Tiến độ thanh toán Vinpearl Cửa Hội có linh hoạt?

Đây là vấn đề được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm vì điều này sẽ ảnh hưởng đến việc xoay vòng vốn, cân đối tài chính của khách hàng khi đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng. Vingroup là một chủ đầu tư lớn luôn được biết đến là đơn vị có chính sách bán hàng ưu việt vì thế tiến độ thanh toán Vinpearl Cửa Hội cũng rất linh hoạt. 

Việc nắm bắt thông tin, tiến độ thanh toán sẽ giúp nhà đầu tư chủ động trong việc ký tá giấy tờ cũng như chuẩn bị tài chính. Vì nếu chậm thanh toán thì khách hàng sẽ là người chịu thiệt thòi nhiều nhất. Tiến độ thanh toán Vinpearl Cửa Hội được chia nhỏ thành nhiều đợt giúp nhà đầu tư có thời gian thu xếp, chuẩn bị dòng tiền.

Trong chính sách bán hàng Vinpearl Cửa Hội đã ghi rất rõ. Theo đúng lộ trình sẽ có 2 lần đặt cọc và 5 đợt thanh toán.

Chi tiết tiến độ thanh toán Vinpearl Cửa Hội

Đặt cọc lần 1: Ngay khi ký thỏa thuận đặt cọc, hợp đồng vay nhà đầu tư sẽ phải đặt cọc đủ 500.000 triệu VNĐ. Theo từ ngữ trong ngành thì đây là “cọc chết” khách hàng không thể rút.

Đặt cọc lần 2: Trong vòng 15 ngày kể từ khi ký thỏa thuận đặt cọc, hợp đồng vay khách hàng sẽ phải đóng 15% GTBT (chưa có VAT). 15% đó đã bao gồm số tiền cọc đợt 1.

Thanh toán đợt 1

Khách hàng sẽ phải đóng 30% giá bán biệt thự (gồm VAT) trong 30 ngày kể từ ngày kể từ ngày ký thỏa thuận đặt cọc. 30% đã bao gồm 15% tiền cọc. Sau khi vào đủ tiền, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng mua bán.

Thanh toán đợt 2

Trong vòng 30 ngày kể từ ngày kỳ hợp đồng mua bán, khách hàng cần thanh toán 20% giá bán biệt thự (gồm VAT).

vinpearl-discovery-cua-hoi

Thanh toán đợt 3

Trong vòng 60 ngày kể từ khi ký hợp đồng mua bán, khách hàng tiếp tục thanh toán 20% GTBT (đủ VAT). Tiến độ thanh toán Vinpearl Cửa Hội đã ghi rất rõ, nếu khách hàng sợ quên lịch có thể nhờ bên thủ tục của Vinpearl hỗ trợ nhắn tin báo. Nhưng phần lớn khách hàng đều nhận được sự hỗ trợ tối đa từ phía người sales đã bán hàng cho anh/chị.

Thanh toán đợt 4

Nhà đầu tư sẽ thanh toán nốt 30% giá trị biệt thự (gồm VAT) khi và chỉ khi nhận được thông báo bàn giao biệt thự của chủ đầu tư. Thời gian dự kiến sau 90 ngày ký hợp đồng mua bán.

Bên cạnh đó với những khách hàng có đủ khả năng thanh toán trước hạn và tròn đợt với tỉ lệ thanh toán dưới 100% GTBT sẽ được hưởng mức chiết khấu tương đương 8%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn theo hình thức giảm giá vào giá sau VAT trừ khi có thỏa thuận khác. Và mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần phải báo trước với nhà đầu tư.

biet-thu-3-phong-ngu-vinpearl-cua-sot

Qua đây có thể thấy, tiến độ thanh toán Vinpearl Cửa Hội khá linh hoạt tạo điều kiện tối đa cho khách hàng trong việc chuẩn bị dòng tiền. Bên cạnh đó, nhà đầu tư còn được chủ đầu tư hỗ trợ vay vốn vì thế mức vốn đầu tư mua biệt thự Vinpearl Cửa Hội chỉ từ 3,2 tỷ. Đây là mức giá hợp lý với những nhà đầu tư thấp cấp muốn sở hữu dòng sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp của chủ đầu tư Vingroup.

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VINPEARL CỬA HỘI

Xem Thêm:

Thiết kế biệt thự Vinpearl Cửa Hội qua video và hình ảnh thực tế

Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas Nghệ An có bao nhiêu căn biệt thự?

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vn

 Trả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed