Tiến độ dự án Yoko Onsen Quang Hanh Resort – Update liên tục

Tiến độ dự án Yoko Onsen Quang Hanh Resort có lẽ là một trong những chủ đề đang được quan tâm nhất thời điểm này. Thông tin này cực kỳ quan trọng với những nhà đầu tư đang nghiên cứu dự án. Là một trong những cơ sở để khách hàng đánh giá trước khi ra quyết định.

Kế hoạch xây dựng & phát triển khu khoáng nóng Onsen Quang Hanh Resort

Khu nghỉ dưỡng Yoko Onsen Quang Hanh được phát triển với quy mô lớn. Bao gồm 3 phân khu và được chia để triển khai 2 giai đoạn.

  • Khu 1: Khu du lịch khoáng nóng cao cấp (hướng tới cung cấp dịch vụ tắm khoáng Onsen cho đông đảo cư dân).
  • Khu 2: Khu nghỉ dưỡng khoáng nóng cao cấp tiếp giáp với vịnh Hạ Long
  • Khu 3: Khai thác bảo tồn cảnh quan thiên nhiên

Trong đó, tiến độ & kế hoạch triển khai các giai đoạn như sau:

  • Giai đoạn 1: bao gồm toàn bộ khu 1
  • Giai đoạn 2: bao gồm khu 2 và khu 3

Quý vị có thể xem chi tiết bản đồ phân chia các hạng mục chi tiết được xây dựng tại dự án qua hình ảnh sau:

tien-do-du-an-yoko-onsen-quang-hanh-resort-update-lien-tuc

Tiến độ dự án Yoko Onsen Quang Hanh Resort tháng 11/2020

Tiến độ dự án Yoko Onsen Quang Hanh Resort thời điểm này được đánh giá tốt. Hiện tại, phân khu suối khoáng Yoko Onsen đã hoàn thiện và đi vào hoạt động. Dự kiến trong thời gian tới chủ đầu tư Sun Group sẽ cho khởi công xây dựng khu biệt thự và các khu shophouse, khách sạn của dự án theo tiến độ giai đoạn 2.

Tuy nhiên, có thể khẳng định đây là một khu nghỉ dưỡng mô hình khoáng nóng cực kỳ cao cấp và ấn tượng. Lấy phong cách chuẩn Nhật Bản để thiết kế kiến trúc biệt thự, cảnh quan và các tiện ích,… tạo thành một thị trấn Nhật Bản giữa núi rừng trong lành. Là địa điểm nghỉ dưỡng ngắn ngày trong những dịp cuối tuần, ngày lễ cho du khách, gia đình, bạn bè… được thư giãn và cân bằng lại cuộc sống.

Hãy xem những hình ảnh thực tế của dự án chúng tôi cung cấp dưới đây để phần nào hình dung về sản phẩm.

Dịch vụ tắm khoáng Onsen, quý vị có thể lựa chọn trải nghiệm từng hình thức tắm khoáng tại đây. Khu tắm khoáng có tất cả 27 bể tắm đa dạng: tắm bể chum, bể hang, suối, tắm thác,…

Suối tắm khoáng nóng Onsen đều được trang bị hệ thống lọc tạp chất và đo nhiệt độ để đảm bảo chất lượng khoáng nóng theo tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản.

Dịch vụ thưởng ẩm theo phong cách Hàn Quốc tại khu khoáng nóng Onsen

Nhà hàng, phòng hội nghị… đều được thiết kế và chú trọng tới từng tiểu tiết mang đậm chất Nhật 

Một chiều thu đông, sau khi đã trải nghiệm những dịch vụ tại khu khoáng nóng Onsen Quang Hanh, hãy dạo bộ quanh Vườn Nhật để hoà mình vào đất nước mặt trời mọc. Ngắm nhìn hoàng hôn đỏ ửng góc trời, cảm nhận sự trong lành trong từng hơi thở.

Một số hình ảnh thực tế phần nào update tiến độ dự án Yoko Onsen Quang Hanh Resort hiện tại. Chúng tôi sẽ update thông tin tiến độ xây dựng dự án liên tục theo tiến trình thi công của chủ đầu tư. Hãy kết nối với chúng tôi để nhận thông tin.

NHẬN THÔNG TIN TIẾN ĐỘ DỰ ÁN:

Xem thêm:

Mở bán biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh

Giá bán biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed