Thị trường bất động sản Hạ Long: tâm điểm đầu tư năm 2020

Những năm trở lại đây, BĐS Quảng Ninh luôn có sức hút đặc biệt ở tất cả các phân khúc. Trong đó thị trường bất động sản Hạ Long được coi là tâm điểm đầu tư năm 2019 – 2020 vì những nhiều yếu tố.

Bất động sản Hạ Long: tiềm năng lớn để phát triển BĐS nghỉ dưỡng

Năm 2019 là năm Hạ Long có sự đầu tư lớn cho các công trình giao thông trọng điểm như cảng hành khách du lịch quốc tế Hạ Long, cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, cao tốc Hạ Long – Hải Phòng, Hạ Long – Vân Đồn,…Bên cạnh đó, Hầm Cửa Lục cũng đang được triển khai xây dựng, đường bao biển Trần Quốc Nghiễn cũng được mở rộng giúp giao thông trở nên thuận lợi hơn. Tất cả những điều trên đã tạo được cú hích lớn cho sự phát triển ngành BĐS tại thành phố kì quan này.

Du lịch tăng trưởng mạnh cũng là lợi thế kích thích các nhà đầu tư bỏ vốn vào bất động sản Quảng Ninh. Chỉ trong 4 tháng đầu năm 2019, tỉnh Quảng Ninh đã đón 6,6 triệu lượt khách, doanh thu đạt gần 12 nghìn tỷ đồng, tăng 25% so với cùng kỳ (Theo số liệu thống kê từ Sở Du lịch).

bất động sản Hạ Long

Báo cáo quý I/2019 của Hội Môi giới Bất động sản, nguồn cung bất động sản tại Quảng Ninh đang thấp, số lượng giao dịch không nhiều. Trong khi đó, nhu cầu của người dùng không ngừng tăng cao.

Theo nhận định của giới chuyên gia, với vị thế như hiện nay, bất động sản Hạ Long sẽ còn tiếp tục sục sôi trong thời gian tới. Bởi vậy, đầu tư vào các phân khúc, nhất là phân khúc biệt thự cao cấp với mục đích định cư hay kinh doanh nghỉ dưỡng đều hứa hẹn sinh lời.

Theo phân tích của các chuyên gia, bất động sản Hạ Long Quảng Ninh chắc chắn sẽ tiếp tục sôi động trong năm 2020 tới đây. Các phân khúc như đất nền, chung cư, bất động sản nghỉ dưỡng…đều hứa hẹn tiềm năng sinh lời lớn.

Tâm điểm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long

Năm 2020 tới đây, bất động sản Hạ Long chắc chắn sẽ là tâm điểm đầu tư của giới địa ốc vì những lý do sau:

bđs Quảng Ninh

Thứ nhất: Quảng Ninh có tốc độ tăng trưởng kinh tế dẫn đầu cả nước

Năm 2018, Quảng Ninh dẫn đầu cả nước về tốc độ tăng trưởng kinh tế (GRDP) với 11,1%. Quý I/2019, GRDP của tỉnh tăng 10,5%, cao hơn cùng kỳ năm 2018 cũng như kế hoạch đề ra là 10,1%, riêng ngành dịch vụ du lịch chiếm tỷ trọng 43,5% trong cơ cấu kinh tế.

Thứ hai: Du lịch Quảng Ninh đứng thứ 3 cả nước

Năm 2018, Quảng Ninh đón 12,5 triệu lượt khách năm 2018. 5 tháng đầu năm 2019, Quảng Ninh đón 7,5 triệu lượt khách, tăng 14% so với cùng kỳ, con số này vượt xa các thị trường lớn như Đà Nẵng (4,3 triệu lượt), Khánh Hòa (3,4 triệu lượt) trong 6 tháng đầu tiên.

Quảng Ninh trong năm 2020 tới chắc chắn sẽ là “chiếc phễu lớn” thu hút dòng vốn đầu tư của giới địa ốc. Sự đổ bộ của hàng loạt các ông lớn với nhiều dự án đình đám như Shophouse Loong Toòng Hạ Long, biệt thự Monaco Hạ Long, dự án Grand Bay Hạ Long…chắc chắn sẽ khiến BĐS Quảng Ninh bứt phá mạnh mẽ trong thời gian tới.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ TẠI HẠ LONG

Cần biết: TOP dự án nên đầu tư:

Monaco Hạ Long – sánh vai cùng kỳ quan thế giới từ 25 triệu/m2

Nhà thực giá trị thực: Grand Bay Townhouse Hạ Long

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed