Có Vingroup “chống lưng” khách hàng an tâm khi đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng

Vài năm trở lại đây BĐS nghỉ dưỡng trở thành kênh đầu tư sinh lời vượt trội hơn hẳn các kênh đầu tư truyền thống. Nhận thấy tiềm năng còn lớn của phân khúc này, các chủ đầu tư lớn nhỏ liên tục rót vốn phát triển dự án. Dù có sự cạnh tranh nhưng Vingroup vẫn là chủ đầu tư được khách hàng tin tưởng nhất khi đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng trong năm 2019. 

Muốn đầu tư BĐS nghỉ dưỡng thành công không thể nóng vội 

Nếu như đầu tư đất nền cần sự nhanh nhạy và sự mạo hiểm thì khi lựa chọn đầu tư vào bất động sản du lịch nhà đầu tư cần sự bình tĩnh để đánh giá trước khi đưa ra quyết định: vị trí của dự án ở đâu, chủ đầu tư là ai, chính sách bán hàng ra sao, tiềm năng sinh lời có khả quan, các dự án trước đó do đơn vị này phát triển có gặp vấn đề gì không,….

Sau khi loại bỏ những yếu tố này chúng ta bắt đầu đi chọn lọc và so sánh các dự án cùng phân khúc. Khi đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng chúng ta không chỉ nhìn vào giá bán của sản phẩm hay những ưu đãi tặng kèm. BĐS nghỉ dưỡng là kênh đầu tư đường dài nên nhà đầu tư phải đánh giá dựa trên nhiều yếu tố xuyên suốt, quan trọng nhất là chủ đầu tư và tiềm năng phát triển trong tương lai.

Thảnh thơi hưởng lợi khi đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl 

Tính đến thời điểm hiện tại Vingroup đã phát triển thành công 21 Resort & Condotel tại 8 tỉnh thành với khoảng 6000 căn biệt thự và căn hộ khách sạn. Vingroup hiện là chủ đầu tư lớn nhất trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Mọi dự án của Vingroup đều được khách hàng săn đón thậm chí tranh nhau giành mua.

So với các chủ đầu tư đang manh nha, chỉ mới bước 1 chân vào lĩnh vực này thì Vingroup đã là “ông hoàng” của BĐS nghỉ dưỡng. Vì thế khi đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl nhà đầu tư có thể an tâm về mọi thứ từ cách thức vận hành đến dòng lời thu về. Uy tín của Vingroup chính là sự đảm bảo tốt nhất. Dịch vụ chuyên nghiệp, vận hành bài bản và có hệ thống.

dau-tu-bds-nghi-duong-vinpearl 1

Các nhà đầu tư đều dành 100% sự tin tưởng của mình khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng của Vingroup bởi:

  • Tiện ích cao cấp: Các dự án của Vinpearl đều được thừa hưởng trọn vẹn tiện ích ngoại khu hoàn chỉnh, “All in one”, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu nghỉ dưỡng của mọi du khách.
  • Vị trí đắt giá: Tất cả các dự án BĐS nghỉ dưỡng của Vinpearl đều tọa lạc tại những vị trí đắt giá, bên những bờ biển đẹp nức tiếng.
  • Chính sách bán hàng tối ưu: 

+ Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận trọn đời 85%/năm nhưng không thấp hơn 10%GTBT/năm trong 10 năm.

+ Khi đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl nhà đầu tư có thể tham gia vào chương trình vay vốn ngân hàng với tổng vốn vay lên đến 65%GTBT. Miễn lãi, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn trong 12 tháng.

+ Hàng năm nhà đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng trên toàn hệ thống Vinpearl. Có thể mua bán, tặng đêm nghỉ. Thời gian tặng đêm nghỉ tối thiểu trong 50 năm.

+ Mức chiết khấu từ 25 – 30 – 50%GTBT nếu khách hàng không nhận cam kết lợi nhuận trong 3 năm – 5 năm – 10 năm.

  • Thời gian trả lợi nhuận đúng hạn: đây là điều khách hàng đánh giá rất cao khi hợp tác với Vingroup trong lĩnh vực đầu tư BĐS nghỉ dưỡng. Đều đặn 6 tháng/lần vào tháng 6 và tháng 12 khách hàng sẽ nhận được lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh biệt thự.

Trong thời gian tới Vingroup cũng sẽ triển khai thêm nhiều dự án tại Đà Nẵng, Phú Quốc, Quảng Ninh, Nha Trang. Đây là những nơi được xem là “thánh địa” của BĐS nghỉ dưỡng cao cấp. Đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl ngay hôm nay để sở hữu kênh đầu tư sinh lời thụ động vượt thời gian nhé.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CÁC DỰ ÁN SẮP MỞ BÁN CỦA VINGROUP

Tìm hiểu thêm:

Dự báo xu hướng của thị trường BĐS nghỉ dưỡng năm 2019

Kết thúc quý II năm 2018, Vingroup đạt lợi nhuận trước thuế gần 4000 tỷ đồng

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed