Thời gian mở bán Vinpearl Shophouse Phú Quốc là khi nào?

Dù mới xuất hiện trên thị trường nhưng dự án Vinpearl Shophouse Phú Quốc đã được giới đầu tư quan tâm, săn đón. Nhiều người quan tâm đến dự án muốn biết chính xác thời gian mở bán Vinpearl Shophouse Phú Quốc là khi nào, giá bán khoảng bao nhiêu để có thể cân đối tài chính đầu tư. 

Thời gian mở bán Vinpearl Shophouse Phú Quốc?

Theo một số nguồn tin, chủ đầu tư sẽ mở bán phân khu shophouse vào tháng 12/2018. Hiện tại các đại lý cấp 1 của Vingroup cũng đã bắt đầu nhận cọc thiên chí (giữ chỗ) cho dự án shophouse. Sức nóng của dự án lớn đến mức nhiều nhà đầu tư sẵn sàng vào cọc chết (cọc chắc chắn mua) dù chủ đầu tư vẫn chưa công bố giá bán, bảng hàng.

shophouse-Vinpearl-phu-quoc-cua-vingroup 2

Với nhiều người thời gian mở bán Vinpearl Shophouse Phú Quốc là khi nào không quan trọng, quan trọng đó là sản phẩm của Vingroup. Nếu khách hàng muốn chắc chắn có một suất mua shophouse của Vinpearl tại Phú Quốc thì có thể lựa chọn phương án vào cọc thiện chí ngay từ hôm nay. Các dự án nghỉ dưỡng của Vingroup có tốc độ giao dịch rất nhanh, chỉ một phút chậm chân đắn đo suy nghĩ cũng có thể khiến nhà đầu tư tuột mất cơ hội.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỞ BÁN SỚM NHẤT

Vinpearl Shophouse Phú Quốc dự án Shophouse lớn nhất tại đảo Ngọc 

Đây là dự án nhà phố thương mại quy mô lớn nhất tại đảo Ngọc với số lượng dự kiến lên đến 1000 căn. Hiện nay khu vực Nam đảo có 5 dự án shophouse lớn đang được phát triển nhưng số lượng đều trên dưới 100 căn. Với tốc độ tăng trưởng du lịch như hiện nay tại Phú Quốc cùng hơn 10,000 cơ sở lưu trú sẽ xuất hiện thêm trong thời gian tới chắc chắn nguồn thu từ shophouse sẽ rất lớn.

Shophouse Vinpearl có vị trí liền kề với dự án Casino sắp đi vào hoạt động, nằm trong quần thể nghỉ dưỡng gồm biệt thự, khách sạn và condotel cùng chuỗi tiện ích All in one ngay trên đảo. Sự xuất hiện của dòng sản phẩm shophouse sẽ tập trung khai thác vào các lĩnh vực dịch vụ du lịch còn đang bỏ ngỏ.

Với lợi thế này nhiều người khá sốt ruột muốn biết chính xác thời gian mở bán Vinpearl Shophouse Phú Quốc cũng như thời gian bàn giao, đi vào hoạt động. Khai trương sớm ngày nào, nhà đầu tư sẽ có thể thu lời sớm từ ngày đó. Cùng với tiềm lực tài chính hùng mạnh, chiến lược phát triển rõ ràng chắc chắn dòng sản phẩm Vinpearl Shophouse sẽ được triển khai thần tốc trong thời gian tới.

Nên kinh doanh gì tại Shophouse Phú Quốc? 

Vinpearl Shophouse nằm trong dự án Vinpearl Phú Quốc 6 rộng 87ha gồm nhiều phân khúc: condotel và mini hotel. Nếu như ở nhiều dự án khách hàng có thể kinh doanh cơ sở lưu trú, cho thuê phòng tại shophouse của mình nhưng ở dự án này Vingroup thiết kế chủ yếu để kinh doanh dịch vụ. Kinh doanh cơ sở lưu trú tại khu vực này không phải lựa chọn tối ưu.

Tìm hiểu thêm: Vinpearl Phú Quốc 6 sẽ có những dòng sản phẩm đầu tư nào?

Thay vào đó khách hàng có rất nhiều lựa chọn như kinh doanh dịch vụ ăn uống ẩm thực, mua sắm. Đây là những ngành hàng đem về tỷ suất sinh lời cao nhất trong các lĩnh vực dịch vụ du lịch. Nhà đầu tư sẽ nhận bàn giao thô, khách hàng sẽ tự thiết kế, lên ý tưởng decor cho shophouse của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin chính thức về thời gian mở bán Vinpearl Shophouse Phú Quốc đến các nhà đầu tư qua trang web này. Trước khi dự án mở bán đây là thời điểm để khách hàng nghiên cứu thị trường cũng như lựa chọn sản phẩm mình sẽ kinh doanh tại đây. Thành công đến từ sự chuẩn bị chu đáo.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỞ BÁN SỚM NHẤT QUA EMAIL

Xem Thêm: Đầu tư Vinpearl Shophouse Phú Quốc giá trị tăng theo thời gian

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed