Thành phố Nha Trang thiếu điểm chơi, cơ hội cho các dự án trên đảo Hòn Tre

Hòn Tre hòn đảo mang tính biểu tượng du lịch mới của thành phố Nha Trang xinh đẹp. Du khách có thể ra đảo bằng nhiều con đường khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là cáp treo và tàu cao tốc. Khi thành phố Nha Trang có dấu hiệu quá tải về lượng khách vì cơ sở hạ tầng, dịch vụ chưa đáp ứng được hết thì các dự án trên đảo Hòn Tre với những resort 5 sao quốc tế trở thành điểm yêu thích số 1 của du khách.

Trung tâm thành phố Nha Trang có dấu hiệu quá tải về cơ sở lưu trú cao cấp

Nha Trang lâu nay được biết đến là thiên đường du lịch biển với những bãi biển đẹp lọt TOP thế giới. Nhưng một vài năm gần đây do sự tăng trưởng mạnh mẽ của du lịch cũng như sự gia tăng không kiểm soát về số lượng cơ sở lưu trú cao cấp đã dẫn đến tình trạng quá tải trong thành phố. Các bãi biển công cộng trong trung tâm thành phố đang quá tải, lượng du khách đổ về ngày một đông nhưng lại không có nhiều địa điểm giải trí cho du khách. Sự quá tải trong nội đô mang đến cho các dự án trên đảo Hòn Tre nhiều cơ hội phát triển hơn.

thanh-pho-nha-trang-thieu-diem-troi-co-hoi-cho-cac-du-an-tren-dao-hon-tre

Cơ sở hạ tầng dù có cải thiện nhưng vẫn chưa “đuổi kịp” sự thay đổi chóng mặt hiện nay tại Nha Trang. Năm 2017, Nha Trang đón thêm 30.000 cơ sở lưu trú, hơn một nửa trong số đó thuộc phân khúc từ 3 đến 5 sao. Tính thanh khoản dự án, công suất phòng cũng như thời gian lưu trú của dự án vẫn duy trì ở mức ổn định.Trong 2 năm 2016 – 2017, Nha Trang dẫn đầu cả nước về số lượng dự án BĐS nghỉ dưỡng.

Nhưng hầu hết các dự án chỉ có một số tiện ích cơ bản, hệ thống tiện ích phụ trợ vui chơi giải trí ngoài trời gần như không có. Lượng du khách đổ về Nha Trang vẫn rất cao nhưng chính vì thiếu địa điểm chơi buộc du khách phải “di tản” sang những địa điểm khác và Hòn Tre với thiên đường vui chơi giải trí hiện đại là nơi rất được lòng du khách.

Các dự án trên đảo Hòn Tre đã thay đổi định nghĩa về du lịch nghỉ dưỡng của người Việt

Một vài năm trở lại đây Hòn Tre được biết đến với tên gọi hòn đảo nghỉ dưỡng hay hòn đảo Vinpearl. Hiện nay trên đảo có 7 cơ sở lưu trú cao cấp cùng hệ thống tiện ích cao cấp như khu vui chơi giải trí, sân golf, vườn động vật, cáp treo,…. tất cả đều do Vingroup làm chủ đầu tư. Vingroup “khai hoang” đảo Hòn Tre từ năm 2003 sau gần 15 năm giờ đây hòn đảo này đã trở thành địa điểm nghỉ dưỡng số 1 của du khách khi đến Nha Trang. Có thể nói các dự án trên đảo Hòn Tre đã tác động rất lớn đến sự tăng trưởng chung của toàn tỉnh Khánh Hòa trong những năm gần đây.

Đảo Hòn Tre chỉ cách trung tâm thành phố Nha Trang 5km, du khách có thể di chuyển ra đảo bằng nhiều phương tiện như cáp treo, tàu cao tốc. So với trung tâm thành phố chật chội thiếu chỗ chơi thì khi sang Hòn Tre du khách phải dành trọn 2 ngày mới có thể đi hết các địa điểm, chơi hết các trò chơi trên đảo.

Khi đến Nha Trang du khách thường dành từ 1 đến 2 ngày để sang đảo Hòn Tre vui chơi vì thế nhiều khách hàng hiện nay lựa chọn phương án đặt phòng nghỉ dưỡng ngay trên đảo. Ngoài Vinpearl Island Hòn Tre sẽ được triển khai xây dựng trong thời gian tới thì hiện nay trên đảo có 4 khu resort với gần 1000 căn biệt thự và 3 tòa khách sạn có quy mô hơn 1000 phòng. Du lịch nghỉ dưỡng và trải nghiệm dịch vụ tiện ích ngay trên đảo trở thành xu hướng mới.

Vào mùa cao điểm số lượng du khách đến đảo Hòn Tre rất đông, nhiều du khách nếu không đặt phòng trước sẽ rất khó có thể tìm được phòng trống. Công suất khai thác phòng trung bình tại đây luôn ở mức 70 – 90%, đã có nhiều tháng liên tục vượt mức 100%. Những khu resort, các dự án trên đảo Hòn Tre trở thành địa điểm nghỉ dưỡng yêu thích của du khách trong và ngoài nước.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG CHI TIẾT DỰ ÁN VINPEARL ISLAND HÒN TRE 

Tìm hiểu thêm: Hơn 10 triệu lượt khách quốc tế đến Việt Nam trong 8 tháng 2018

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed