Tiềm năng sinh lời hấp dẫn khi mua biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An

Với số tiền đầu tư trong tầm tay, khách hàng sẽ nhận được những khoản lợi nhuận hấp dẫn cùng tiềm năng sinh lời vượt trội khi mua biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An, đó là sự ổn định, đảm bảo và lâu dài. Những cam kết đặc biệt trong việc chia sẻ lợi nhuận đã làm tăng sức hút cho siêu dự án 5000 tỷ mang tên Vinpearl Nam Hội An.

Chính sách chia sẻ lợi nhuận siêu hấp dẫn khi mua biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An

Chủ đầu tư Vingroup đưa ra mức chia sẻ lợi nhuận trọn đời 85%/năm từ chương trình cho thuê. Và để đảm bảo quyền lợi và “hầu bao” của nhà đầu tư trong 10 năm đầu tiên chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận tối thiểu khách hàng nhận được là 10%GTBT/năm. Theo đó, chỉ sau 10 năm nhà đầu tư sẽ thu hồi đủ vốn khi mua biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An. Khả năng sinh lời đạt 100% sau 10 năm. Biệt thự biển trở thành kênh đầu tư sinh lời tốt nhất, an toàn nhất hiện nay.

Lợi nhuận đến từ du khách những người có nhu cầu nghỉ dưỡng

Lượng khách du lịch có ảnh hưởng rất lớn đến tiềm năng phát triển của BĐS nghỉ dưỡng. Vinpearl Nam Hội An được xây dựng tại Quảng Nam, một trong những địa phương có ngành du lịch phát triển, hơn 70% GDP của tỉnh đến từ du lịch. Dự án Vinpearl Nam Hội An chỉ cách khu phố cổ Hội An hàng ngàn năm tuổi 17km, cách khu dự trữ sinh quyển Cù Lao Tràm 15km đường biển,…

Tiềm năng sinh lời hấp dẫn, ổn định và an toàn khi mua biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An

Xem thêm: Tiềm năng phát triển biệt thự ven biển Vinpearl Nam Hội An

Theo số liệu thống kê cứ ba khách quốc tế đến Việt Nam thì sẽ có một vị khách đến thẳng Hội An. Năm 2017, Hội An còn được vinh danh là một trong 25 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất thế giới (do tạp chí du lịch Trip Advisor bình chọn). Có thể thấy khi mua biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An ngay tại thời điểm này, nhà đầu tư sẽ thu lợi rất lớn từ chương trình cho thuê lại biệt thự. Du lịch phát triển kéo theo sự tăng trưởng mạnh mẽ của cơ sở lưu trú.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỀ DỰ ÁN

Chủ đầu tư Vingroup làm gì để có thể chi trả đều đặn lợi nhuận cho khách hàng?

Đây là mối quan tâm hàng đầu của nhiều khách hàng khi lựa chọn đầu tư vào các khu nghỉ dưỡng của Vinpearl. Mức lợi nhuận cam kết đưa ra tốt nhưng chủ đầu tư làm thế nào để cam kết đó khả thi và có sự thay đổi theo thời gian?

  • Vingroup liên kết với các công ty lữ hành trong và ngoài nước: vì thế lượng khách đến nghỉ dưỡng dù là mùa thấp điểm vẫn luôn ổn định. Tỷ lệ khai thác phòng trung bình đạt 70 – 80%. Những mùa cao điểm công suất phòng đạt 90 – 100%.
  • Đơn vị quản lý khai thác uy tín: Chuỗi nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl của Vingroup là thương hiệu Việt đầu tiên vừa là chủ đầu tư vừa là đơn vị chịu trách nhiệm quản lý vận hành dự án. Vì thế không chỉ giảm thiểu tối đa chi phí chia sẻ lợi nhuận cho bên thứ ba mà còn giúp việc quản lý diễn ra trơn tru hơn. Dù được quản lý bởi thương hiệu Việt, người Việt nhưng chất lượng quản lý, dịch vụ của Vinpearl đều đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao.
  • Vinpearl Nam Hội An quần thể khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao đầu tiên tại Việt Nam

    Xem thêm: Lý do nên đầu tư vào biệt thự biển Nam Hội An

  • Sở hữu vị trí đắc địa: không chỉ riêng Vinpearl Nam Hội An mà tất cả các khu nghỉ dưỡng khác của Vinpearl đều sở hữu vị trí đắc địa, bên bãi biển đẹp thơ mộng, nằm trong khu vực có tiềm năng du lịch. Tất cả điều đó tạo nên sức hút cho khu nghỉ dưỡng, là địa điểm hấp dẫn du khách trong và ngoài nước.
  • Mô hình All in one đẳng cấp: Và với mô hình tiện ích “All in one – tất cả trong một” khi mua biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An nhà đầu tư sẽ được tận hưởng dịch vụ, hệ thống tiện ích tốt nhất. Vinpearl Nam Hội An là quẩn thể khu nghỉ dưỡng phức hợp đầu tiên tại Việt Nam, trong tương lai khi dự án hoàn thiện sẽ trở thành địa điểm không thể không đến khi tới Hội An.

Vì thế khi mua biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm về đơn vị quản lý cũng như công suất khai thác phòng. Hiếm có một dự án nào sở hữu nhiều tiềm năng như Vinpearl Nam Hội An và đây là cơ hội hiếm có dành cho nhà đầu tư đang tìm kiếm một kênh đầu tư sinh lời ổn định.

Bài viết liên quan: Lợi nhuận khi đầu tư Vinpearl Nam Hội An

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

 

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed