Vì sao nên đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng tại Vinpearl Golf Land Nha Trang ngay bây giờ?

Vì sao nên đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng tại Vinpearl Golf Land Nha Trang ? Vinpearl Golf Land một trong những dự án có quy mô lớn nhất của Vingroup, sở hữu nhiều lợi thế đắt giá vẫn tiếp tục tạo nên cơn sóng ngầm trong giới đầu tư dù đã ra mắt được 2 năm. Toàn dự án có 417 căn và cho đến thời điểm hiện tại Golf Land chỉ còn khoảng 30 căn chưa có chủ sở hữu, và đây chính là cơ hội hiếm có dành cho nhà đầu tư nếu muốn sở hữu một căn biệt thự nghỉ dưỡng tại Vinpearl Golf Land Nha Trang ngay trong thời điểm này. Đặc biệt khi mua biệt thự Golf Land trong thời gian này nhà đầu tư sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Toàn cảnh thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Nha Trang

Vài năm gần đây, thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam sở hữu tốc độ phát triển vượt trội chứng kiến sự tham gia của nhiều đại gia ngành địa ốc với hàng loạt dự án trị giá hàng tỷ đô. Nha Trang chính là địa phương đón sóng đầu tư BĐS tốt nhất khi liên tục dẫn đầu thị trường BĐS nghỉ dưỡng với số lượng dự án tăng trưởng mạnh. Chỉ tính riêng số lượng biệt thự nghỉ dưỡng tại Vinpearl Golf Land Nha Trang đã là 417 căn.

Hệ thống cáp treo vượt biển dài nhất thế giới dẫn ra đảo Hòn Tre là minh chứng rõ nhất cho tốc độ tăng trưởng BĐS nghỉ dưỡng tại Nha Trang

Du lịch là lĩnh vực tác động mạnh mẽ nhất đến tốc độ tăng trưởng BĐS nghỉ dưỡng tại Nha Trang. Năm 2017, Khánh Hòa – Nha Trang đón hơn 2 triệu lượt du khách quốc tế, sức hấp dẫn của vùng đất này chỉ đứng sau Phú Quốc và Hội An. Thời gian lưu trú của du khách tại Nha Trang là cao nhất, trung bình 3,7 ngày/du khách, Đà Nẵng là 2,7 ngày Phú Quốc đứng thứ 3 trung bình 2,6 ngày/khách.Trong kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng, thời gian lưu trú của du khách càng dài thì lợi nhuận nhà đầu tư thu về càng lớn.

Vì sao nên mua biệt thự nghỉ dưỡng tại Vinpearl Golf Land Nha Trang tại thời điểm này?

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Nha Trang đang rất sôi động, số lượng dự án được cấp phép liên tục tăng nhưng không phải dự án nào cũng được đánh giá cao. Ở bất cứ hình thức kinh doanh nào cũng sẽ có rủi ro và trong đầu tư BĐS cũng không phải ngoại lệ. Để giảm thiểu tối đa rủi ro, nhà đầu tư cần chọn đầu tư vào dự án của chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính hùng mạnh. Vinpearl Golf Land Nha Trang là một trong những dự án được đánh giá cao nhất trên thị trường hiện nay.

Và khi đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng tại Vinpearl Golf Land Nha Trang trong thời điểm này nhà đầu tư sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi sau:

Trong số quỹ căn còn lại, GL 21 – 05A hiện đang là căn biệt thự nhận được sự quan tâm lớn nhất từ phía nhà đầu tư
  • Nhà đầu tư được chủ đầu tư hỗ trợ vay vốn ngân hàng, khoản vay tối đa lên đến 65%GTBT. Nhà đầu tư chỉ cần chuẩn bị 35%GTBT là đã có thể sở hữu một căn biệt thự triệu USD tại Vinpearl Golf Land.
  • Nhà đầu tư sẽ được chiết khấu 25%GTBT với điều kiện không nhận cam kết lợi nhuận trong 3 năm đầu.
  • Khi mua biệt thự nghỉ dưỡng tại Vinpearl Golf Land Nha Trang chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận trọn đời 85%/năm và không thấp hơn 10%GTBT/năm trong 10 năm. Đây hiện là mức cam kết, chia sẻ lợi nhuận cao nhất trên thị trường hiện nay.
  • Mỗi năm nhà đầu tư còn được tặng một kỳ nghỉ dưỡng (15 đêm) tại chính căn biệt thự của mình hoặc có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống Vinpearl. Khu nghỉ dưỡng Vinpearl trải dài từ Bắc vào Nam mang đến cho nhà đầu tư rất nhiều lựa chọn.

Trong BĐS nghỉ dưỡng, đầu tư sớm hay muộn không quan trọng bằng đầu tư đúng thời điểm. Cuối năm khi dòng tiền về nhiều chính là thời điểm đầu tư tốt nhất, số lượng biệt thự nghỉ dưỡng tại Vinpearl Golf Land Nha Trang không còn nhiều, cơ hội để sở hữu một căn villas tại đây giống như một cánh cửa hẹp chỉ dành cho nhà đầu tư thực sự biết nắm bắt cơ hội.

Bài viết liên quan: Vì sao nên đầu tư biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ NHỮNG CĂN BIỆT THỰ ĐẸP NHẤT TẠI GOLF LAND

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed