Trải nghiệm thực tế dự án: bí quyết vàng nếu Sales BĐS muốn thành công nhanh

Chuyến hành trình du lịch kết hợp trải nghiệm thực tế thăm các dự án BĐS nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc Phú Quốc do Địa Ốc 5 Sao tổ chức đã kết thúc thành công tốt đẹp. Việc tổ chức sitetour thăm quan và tìm hiểu dự án sẽ giúp những người làm Sales có đầy đủ kiến thức và cảm xúc khi giới thiệu, tư vấn cho khách hàng.

SiteTour hoạt động gắn kết tình đồng nghiệp – cùng nhau đột phá trong sự nghiệp

Địa Ốc 5 Sao không chỉ biết đến với văn hóa doanh nghiệp độc đáo khác biệt mà còn được nhớ đến là đơn vị thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động tập thể ý nghĩa, thiết thực dành cho nhân sự trên toàn quốc. Mới đây, Địa Ốc 5 Sao đã tổ chức thành công chương trình trải nghiệm thực tế Phú Quốc mục đích giúp nhân sự hiểu hơn về dự án công ty đang phân phối.

sitetour-phu-quoc-dia-oc-5-sao-2018

SiteTour hành trình giúp nhân sự hiểu về dự án, thiên nhiên, văn hóa nơi đây để có thể truyền cảm xúc đến khách hàng

Ở những sitetour trước đó, hầu hết các nhân sự tham gia đều nhanh chóng có được giao dịch sau chuyến đi. Và chắc chắn lịch sự lần này sẽ tiếp tục lặp lại. Đối với nghề môi giới BĐS, đến trực tiếp dự án cũng là bí quyết giúp bạn dễ dàng hơn khi nói chuyện, tư vấn, thuyết phục khách hàng đầu tư. Nếu muốn đột phá trong sự nghiệp làm sales BĐS thì đây là công cụ hữu hiệu để bạn bước lên nấc thang thành công nhanh hơn những người khác.

Trải nghiệm thực tế các dự án tại Phú Quốc – giao dịch sẽ đến khi tình yêu đủ lớn

Phú Quốc một trong những huyện đảo lớn, nổi tiếng nhất của Việt Nam trên bản đồ du lịch thế giới. Và chỉ có đặt chân đến đây bạn mới có thể thấy được, cảm nhận trọn vẹn vẻ đẹp của Phú Quốc với những bãi cát trắng mịn, nước biển ba màu xanh trong, những rặng san hồ đẹp đến nao lòng, trời cao xanh vời vợi, thời tiết nắng ấm ôn hòa,… Không lấy gì làm khó hiểu khi Phú Quốc chính là thiên đường nghỉ dưỡng số 1 của Việt Nam.

Nhưng làm sao để khách hàng cũng thấy yêu Phú Quốc khi họ chưa từng đặt chân đến? Cách duy nhất đó là truyền cảm xúc của bạn cho khách hàng. Nhiều anh chị nói rằng tôi cũng chưa đến Phú Quốc thì làm sao có thể truyền tình cảm đó tới khách hàng?

 

Nếu bạn chưa có dịp đến đây thì hãy dành thời gian xem những video, bài viết nói về Phú Quốc: thiên nhiên, cảnh quan, kinh tế, văn hóa, con người nơi đây. Hoặc lắng nghe chia sẻ từ những anh chị, bạn bè, đồng nghiệp đã từng đến đây, những người đã giúp nhà đầu tư sở hữu một vài căn biệt thự tại đảo Ngọc. Khi cảm xúc đủ đầy, tình yêu đủ lớn thì từ câu nói, ánh mắt của bạn khi nói chuyện, tư vấn cho khách hàng đều sẽ được lột tả rất rõ. Cái gì đi từ trái tim sẽ đến trái tim.

Vẽ chân dung khách hàng và tập trung giải quyết nhu cầu

Khách hàng thường mua hàng bằng cảm xúc, bạn sẽ có được giao dịch thành công nếu đẩy được cảm xúc của họ lên cao. Trong BĐS nghỉ dưỡng, khách hàng không chỉ quan tâm đến dòng tiền, lợi nhuận mà còn để tâm đến rất nhiều vấn đề khác như đẳng cấp, lợi ích, chất lượng cuộc sống,…

Biển Phú Quốc hoang sơ, trầm lắng vào một ngày tháng 3

Mỗi phân khúc BĐS lại hướng đến một nhóm khách hàng khác nhau. Và bạn chỉ chốt được giao dịch khi vẽ được đúng “chân dung khách hàng”. Khi biết được nhu cầu của khách hàng, bạn chỉ nên tập trung giải quyết vấn đề đó, tránh lan man nói đến những vấn đề không cần thiết.

  • Khách hàng vốn ít, muốn đầu tư để gia tăng lợi nhuận, bảo đảm dòng tiền thì nên tư vấn chuyên sâu về bảng tính dòng tiền. Đánh vào lợi ích kinh tế.
  • Khách hàng có dòng vốn tốt, mục đích muốn nghỉ dưỡng hoặc đầu tư để sưu tầm, thể hiện đẳng cấp thì lúc này bạn Sales cần tư vấn theo một hướng khác, giới thiệu sang dòng sản phẩm phù hợp với các tiêu chí đó. Đánh vào cảm xúc của khách hàng.

Khi có dự án mới ban lãnh đạo Địa Ốc 5 Sao thường tổ chức một vài chuyến sitetour giúp anh chị em làm sales trực tiếp xuống thăm quan dự án để lấy tư liệu và đong đầy cảm xúc yêu. Kinh phí sẽ được công ty hỗ trợ một phần. Điều này giúp các bạn sales vững vàng, sẵn sàng chiến đấu bằng kiến thức và cảm xúc thật.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ TRỞ THÀNH CHIẾN BINH ĐỊA ỐC 5 SAO  

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed