Vì sao nên mua biệt thự biển Movenpick Cam Ranh tháng Ngâu?

Với một số người, tháng Ngâu nên hạn chế việc kinh doanh, buôn bán để giảm thiểu rủi ro. Nhưng với giới địa ốc sành sỏi đây lại là thời cơ “vàng” để “săn” những siêu phẩm nghỉ dưỡng với giá tốt – chính sách hời mà chủ đầu tư đưa ra nhằm kích cầu. Đó là lý do vì sao nhà đầu tư nên tìm hiểu việc mua biệt thự biển Movenpick Cam Ranh tháng Ngâu.

vi-sao-nen-mua-biet-thu-bien-movenpick-cam-ranh-thang-ngau

Tháng Ngâu hay dân gian còn gọi là tháng cô hồn. Đây là tháng được quan niệm có nhiều điều kiêng kỵ nhất trong năm bao gồm cả việc kinh doanh, mua bán đều cần thận trọng. Nhưng sự thật liệu có phải vậy?

Anh Hoàng Huỳnh Đức, Cầu Giấy, Hà Nội cho biết: “mới đầu tôi cũng nghĩ giống nhiều người, tháng cô hồn có kiêng có lành nên tôi hạn chế nhiều hoạt động kinh doanh, buôn bán bất động sản. Nhưng qua một số người bạn của tôi cũng cùng lĩnh vực này trao đổi và thực tế tìm hiểu được tôi nhận thấy, chính tháng ngâu mới là tháng để “săn” được những cơ hội đầu tư tốt.

Tốt ở đây không chỉ là sản phẩm tốt, sản phẩm tốt tất nhiên phải tìm hiểu kỹ trước đó rồi. Nhưng cái lợi ở đây chính là chủ đầu tư sẽ đưa ra những chính sách hấp dẫn để kích cầu. Với những người có nhu cầu đầu tư thực sự như tôi thì đó là cơ hội tốt có thể nắm bắt để đầu tư tối ưu chi phí và tối đa lợi ích cho mình.

Không nói đâu xa, hiện tại tôi đang tìm hiểu và muốn mua biệt thự biển Movenpick Cam Ranh trong tháng Ngâu này, chủ đầu tư đưa ra chính sách TĂNG THÊM 3% LỢI NHUẬN vào khoản chiết khấu, nhận trước 3 năm lợi nhuận. Như vậy, thay vì nhận 25% GTBT thì tôi sẽ được nhận 28% GTBT khi mua biệt thự vào thời điểm này. So sánh, dưới góc độ đầu tư như tôi, hẳn nhiên lợi ích lớn thì tôi sẽ chọn.”

MUA BIỆT THỰ BIỂN MOVENPICK CAM RANH THÁNG NGÂU CÓ GÌ HẤP DẪN?

Là dự án nổi bật nhất tại thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh hiện nay, Movenpick Resort Cam Ranh gây ấn tượng bởi những ưu thế vượt trội về tiềm năng:

  • Vị trí đắc địa sở hữu 800m đường bờ biển với 100% biệt thự hướng biển, nhìn thấy biển. Vị trí nằm trong khu quy hoạch để trở thành trung tâm phát triển du lịch mới của tỉnh Khánh Hòa.
  • Sản phẩm chất lượng, đầu tư bởi tập đoàn Eurowindow uy tín và vận hành bởi Movenpick Resort & Hotel chuyên nghiệp, có nguồn khách tiềm năng lớn.
  • Thị trường nghỉ dưỡng tại Cam Ranh, Khánh Hòa đang vô cùng phát triển. Do vậy, tiềm năng BĐS nghỉ dưỡng tại đây cũng vô cùng lớn.

vi-sao-nen-mua-biet-thu-bien-movenpick-cam-ranh-thang-ngau

Ngay khi bước vào tháng Ngâu, chủ đầu tư Eurowindow Nha Trang đã đưa ra những chính sách vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng. Đây là cơ hội, thời cơ tốt để nhà đầu tư có thể nắm bắt, sở hữu biệt thự biển Movenpick Resort Cam Ranh với những lợi ích tốt nhất.

TĂNG % CHIẾT KHẤU LỢI NHUẬN 3 NĂM ĐẦU

MỨC CHIẾT KHẤU LÊN TỚI 28% GTBT

Tăng 3% GTBT khi khách hàng mua BT từ 1/8 – 15/8/2019 Tăng 1,5% GTBT khi khách hàng mua BT từ 16/8 – 25/8/2019 Tăng 0,5% GTBT khi khách hàng mua BT từ 26/8 – 31/8/2019

Bên cạnh chính sách tăng mức lợi nhuận nhận trước 3 năm đầu, chủ đầu tư còn đưa ra CHÍNH SÁCH ĐẶC BIỆT DÀNH CHO 05 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN MUA BIỆT THỰ tính từ ngày 01/8/2019.

  • CHIA SẺ 90%/NĂM LỢI NHUẬN TỪ CTCT
  • Hỗ trợ lãi suất, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước 24 tháng cho khoản vay 70% GTBT
  • Tặng thêm 10 đêm nghỉ miễn phí áp dụng cho cả biệt thự và condotel. Tổng đêm nghỉ nâng lên 60 đêm/năm.
  • Khách hàng được TẶNG HEO VÀNG TRỊ GIÁ 300 TRIỆU ĐỒNG

Ngoài ra, chủ đầu tư vẫn giữ chính sách MUA BIỆT THỰ – TẶNG CONDOTEL để nhà đầu tư được hưởng nhiều lợi ích nhất khi mua biệt thự biển Movenpick Cam Ranh vào tháng Ngâu này.

NHẬN NGAY BẢNG HÀNG & GIÁ BÁN BIỆT THỰ:

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vn

ĐỂ LẠI THÔNG TIN

Đọc thêm:

Điều gì khiến Việt Kiều chọn đầu tư biệt thự biển tại Việt Nam

Biệt thự Movenpick Cam Ranh – sản phẩm nghỉ dưỡng nhân tiền tốt nhất 2019Trả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed