Thời điểm này, nên đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ở đâu tốt nhất?

Thời điểm này, bất động sản nghỉ dưỡng sẽ là lựa chọn đảm bảo an toàn, khả năng lãi vốn cao cho nhà đầu tư. Song, nên đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ở đâu tốt nhất thời điểm này thì cần cân nhắc tới các yếu tố về tiềm năng, dư địa phát triển của khu vực cũng như số vốn đầu tư của các ông lớn.

Toàn cảnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng năm 2020

Muốn biết bất động sản nghỉ dưỡng ở đâu tốt nhất thời điểm này thì nhà đầu tư cần nắm được tình hình toàn cảnh thị trường BĐS hiện nay. Năm 2020 là một năm có nhiều biến động đối với thị trường bất động sản nói chung và phân khúc nghỉ dưỡng nói riêng. Sự xuất hiện của đại dịch Covid-19 đã mang đến những “cú sốc”, tác động mạnh tới BĐS nghỉ dưỡng.

  • Lượng cung – cầu giảm cho BĐS nghỉ dưỡng giảm mạnh do tác động đến từ lượng du khách nghỉ dưỡng trong nước và quốc tế giảm mạnh.
  • Nhu cầu đầu tư vào BĐS của nhà đầu tư cũng thận trọng hơn để đảm bảo an toàn.
  • Là thời điểm thị trường BĐS thanh lọc, loại bỏ các dự án không uy tín. 
  • Cũng nhờ đó, nhà đầu tư có cơ sở để đánh giá BĐS 
  • Lợi thế để nhà đầu tư có thể mua BĐS nghỉ dưỡng với giá bán tốt, cạnh tranh

TÌM HIỂU CHI TIẾT VỀ BĐS NGHỈ DƯỠNG 2020:

đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ở đâu tốt

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ở đâu tốt?

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vẫn hấp dẫn các nhà đầu tư. Song, cần tìm ra những địa phương, khu vực còn nhiều tiềm năng và dư địa phát triển bất động sản nghỉ dưỡng để xuống tiền.

Phú Quốc: vẫn còn tiềm năng phát triển, nhà đầu tư cần chắt lọc sản phẩm

Vài năm trước, đảo Ngọc Phú Quốc là địa phương dẫn đầu ở phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng. Chỉ tính riêng số lượng biệt thự biển của Vingroup tại Phú Quốc đã có gần 1000 căn. Đó là còn chưa kể sản phẩm condotel. Thay vì đuổi theo cơn sốt đất nền tại đảo Ngọc nhiều nhà đầu tư vẫn kiên định lựa chọn đầu tư BĐS nghỉ dưỡng. Bởi so với đất nền nhiều bất ổn thì BĐS nghỉ dưỡng vẫn là kênh đầu tư ổn định đem về nguồn lợi nhuận ổn định dành cho các nhà đầu tư.

thoi-diem-nay-nen-dau-tu-vao-du-an-o-dau-tot-nhat

Xem thêm: Tổng quan dự án Vinpearl Phú Quốc

Sức hút từ thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc còn rất tiềm năng nhưng do quỹ đất dành cho dự án không còn nhiều. Do đó, thời điểm này nếu đầu tư vào Phú Quốc thì cần nghiên cứu kỹ. Nhà đầu tư cần lưu ý nên chọn sản phẩm có vị trí đẹp, chủ đầu tư uy tín, đã hình thành, thậm chí đã đi vào hoạt động càng tốt. Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là một dự án nổi bật tại Phú Quốc quý vị có thể cân nhắc thời điểm này. Dự án đảm bảo các tiêu chí an toàn, đã đi vào hoạt động để tối đa lợi nhuận cho nhà đầu tư.

TÌM HIỂU DỰ ÁN | THỊ TRƯỜNG PHÚ QUỐC:

Nha Trang: thị trường được nhà đầu tư ưa thích

Sự phát triển nhanh chóng của du lịch đã kéo theo sự phát triển của BĐS nghỉ dưỡng tại Nha Trang. Trong năm 2016, Nha Trang đón 1,2 triệu/lượt du khách quốc tế (trên tổng số 4,5 triệu lượt khách). Năm 2017, Nha Trang đã đón 5,5 triệu lượt du khách trong đó có hơn 2 triệu lượt khách quốc tế. Và theo ước tính của tỉnh Khánh Hòa đến năm 2020 sẽ đạt 7,2 triệu lượt.

Thời gian lưu trú trung bình của khách quốc tế khi đến Nha Trang đạt 3,5 ngày trong khi đó Đà Nẵng là 2,8 ngày, Phú Quốc xếp thứ 3 với 2,6 ngày. Đây là lý do thúc đẩy thúc đẩy sự phát triển của thị trường cơ sở lưu trú tại Nha Trang. Điều này cho thể cơ sở lưu trú và chất lượng dịch vụ tại Nha Trang rất tốt.Trong đầu tư BĐS nghỉ dưỡng thì thời gian lưu trú của du khách là yếu tố then chốt, ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại biệt thự, condotel.

nha-trang-diem-den-nghi-duong-cao-cap 1

Chiếu theo điều kiện tự nhiên giữa Khánh Hòa và nhiều địa phương khác như Đà Nẵng thì Khánh Hòa sở hữu nhiều lợi thế hơn hẳn. Khánh Hòa là địa phương có đường bờ biển dài nhất Việt Nam, sở hữu vô số bãi biển đẹp Nha Trang là vịnh 1 trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới, vịnh Cam Ranh là một trong 4 vịnh biển an toàn nhất thế giới. Thiên nhiên cũng rất ưu đãi cho vùng đất này với hơn 300 giờ nắng/năm, khí hậu ôn hòa, ít bảo là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng trong cả 4 mùa. Với những lợi thế này không lấy gì làm khó hiểu khi Nha Trang – Khánh Hòa luôn là điểm sáng trên thị trường đầu tư BĐS nghỉ dưỡng.

Tại Nha Trang, dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào hấp dẫn nhất?

Nhờ sự phát triển của thị trường tại Nha Trang các dự án mới liên tục được ra hàng mang đến cho nhà đầu tư rất nhiều sự lựa chọn. Và Vingroup chính là chủ đầu tư sở hữu nhiều dự án nhất tại Nha Trang. Vingroup với thương hiệu Vinpearl đang “làm mưa làm gió” trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Nha Trang nói riêng và Việt Nam nói chung.

Riêng đảo Hòn Tre Nha Trang đã có tới 5 dự án nghỉ dưỡng được Vingroup xây dựng. Và Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas chính là dự án nổi bật nhất của Vingroup tại Nha Trang. Dự án đã đi vào hoạt động từ tháng 1/2016 và có tỉ lệ khai thác rất tốt. Đây là dự án có số lượng biệt thự nhiều nhất của Vingroup, hiện tại toàn dự án chỉ còn chưa đến 30 căn. Cơ hội để sở hữu một căn biệt thự đẳng cấp 5 sao tại Vinpearl Golf land như một cánh cửa hẹp chỉ dành cho nhà đầu tư sành sỏi, nhìn thấy trước cơ hội.

vinpearl-golf-land-nha-trang-co-hoi-dau-tu-tu-goc-nhin-chuyen-gia 1

Nhìn thấy tương lai vô cùng sáng lạn của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang, giới đầu tư trong và ngoài nước đang đổ xô về vùng đất này để tìm kiếm cơ hội rót tiền nhằm đón sóng thị trường. Làn sóng đầu tư BĐS vào thành phố du lịch lớn nhất miền Trung đang diễn ra rất mạnh mẽ, nếu nhà đầu tư đang gặp khó trong việc lựa chọn dự án đầu tư, hãy để lại thông tin để các chuyên viên tư vấn của Địa Ốc 5 Sao có thể hỗ trợ tốt nhất cho nhà đầu tư.

Bài viết liên quan: Kinh nghiệm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

NHẬN BẢNG HÀNG CÁC DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG NHA TRANG:

Thông tin khác cần biết:

BĐS nghỉ dưỡng: 5 yếu tố cần cân nhắc để đầu tư hiệu quả

Đâu là mô hình có lợi nhuận cao và an toàn trong 2020

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vn1 phản hồi

Trả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed