Tiến độ dự án Monaco Hạ Long đang xây dựng đến đâu?

Monaco Hạ Long là dự án bị chậm tiến độ khá lâu. Do đó, điều khách hàng quan tâm nhất khi muốn đầu tư vào dự án này chính là tiến độ dự án. Ngày 1/11 Công ty Địa Ốc 5 Sao đã đến khảo sát trực tiếp dự án để cung cấp cho các nhà đầu tư những thông tin, hình ảnh mới nhất.

Tiến độ dự án Monaco Hạ Long cập nhật tháng 11/2019

Dự án Monaco Hạ Long bắt đầu khởi công xây dựng từ năm 2005. Theo dự kiến ban đầu của chủ đầu tư đến năm 2009 sẽ hoàn thành và bàn giao cho khách hàng. Tuy nhiên do chủ đầu tư mới, thiếu kinh nghiệm trong việc giải quyết khi việc xây dựng ảnh hưởng đến nhà dân nên dự án bị chậm tiến độ khá lâu. Đến nay việc xây dựng dự án mới chuẩn bị hoàn thành.

Sau đây là những hình ảnh mới nhất của dự án Monaco Hạ Long được chúng tôi ghi lại vào trong chuyến đi thực tế ngày 1/11/2019.

dự án Monaco Hạ Long

Hiện tại chủ đầu tư đang nhanh chóng triển khai xây dựng dự án. Hầu hết các căn đều đã xây dựng xong phần thô. Một số căn đã hoàn thiện xong.

Monaco Hạ Long

Hệ thống đường đi và cảnh quan cũng đang được hoàn thiện. Hiện tại đường đi từ Hạ Long vào dự án đã được xây xong.

dự án Monaco Hạ Long

Sau thời gian khá dài bị chậm tiến độ, hiện nay chủ đầu tư dự án Monaco Hạ Long đã giải quyết ổn thỏa tất cả các vấn đề vướng mắc. Hiện dự án đang được nhanh chóng xây dựng và hoàn thiện để bàn giao cho khách hàng.

Update mới nhất: Thời gian bàn giao chính thức của dự án Monaco Hạ Long trực tiếp CĐT

Chậm tiến độ nhiều năm, vì sao dự án Monaco Hạ Long vẫn “hút” khách?

Khi chủ đầu tư bắt đầu mở bán biệt thự Monaco Hạ Long, rất nhiều nhà đầu tư đã nhanh chóng “xuống tiền” mà không băn khoăn về vấn đề chậm tiến độ của dự án. Ngoài việc những nhà đầu tư “lão làng” hiểu rằng việc xây biệt thự trên đồi phức tạp hơn xây biệt thự biển rất nhiều, nhất là việc xây dựng đó ảnh hưởng đến cuộc sống của cư dân xung quanh thì lại càng nan giải. Do đó việc chậm tiến độ là việc khó tránh khỏi nhất là với 1 chủ đầu tư mới.

Ngoài ra, lý do để nhà đầu tư “săn đón” dự án Monaco Hạ Long chủ yếu từ 4 nguyên nhân sau:

Thứ 1: Giá bán của biệt thự Monaco Hạ Long hiện nay đang rất thấp, tính trung bình chỉ 22-25 triệu/m2. Trong khi đó đất ở đường Hùng Thắng hiện nay đang là 50 triệu/m2, gấp đôi Monaco. Đất ở khu vực xung quanh thậm chí còn gấp 4-5 lần. Do đó, giới chuyên gia nhận định, giá đất tại Monaco có khả năng sẽ tăng gấp đôi ngay sau khi hoàn thiện.

Thứ 2: Ngọn đồi đối diện với dự án Monaco Hạ Long đang được SunGroup xây dựng thành khu nghỉ dưỡng cao cấp. Khi dự án của Sun được xây dựng sẽ làm tăng giá trị đất và giá trị tầm view cho dự án Monaco.

Thứ 3: Biệt thự đồi đang trở thành xu hướng sở hữu của giới nhà giàu. Trong khi đó, biệt thự đồi ở Hạ Long đang khan hiếm, nhất là những biệt thự trên đồi có bể bơi riêng như Monaco Hạ Long chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Thứ 4: Chủ đầu tư hiện đang áp dụng chính sách bán hàng rất hấp dẫn dành cho khách hàng. Theo chủ đầu tư chiết khấu lên đến 12% và tặng Pin năng lượng mặt trời trị giá 200 triệu, gói thiết kế nội thất trị giá 30-60 triệu đồng.

Để đánh giá đúng tiềm năng và giá trị của dự án Monaco Hạ Long cũng như đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn, quý vị nên đến tham quan trực tiếp để “mục sở thị” quy hoạch, thiết kế của dự án này. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và tham quan dự án miễn phí.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN

Thông tin cần biết:

Biệt thự Monaco Hạ Long – 5 lợi thế hiếm có giữa lòng kỳ quan

Giá bán biệt thự Monaco Hạ Long đắt hay rẻ so với thị trường

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed