Thủ tục mua bán biệt thự Movenpick Cam Ranh cho người nước ngoài

Movenpick Cam Ranh là một trong số ít các dự án chấp nhận cởi “nút thắt” trong đầu tư BĐS nghỉ dưỡng khi sẵn sàng cho người nước ngoài – người Việt kiều không còn quốc tịch Việt mua và sở hữu biệt thự biển. Chắc chắn có rất nhiều nhà đầu tư khát khao sở hữu BĐS Việt Nam và biệt thự Movenpick Cam Ranh chính là cơ hội tốt nhất hiện nay.

Lựa chọn đầu tư vào Movenpick Cam Ranh trong thời điểm này nhà đầu tư sẽ được nhận nhà ngay mà không còn phải lo lắng dự án chậm tiến độ. Sau 60 ngày khi nhận bàn giao nhà và cung cấp đủ giấy tờ khách hàng sẽ nhận sổ đỏ – chứng minh quyền sở hữu. Tháng 7 đưa vào vận hành thử nghiệm toàn khu, quý IV/2019 sẽ khai trương resort. 

Toàn cảnh dự án Movenpick Cam Ranh tháng 5/2019

Điều kiện để mua – đứng tên sổ đỏ biệt thự biển Movenpick Cam Ranh

Để có thể mua, sở hữu và đứng tên trên sổ đỏ thì nhà đầu tư nước ngoài và người Việt kiều không có quốc tịch sẽ phải chấp nhận các điều kiện sau.

ĐIỀU KIỆN MUA – SỞ HỮU BIỆT THỰ MOVENPICK CAM RANH 

  • Thanh toán 100% GTBT bằng vốn tự có theo tiến độ vào tiền quy định trong CSBH. Người nước ngoài không được ngân hàng hỗ trợ vay mua biệt thự nghỉ dưỡng. Trong trường hợp này, nhà đầu tư sẽ được chiết khấu 5%GTBT.
  • Trong khi người Việt có quyền sở hữu lâu dài thì người nước ngoài chỉ có thời gian sở hữu trong 50 năm. Sau 50 năm có thể gia hạn.

biet-thu-movenpick-cam-ranhLIÊN HỆ TƯ VẤN ĐẦU TƯ – TÌM HIỂU DỰ ÁN

Một căn biệt thự Movenpick Cam Ranh có mức giá từ 26 tỷ vào khoảng 1,2 triệu USD. So với BĐS ven biển tại nước ngoài thì giá bán của Movenpick Cam Ranh vẫn còn thấp. Vì thế không lấy gì là khó hiểu khi một số khách hàng sẵn sàng mua liền một cặp.  Bởi họ nhìn thấy được tiềm năng du lịch, khả năng tăng giá của sản phẩm nghỉ dưỡng ven biển.

Thủ tục chuyển nhượng biệt thự Movenpick Cam Ranh thế nào?

Đây cũng là mối quan tâm của nhiều nhà đầu tư, vì không ai biết trước tương lai. Trong một số trường hợp nếu nhà đầu tư nước ngoài muốn bán lại thì thủ tục có dễ dàng? 

THỦ TỤC CHUYỂN NHƯỢNG BIỆT THỰ MOVENPICK RESORT CAM RANH

  • Khi chuyển nhượng biệt thự biển Movenpick Cam Ranh cho người nước ngoài thời gian sở hữu vẫn là 50 năm theo hợp đồng mua bán.
  • Còn nếu chuyển nhượng cho người Việt thì thời gian sở hữu sẽ chuyển về LÂU DÀI

Khi chuyển nhượng lại cho nhà đầu tư khác. Cả người mua và người bán đều phải tuân thủ đúng các điều khoản được quy định trong hợp đồng mua bán. Thủ tục mua bán sẽ phức tạp hơn so với thủ tục mua biệt thự trực tiếp từ chủ đầu tư. Nhưng trong tương lai, khi dự án đã hết nhà đầu tư chỉ có thể mua chuyển nhượng. 

Ví dụ: khách hàng mua biệt thự từ năm 2019 đến năm 2021 bán lại. Mức giá chuyển nhượng sẽ do 2 bên tự thỏa thuận, người chủ mới sẽ tiếp tục nhận lợi nhuận và hưởng các ưu đãi từ năm 2020.

LIÊN HỆ TƯ VẤN NẾU KHÁCH HÀNG CẦN CHUYỂN NHƯỢNG

Movenpick Resort Cam Ranh có thể ở hoặc ủy thác cho thuê

Hiện nay, chủ đầu tư đang áp dụng CSBH “Mua biệt thự TẶNG condotel – Nhận lợi nhuận kép“. Theo đó khách hàng khi mua biệt thự biển Movenpick Cam Ranh sẽ được tặng thêm 1 căn condotel và nhận cùng lúc hai khoản lợi nhuận.

Không chỉ có chính sách mở với người nước ngoài, biệt thự Movenpick Cam Ranh còn được đánh giá cao nhờ có chính sách sở hữu – sử dụng linh hoạt. Khi khách hàng có thể: 

  • Chọn ở biệt thự – ủy thác cho thuê condotel  nhận lợi nhuận condotel 
  • Chọn ở condotel – ủy thác cho thuê biệt thự  nhận lợi nhuận biệt thự 
  • Hoặc cho thuê cả hai  nhận lợi nhuận cả hai 
  • Hoặc chọn phương án để ở  không ủy thác cho thuê

Chính sự linh hoạt này đã hấp dẫn khách hàng đầu tư là người Việt kiều xa quê không còn quốc tịch Việt Nam. Trước khi ký hợp đồng mua bán biệt thự Movenpick Cam Ranh khách hàng sẽ phải đưa ra lựa chọn ở hoặc ủy thác cho thuê. Hợp đồng có hiệu lực trong 10 năm – 15 năm (tùy thời điểm áp dụng chính sách). Sau thời gian này, khách hàng sẽ ký hợp đồng mới và thay đổi mục đích sử dụng theo nhu cầu.

GỬI CHO TÔI THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN QUA EMAIL

Tìm hiểu thêm:

Khai trương thiên đường nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh

Thông tin về kênh đầu tư timeshare trong bất động sản nghỉ dưỡng

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed