Thực tế hoạt động của khu resort Vinpearl Discovery Cửa Hội

Khu resort Vinpearl Cửa Hội của chủ đầu tư Vingroup đi vào hoạt động từ ngày 29/4/2017 với 15 căn villas và hơn 200 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao. Sau hơn 1 năm đi vào hoạt động đến tháng 6/2018, Vingroup mới chính thức mở bán dự án này. Nhiều nhà đầu tư trăn trở không biết hoạt động thực tế của khu resort Vinpearl Discovery Cửa Hội như thế nào, liệu có đảm bảo được dòng lời cho khách hàng đầu tư? 

Du khách “mỏi mắt” mới có thể đặt được phòng tại Vinpearl Cửa Hội

Đây là chuyện vẫn thường xuyên xảy ra tại dự án Vinpearl Cửa Hội. Cách đây hơn 2 năm khi Vingroup rục rịch lên kế hoạch, xây dựng resort 5 sao tại Nghệ An nhiều nhà đầu tư lắc đầu vì nghĩ rằng vùng đất “chó ăn đá gà ăn sỏi”, biển không xanh nước không trong thì ai bỏ tiền đi nghỉ dưỡng. Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc những vùng đất thiên đường sao Vingroup không tiếp tục đổ vốn để phát triển?

Nhưng thay vì giải thích, Vingroup làm trong im lặng và để chứng minh lựa chọn của mình là đúng, Vingroup cũng không mở bán mà để tự vận hành khai thác. Và sau hơn 1 năm thì giới đầu tư đều nhìn vào Vinpearl Discovery Cửa Hội bằng một con mắt khác vì công suất phòng tại đây còn cao hơn nhiều các resort tại những “thiên đường du lịch” phồn hoa.

Công suất trung bình tại Vinpearl Cửa Hội dao động từ 70 – 85%, vào mùa hè hay dịp nghỉ lễ tỷ lệ là 90 – 100%. 15 căn villas liên tục full phòng, khách hàng buộc phải chuyển hướng sang khách sạn. Khách hàng hoàn toàn có thể tự mình đánh giá công suất phòng bằng cách gọi điện đặt phòng qua số hotline của khu resort, đặt phòng qua các đại lý du lịch hay trên các trang book phòng trực tuyến. Qua hành động thực tế sẽ giúp nhà đầu tư tìm hiểu về dự án Vinpearl Nghệ An dễ dàng đưa ra được quyết định đúng đắn.

Vinpearl Discovery Cửa Hội hút khách nhờ có giá thuê hợp lý, dịch vụ tối ưu

Nghệ An một trong những tỉnh thành có tốc độ phát triển kinh tế – du lịch nhanh nhất cả nước. Số lượng khách sạn, nhà nghỉ từ 2 – 4 sao trong khu vực thành phố Vinh ngày càng nhiều. Chỉ riêng khách sạn Mường Thanh cũng đã có 4 cơ sở, có thể thấy tiềm năng du lịch tại Nghệ An lớn như thế nào.

Tìm hiểu thêm: Thiết kế biệt thự Vinpearl Cửa Hội qua video và hình ảnh thực tế

Dù phát triển mạnh nhưng số lượng cơ sở lưu trú tại Nghệ An chỉ đếm trên đầu ngón tay, Vinpearl Discovery Cửa Hội là khu resort 5 sao duy nhất trên địa bàn. Chính điều này đã giúp khu resort đảm bảo công suất phòng luôn cao. Hơn thế nữa giá phòng villas tại đây vô cùng hợp lý ai cũng có thể nghỉ dưỡng tại villas với đầy đủ tiện ích cao cấp như bể bơi riêng tư, spa, phòng gym, nhà hàng, khu vui chơi,…

Nhiều người lựa chọn nghỉ dưỡng tại Vinpearl Cửa Hội vì tiết kiệm được thời gian di chuyển cũng như chi phí cho mỗi chuyến đi. Du khách có thể di chuyển đến khu resort bằng tàu, ô tô hoặc máy bay. Từ Hà Nội du khách chỉ mất khoảng 3 giờ chạy xe ô tô đã có thể đến với khu resort này. Trong tương lai khi mở rộng thêm một số tuyến đường cao tốc thì thời gian sẽ rút ngắn đi rất nhiều.

Hiện nay chủ đầu tư đã mở bán chính thức dự án Vinpearl Cửa Hội, số lượng biệt thự khan hiếm cơ hội đầu tư chỉ dành cho 15 khách hàng, số vốn đầu tư chỉ từ 3 tỷ VNĐ. Công suất phòng cao sẽ đảm bảo mức lợi nhuận nhà đầu tư nhận được luôn ở mức tốt nhất. Vì thế Vinpearl Discovery Cửa Hội thực sự là sự lựa chọn đầu tư tuyệt vời.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG CHI TIẾT DỰ ÁN QUA MAIL

Xem Thêm: Đầu tư biệt thự Vinpearl Nghệ An nhận lời tối thiểu 1,3 tỷ/năm

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed