TOP 10 ngân hàng cho vay mua nhà, đất với lãi suất ưu đãi nhất tháng 4/2018

Thị trường BĐS trong quý I/2018 chứng kiến sự biến động mạnh mẽ điều này được thể hiện qua số lượng giao dịch tăng trưởng mạnh so với cùng kỳ năm ngoái. Để đáp ứng nhu cầu vay vốn mua nhà, mua đất, đầu tư BĐS các ngân hàng đã đưa ra hàng loạt chương trình với mức lãi suất vô cùng ưu đãi. 

Bảng cập nhật lãi suất cho vay mua nhà, mua đất của các ngân hàng trong tháng 4/2018

Căn cứ vào lãi suất cho vay mua nhà, mua đất của các ngân hàng trong tháng 4/2018 chúng ta có thể nhận thấy TOP 5 ngân hàng đang sở hữu gói vay ưu đãi với mức lãi suất thấp hiện nay là Shinhanbank, Lienvietpostbank, BIDV, Vietcombank và TPbank.

Chi tiết từng gói vay của TOP 5 ngân hàng có lãi suất thấp nhất tháng 4/2018

Lãi suất của ngân hàng Shinhanbank tháng 4/2018 – Đa dạng ưu đãi vay mua nhà

Ngân hàng Shinhan Bank Việt Nam thuộc Tập đoàn Tài chính Shinhan Hàn Quốc – Tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực tài chính tại Hàn Quốc. Với tiềm lực tài chính và công nghệ vững mạnh Shinhanbank đang cung cấp dịch vụ ngân hàng tuyệt vời cùng các gói vay mua nhà với lãi suất hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay.

Thời hạn vay tối đa là 20 năm với hạn mức 60% giá trị tài sản đảm bảo

Lienvietposstbank – mức vay mua nhà với lãi suất chỉ 7,5%/năm

Trong tháng 4/2018, ngân hàng Lienvietpostbank cho vay mua nhà với gói lãi suất ưu đãi hấp dẫn 7,5%/năm, cố định trong suốt một năm đầu tiên. Vay mua nhà tại Lienvietposstbank còn có ưu điểm vượt trội là khách hàng sẽ được hỗ trợ đến 100% giá trị căn nhà, miễn phí trả nợ trước hạn từ năm thứ 4 trở đi hay thời gian phê duyệt nhanh chóng chỉ trong vòng 2 ngày làm việc.

Lãi suất ngân hàng BIDV trong tháng 4.2018

BIDV – Ngân hàng bán lẻ số 1 Việt Nam vì vậy sản phẩm dành cho khách hàng cá nhân như vay mua nhà, đất của BIDV luôn chiếm những ưu thế nhất định trên thị trường.

Lãi suất các gói vay mua nhà ưu đãi tại BIDV trong tháng 4/2018 như sau

 • 7,3%/năm cố định trong 6 tháng đầu.
 • 7,8%/năm cố định trong 12 tháng đầu.
 • 8,3%/năm cố định trong 18 tháng đầu.
 • 8,8%/năm cố định trong 24 tháng đầu tiên.

So sánh với các sản phẩm cùng loại và thời gian ưu đãi tương đương của các ngân hàng khác BIDV đang là một trong những ngân hàng cho vay mua nhà với mức lãi suất ưu đãi thấp nhất trên thị trường.

Chính sách vay linh hoạt của Vietcombank với 4 gói lãi suất ưu đãi

Trong thời điểm này, khách hàng vay mua nhà, đất qua ngân hàng Vietcombank có thể lựa chọn 1 trong 4 gói lãi suất ưu đãi sau:

 •  7,7%/năm cố định trong 12 tháng đầu
 • 8,7%/năm cố định trong 24 tháng đầu
 • 9,5%/năm cố định trong 36 tháng đầu
 • 10%/năm cố định trong 60 tháng đầu

Đây là chính sách cho vay mua nhà được đánh giá cao trên thị trường bởi tính linh hoạt trong thời gian vay vốn, khách hàng có thể lựa chọn các gói vay với thời gian cố định lần lượt là 1 năm, 2 năm, 3 năm hay thậm chí lên đến 5 năm.

Lãi suất vay mua nhà tại TPBank – Vay mua nhà nhanh trong 24h

TPBank nổi bật với ưu điểm là thời gian xét duyệt hồ sơ vay vốn rất nhanh. TPBank luôn tạo điều kiện để khách hàng vay vốn nhanh chóng nhất bằng việc đơn giản hóa quy trình thủ tục nhưng vẫn an toàn tuyệt đối, phản hồi trong 2h, giải ngân sau 24h làm việc.

Lãi suất vay mua nhà, đất tại TPBank trong tháng 4/2018 khá hấp dẫn với các gói vay ưu đãi như sau:

 •  7.2%/năm ưu đãi trong 06 tháng đầu tiên.
 • 7.9%/năm ưu đãi trong 12 tháng đầu tiên.
 • 9.2%/năm ưu đãi trong 24 tháng đầu tiên.

Tại TPBank, khách hàng được vay vốn mua nhà với hạn mức lên đến 90% phương án vay và 75% giá trị tài sản đảm bảo trong thời gian 20 năm đối với vay mua nhà ở, 15 năm đối với vay xây sửa nhà.

TOP 5 còn đều là những đơn vị uy tín sở hữu nhiều chương trình cho vay mua nhà, mua đất hấp dẫn. Với sản phẩm cho vay mua nhà, đất trong tháng 4/2018, Techcombank tung ra thị trường 4 gói vay ưu đãi trong thời gian cố định lần lượt là 3 tháng đầu, 6 tháng đầu, 12 tháng đầu và 24 tháng đầu. Còn SHB và Mbbank đều đang cho vay mua nhà, đất với lãi suất ưu đãi 8,9%/năm cố định trong suốt 12 tháng đầu.

Trên đây là thông tin cập nhật lãi suất cũng như các chương trình vay vốn ưu đãi của các ngân hàng trong tháng 4/2018. Tùy vào điều kiện tài chính cũng như phía đối tác đơn vị chủ đầu tư khách hàng sẽ lựa chọn được cho mình ngân hàng phù hợp nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vn

 Trả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed