủ đầu tư đầu tiên đưa ra mức cam kết sinh lời hấp dẫn, tỷ suất sinh lời cao nhất trên thị trường hiện nay. Vingroup cam kết chia sẻ lợi nhuận trọn đời là 85%/năm và không thấp hơn 10%GTBT/năm trong 10 năm từ chương trình cho thuê lại biệt thự. Bảo đảm dòng lời ổn định cho nhà đầu tư.

Ngoài mức lợi nhuận nhận đều hàng năm, mỗi năm nhà đầu tư đều được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl. Đặc biệt, khi đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl nhà đầu tư không phải bận tậm đến việc tìm kiếm khách hàng, vận hành quản lý và khai thác. Rủi ro khi đầu tư vào bất động sản du lịch của Vingroup gần như bằng 0, điều này đã được thể hiện qua hàng loạt các dự án, lĩnh vực đầu tư của Vingroup.

 

ĐĂNG KÝ NGAY NẾU NHÀ ĐẦU TƯ MUỐN TÌM HIỂU VỀ BĐS CỦA VINGROUP:

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed