Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas là bao giờ?

Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas là bao giờ? Việc xác định được chi tiết về thời gian bàn giao biệt thự tại dự án sẽ giúp nhà đầu tư yên tâm hơn khi xuống tiền đầu tư. Vậy, thời gian bàn giao khi mua biệt thự Vinpearl Nam Hội An Villas là bao giờ? Cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas?

Đây là thông tin nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía các nhà đầu tư, bởi dự án chỉ có 132 căn một số lượng khiêm tốn trên tổng diện tích xây dựng hơn 200ha. Vinpearl Nam Hội An được xây dựng theo mô hình tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng cao cấp “Tất cả trong một – All in one” đầu tiên tại miền Trung, hơn thế nữa đây lại là sản phẩm của chủ đầu tư Vingroup. Chính vì thế sức hút của dự án vô cùng lớn, ngay khi ra mắt Vinpearl Nam Hội An đã thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ phía các nhà đầu tư. Vậy thời gian bàn giao dự án Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas là bao giờ? Có đảm bảo đúng như kỳ vọng của nhà đầu tư đang dành cho dự án hay không? 

Vinpearl-nam-hoi-an-chinh-phuc-khach-hang-bang-tien-do-thi-cong 2
Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas là bao giờ?

Theo như thông tin mới nhất từ phía chủ đầu tư, dự án Vinpearl tại Nam Hội An chính thức khai trương vào ngày 28/4/2018 tới đây. Chỉ sau 1 năm 1 tháng Vingroup đã xây dựng xong giai đoạn 1, đúng như cam kết chủ đầu tư đưa ra vào ngày 30/3/2017 – ngày khởi công dự án. Theo đó nếu nhà đầu tư mua biệt thự Vinpearl Nam Hội An trong thời gian này sẽ được bàn giao ngay mà không phải chờ đợi. 

ĐĂNG KÝ FORM ĐỂ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN:

Đánh giá về tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Nam Hội An Villas

Tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Nam Hội An Villas có ảnh hưởng trực tiếp tới việc Chủ đầu tư dự án Vingroup có bàn giao biệt thự đúng thời gian dự kiến hay không? Điều này cũng tác động trực tiếp tới một số vấn đề như: uy tín đơn vị chủ đầu tư cũng như thời gian vận hành & khai thác công suất phòng giúp đem về lợi nhuận cho nhà đầu tư. 

Khu vui chơi Vinpearl Land cũng đang gấp rút hoàn thiện để có thể mở cửa đón du khách vào ngày 28/4 tới đây
Vinpearl-nam-hoi-an-chinh-phuc-khach-hang-bang-tien-do-thi-cong 3
Khu nông nghiệp công nghệ cao và khu thể thao giải trí ngoài trời cũng đã hoàn thiện xong

Xem thêm: Cơ hội và rủi ro trong bất động sản nghỉ dưỡng

Về uy tín chủ đầu tư: nhìn vào những dự án nghỉ dưỡng trước đó của Vingroup có thể thấy, tất cả các dự án Vingroup đều nỗ lực hoàn thiện đúng với cam kết về tiến độ, thời gian và chất lượng với khách hàng đầu tư. Đây là điểm lợi thế mà Vingroup luôn được lòng những khách hàng đầu tư của mình. Do đó, tại dự án Vinpearl Nam Hội An nhà đầu tư có thể yên tâm hơn khi xuống tiền mua biệt thự tại đây.

Nội thất bên trong căn biệt thự cũng đã được bổ sung đầy đủ đang đón đợi những vị khách đầu tiên

Vinpearl-nam-hoi-an-chinh-phuc-khach-hang-bang-tien-do-thi-cong 8

Ngoài ra, việc đảm bảo thời gian bàn giao còn giúp phía Chủ đầu tư, đơn vị quản lý và vận hành dự án Vinpearl sớm đi vào ổn định các hoạt động cho thuê, dịch vụ nghỉ dưỡng,… và đạt tới công suất phòng như mong muốn, đem về lợi nhuận cao cho cả chủ sở hữu biệt thự và đơn vị quản lý, vận hành dự án.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về thông tin thời gian bàn giao dự án Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas? Với những thông tin trên, mong rằng khách hàng có được những thông tin cần thiết.

Xem thêm: Khi nào mở bán dự án Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG 5 CĂN ĐẸP NHẤT DỰ ÁN TẠI ĐÂY

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed