Tiến độ xây dựng dự án Grand World Phú Quốc tháng 3/2019

Grand World Phú Quốc siêu dự án đình đám tại đảo Ngọc đang khiến thị trường đầu tư sôi sục với hàng loạt sản phẩm đầu tư hấp dẫn. Dự án có quy mô lớn được chia thành nhiều giai đoạn vì thế nhiều nhà đầu tư rất quan tâm đến tiến độ xây dựng dự án Grand World Phú Quốc? Liệu sau khi thay chủ đầu mới dự án có đảm bảo tiến độ, bàn giao đúng hạn? 

Tiến độ xây dựng dự án Grand World Phú Quốc 

Nếu như cuối năm 2018, Grand World vẫn còn “tàn tích” của đơn vị phát triển cũ với những dãy biệt thự rêu phong thì sang đầu tháng 2/2019 toàn bộ 85ha đã được san bằng, để thấy tiến độ xây dựng dự án Grand World Phú Quốc đang được triển khai nhanh thế nào.

Grand World chính thức “sang tên đổi chủ” cho công ty New Vision (Vinpearl là cổ đông). Vingroup vẫn là đơn vị “đứng sau” phát triển dự án.

tien-do-xay-dung-cua-du-an-grand-world-phu-quoc 2Những hình ảnh mới nhất của dự án đã phần nào cho thấy sự lo lắng của nhà đầu tư về tiến độ thi công là không cần thiết. Chỉ sau chưa đầy 2 tháng khởi công, khu móng của các dãy shophouse đã thành hình.

Dự án được chia thành nhiều giai đoạn. Giai đoạn 1 sẽ xây dựng shophouse, dự kiến đến tháng 11/2020 khách hàng sẽ được bàn giao nhà.

Thông tin chi tiết dự án Grand World Phú Quốc

Dự án có quy mô 85ha tọa lạc bên bờ biển Bãi Dài tuyệt đẹp, vị trí liền kề với Casino Phú Quốc. Grand World Phú Quốc gồm 3 dòng sản phẩm đầu tư: condotel, shophouse và mini hotel. Đây là dự án đầu tiên tại Phú Quốc có condotel tiêu chuẩn 3 và 4 sao. Grand World cũng là dự án có số lượng shophouse nhiều nhất 979 căn.

Khu shophouse được chọn xây dựng tại vị trí trung tâm, xung quanh là khu condotel tiêu chuẩn từ 3 – 5 sao. Với ý tưởng quy hoạch này, shophouse sẽ đón trọn nguồn khách từ condotel. Nhìn vào tiến độ xây dựng dự án Grand World Phú Quốc nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn đầu tư.

tong-the-du-an-grand-world-phu-quoc 4Trong bản quy hoạch, chủ đầu tư định hướng sẽ phát triển Grand World thành một quần thể nghỉ dưỡng hiện đại bậc nhất đảo Ngọc. Bên cạnh các dòng sản phẩm đầu tư, chủ đầu tư cũng sẽ thiết lập một chuỗi tiện ích cao cấp như: quảng trường thời đại, phố đi bộ, chợ hải sản, khu vui chơi giải trí,…. đáp ứng nhu cầu giải trí – mua sắm, lưu trú của du khách.

Hiện tại chủ đầu tư đang mở bán condotel và shophouse với mức giá cạnh tranh nhất từ trước đến nay. Sắp tới đây, chủ đầu tư sẽ tổ chức sự kiện mở bán tại 3 địa phương: Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng với nhiều ưu đãi và chính sách bán hàng hấp dẫn. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tiến độ xây dựng dự án Grand World Phú Quốc tại website này.

ĐĂNG KÝ NHẬN VÉ MỜI VIP THAM DỰ SỰ KIỆN

Tìm hiểu thêm: 

Dự án Grand World Phú Quốc liệu có đẩy thị trường vào tình thế cung vượt cầu không?

Thời gian mở bán dự án Grand World Phú Quốc chính thức | Cập nhật từ CĐT

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed