Tháng 3: Mua biệt thự Vinpearl tặng Thần tài vàng đắc lộc vượng phát

Từ ngày 1/3 – 31/3/2018, Địa Ốc 5 Sao triển khai chương trình ưu đãi dành cho toàn bộ khách hàng mua biệt thự biển của Vinpearl Golf Land Nha Trang. Mỗi giao dịch thành công, khách hàng sẽ được tặng một quà tặng tượng Thần tài vàng khi hoàn tất thủ tục hợp đồng mua bán.

NỘI DUNG CHÍNH CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI

THỜI GIAN ÁP DỤNG: Từ 1/3 – 31/3/2018

ÁP DỤNG CHO DỰ ÁN: Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas

ĐIỀU KIỆN: Hoàn tất thủ tục hợp đồng mua bán

Thần tài vàng đắc lộc thay lời chúc tân gia

Nhân dịp khai xuân ngày đầu năm mới, Hệ thống phân phối BĐS nghỉ dưỡng Địa Ốc 5 Sao đã triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng quan tâm đến dòng sản phẩm biệt thự biển của dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang. Địa Ốc 5 Sao muốn dành tặng phần quà đặc biệt này thay cho lời chúc tân gia an khang, tài lộc vượng phát.

Trong tổng số 417 căn, tính đến thời điểm hiện tại chỉ còn khoảng 30 căn. Và đây chính là cơ hội giúp nhà đầu tư sở hữu một căn biệt thự đẳng cấp cùng khả năng sinh lời ổn định, hấp dẫn ngay tại thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất của Việt Nam.

Nhằm tạo điều kiện tối đa cho khách hàng khi mua biệt thự Golf Land, chủ đầu tư Vingroup cũng triển khai phương thức thanh toán tối ưu với lộ trình thanh toán linh hoạt theo 5 đợt. Nếu thanh toán sớm, đủ 95% khách hàng sẽ được chiết khấu thêm 5% vào giá trị biệt thự.

Quà tặng hoàn mỹ

Ngoài khoản lợi nhuận được nhận đều 6 tháng 1 lần, mỗi năm nhà đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại chính căn biệt của mình hoặc có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống Vinpearl. Như vậy, mỗi năm nhà đầu tư sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho kỳ nghỉ dưỡng của mình và gia đình.

Mua biệt thự Vinpearl Golf Land khách hàng sẽ được tặng kỳ nghỉ trọn đời trên khắp hệ thống Vinpearl

Trong trường hợp không sử dụng hết, có thể tặng bạn bè, người thân hoặc có thể bán lại kỳ nghỉ và tiếp tục nhận về lợi nhuận. Đây là những món quà xứng tầm đẳng cấp với chủ nhân sở hữu biệt thự biển Vinpearl Golf Land.

Tượng thần tài dát vàng mang đến cho gia chủ nhiều điều may mắn, cầu tài lộc đắc tài lộc, mọi sự mong cầu đều sẽ được như ý. Địa Ốc 5 Sao rất mong muốn được dành tặng món quà đặc biệt này đến với nhiều khách hàng, nhà đầu tư hơn nữa trong tháng 3 này.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỀ DỰ ÁN VÀ CHƯƠNG TRÌNH

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed