Tiến độ xây dựng dự án Wyndham Thanh Thủy Phú Thọ năm 2021

Resort khoáng nóng Wyndham Lynn Times Thanh Thủy của chủ đầu tư Onsen Fuji là một trong những dự án BĐS nghỉ dưỡng ven đô được giới đầu tư quan tâm nhất hiện nay. Trong bài viết này chúng tôi cập nhật tiến độ xây dựng dự án Wyndham Thanh Thủy Phú Thọ năm 2020, hỗ trợ nhà đầu tư không có nhiều thời gian đến thăm dự án.

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN WYNDHAM THANH THỦY PHÚ THỌ THÁNG 10/2020

Dự án Wyndham Thanh Thủy chia thành 2 giai đoạn.

  • Giai đoạn 1: xây dựng 2 toà condotel và phân khu Shoptel 24ha. Thi công loạt công trình, tiện ích phụ trợ như: công viên khoáng nóng, khu vui chơi giải trí, phố đi bộ, chuỗi nhà hàng, bể bơi vô cực…
  • Giai đoạn 2: triển khai xây dựng khu biệt thự cao cấp. Mở rộng khu tiện ích.

==> Dự kiến quý I/2022 sẽ hoàn thiện đồng bộ toàn khu

Cập nhật tiến độ xây dựng Condotel Wyndham Thanh Thủy tháng 10/2020

Khu condotel quy mô 16ha, xây dựng 2 tòa căn hộ 5* cao 32 tầng với 2.100 phòng với hơn 100 tiện ích: hầm để xe, khu tắm Onsen, nhà hàng, phòng khám Đông Tây y trị liệu, Spa chăm sóc sức khỏe, hồ cá Koi, khu vườn Nhật Bản,…. Tiến độ xây dựng dự án Wyndham Thanh Thủy Phú Thọ đang được triển khai theo đúng kế hoạch.

Tính đến thời điểm hiện tại, tháng 10/2020 tòa Condotel đang làm móng. Dự kiến đầu tháng 11 sẽ xong móng và lên tầng.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN VÀ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ KHOÁNG NÓNG MIỄN PHÍ

Tiến độ khu Shophouse Wyndham Lynn Times Thanh Thủy tháng 1/2021

Do ảnh hưởng của dịch Covid – 19, tiến độ xây dựng dự án Wyndham Thanh Thủy Phú Thọ cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Đến tháng 6/2020 dự án mới bắt đầu xây dựng trở lại.

Sau khi san lấp xong mặt bằng, cuối tháng 9/2020 chủ đầu tư tiến hành xây dựng trước 5 căn nhà mẫu, ngày 15/10/2020 đã hoàn thiện xong móng của cả 5 căn.

Cuối tháng 10/2020 sẽ triển khai xây dựng toàn bộ khu shophouse.

Hình ảnh tiến độ xây dựng cảnh quan, tiện ích của dự án Wyndham Thanh Thủy: 

Cổng Tori dẫn vào công viên khoáng nóng, hồ cá Koi và khu shophouse đã hoàn thiện. Đây là một trong những biểu tượng của đất nước Nhật Bản.

Song song với đó, các công nhân cũng đang tiến hành trồng cây xanh, tạo cảnh quan xung quanh. Hoa hai bên đường lối dẫn vào dự án đã khoe sắc.

CHỦ THẦU XÂY DỰNG DỰ ÁN WYNDHAM THANH THỦY LÀ AI?

Đó là tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam Coteccons. Năm 2019, Coteccons đứng đầu bảng xếp hạng 10 nhà thầu xây dựng uy tín nhất. Đồng thời, tập đoàn cũng lọt TOP 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam.

Coteccons cũng là chủ thầu của hàng loạt dự án quy mô hàng trăm ha của các tập đoàn BĐS lớn nhất nước như: Sun Group, Vin Group, Bim Group,…và loạt công trình mang tính biểu tượng như tòa nhà cao tầng nhất Đông Nam Á – Landmark81, Casino Nam Hội An, nhà máy sản xuất ô tô Vinfast Hải Phòng,….

Nên nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm về tiến độ xây dựng dự án Wyndham Thanh Thủy Phú Thọ cũng như chất lượng của sản phẩm. Điều này được bảo chứng từ chủ đầu tư uy tín, tổng thầu danh tiếng.

Đọc thêm:

Lợi nhuận khi đầu tư liền kề Wyndham Thanh Thủy

Dự án bất động sản ven đô Hà Nội HOT 2021

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed