Tại sao nên đầu tư BĐS nghỉ dưỡng ngay bây giờ

Tại sao nên đầu tư BĐS nghỉ dưỡng? Bất động sản vốn được coi là kênh đầu tư mang lại lợi khủng cho các nhà đầu tư, đặc biệt là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, rất nhiều thành công khi đầu tư vào.

Tại sao nên đầu tư BĐS nghỉ dưỡng ngay bây giờ

BĐS nghỉ dưỡng vẫn duy trì điểm mạnh trong dài hạn

Dù dịch bệnh được kiểm soát, nhưng du lịch an ninh vẫn là yếu tố được du khách ưu ái hàng đầu. Các khu du lịch nghỉ dưỡng 5 sao có ưu điểm độc lập, bảo đảm an toàn, đồng thời làm thỏa mãn nhu cầu “cơn khát” du lịch sau thời điểm bị “kìm hãm” bởi dịch bệnh đã trở thành sự chọn lựa của phần lớn du khách. Sau những trở ngại do dịch bệnh gây ra, bất động sản nghỉ dưỡng vẫn chính là phân khúc thị trường sở hữu nhiều điểm mạnh để dễ dàng hồi sinh trên môi trường.

Thời điểm dịch bệnh Covid-19 diễn ra lần đầu tiên, nhiều nhà đầu tư dè chừng vung tiền nắm giữ BĐS nghỉ dưỡng. Tuy vậy, thực tế cho thấy thêm, sau một thời gian giãn cách xã hội, dịch bệnh được điều hành và kiểm soát, du lịch nội địa nhanh chóng cải thiện, khách du lịch ngay mau lẹ thực hiện những kế hoạch du lịch đã từng phải gác lại. Đây là nguyên do giúp BĐS nghỉ dưỡng nhanh chóng sắc nét.

Theo ý kiến của ông Nguyễn Văn Đính – Phó Tổng thư ký kết Hiệp Hội Nhà Đất Việt Nam: BĐS nghỉ dưỡng vẫn chính là phân khúc thị trường có lợi thế và dư địa lớn số 1. Đồng quan điểm, chuyên gia tài chính – TS. Cấn Văn Lực cho rằng BĐS du lịch vẫn luôn có những dư địa đội giá dành cho những nhà đầu tư tính con đường dài.

Tỷ lệ lợi nhuận khổng lồ nhất

Khi đầu tư bất cứ một ngành gì, điều chăm sóc hàng đầu của nhà đầu tư luôn là tỷ lệ lãi suất. Chẳng ai đón đầu tư vào một trong những thứ không mang lại tỷ lệ lãi suất cả, đó là điều đương nhiên. Và trong số những ngành nghề dịch vụ có tỷ suất lợi nhuận cao đến không hề nhỏ, thì BĐS hay BĐS nghỉ dưỡng, chi tiết hơn là sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang là kênh đầu tư mang lại tỷ lệ lợi nhuật trực thuộc top cao nhất.

  • Với điều kiện môi trường đầu tư ổn định, bất động sản nghỉ dưỡng có thể mang về tỷ suất lợi nhuận từ 10% – 15% / năm.
  • Đánh giá về tỷ suất lợi nhuận, trường hợp nhà và phố căn hộ là 3% – 6%, văn phòng cho thuê là 5% – 10%, thì biệt thự nghỉ dưỡng là 10% – 16% / năm.

Tiềm năng đội giá tốt!

Một trong nguyên do không thay đổi khi đầu tư, đây là tiềm năng đội giá rẻ của loại hình biệt thự. BĐS nói chung là một trong những loại tài sản hữu hạn, tức là nó sẽ không còn gia tăng sau đây. Chỉ có 2 thứ tăng đều sau đây, đây là giá của bất động sản và dân số. Và trong số những BĐS có tác dụng tăng giá, thì biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp là dòng tài sản luôn có công dụng đội giá cực cao theo thời gian.

BĐS nghỉ dưỡng là kênh giữ tiền rất chất lượng

Bất động nghỉ dưỡng hay khu biệt thự là một trong những kênh giữ tiền rẻ cho những nhà đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư với khía cạnh đầu tư dài hạn. Một nhà đầu tư bom tấn, cũng là quý khách nhiều năm của batdongsannghiduong5sao, trong 1 cuộc rỉ tai đã cho thấy thêm rằng: nếu như muốn duy trì tiền an ninh nhất, hãy đi gửi ngân hàng, còn nếu muốn duy trì tiền vừa an toàn vừa có lãi suất cực cao, thì nên cần mua căn biệt thự.

Bất động sản nghỉ dưỡng không chỉ là đầu tư, nó còn là căn nhà thứ 2

Trên hết, khách hàng đầu tư mua biệt thự nghỉ dưỡng là nhóm khách hàng đã có tài sản tích lũy lớn, và mong muốn duy nhất của họ không chỉ là tiền. Ngoài lợi nhuận ra, thì việc sở hữu một căn biệt thự nghỉ dưỡng cho riêng mình là một điều rất tuyệt vời.

Hãy tưởng tượng, một lúc nào đó bạn cần không gian riêng tư nhưng mới mẻ để thay đổi không khí? Đem gia đình và bạn bè đến biệt thự nghỉ dưỡng của riêng bạn là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn vào lúc này. Một căn nhà thứ 2 mang lại cho bạn nhiều năng lượng và niềm vui hơn. Bạn nghĩ sao?

Khả năng tới từ quỹ đất sát biển

Là biệt thự nghỉ dưỡng, dĩ nhiên, chúng luôn tọa lạc tại các địa thế vàng đắc địa về du lịch, giao thông, cơ sợ hạ tầng, và nắm giữ bãi biển riêng của dự án nghỉ dưỡng đó. Khi tiến hành thực hành dự án, chủ đầu tư cũng đã đo lường rất kỹ về khả năng phát triển kinh tế tại dự án, phần trăm khách du lịch sau đây, xác suất lấp phòng khi vận hành, vv…. Đây là những khả năng mà chưa hẳn bất động sản nào cũng có Ngay từ đầu. Chính những điều kiện này tạo ra một tiềm năng lãi suất rất tốt khi hoạt động những biệt thự tại đây.

Khẳng định địa vị của chủ sở hữu

Xã hội thời buổi này, khi giành được mức kinh tế hy vọng, điều còn lại mà cả nhà đều cần là địa vị xã hội. Trong số những phương pháp để khẳng định vị thế của chính bản thân mình, đây là nắm giữ cho bản thân những BĐS có giá trị và sang trọng. Chọn lựa cân xứng nhất vẫn chính là biệt thự hạng sang. Đây không chỉ là đơn thuần là cách để chắc chắn vị thế của bản thân mình, mà còn phải là phương pháp để tôn trọng và yêu thích chính bản thân, trân trọng những cố gắng của bản thân từ trước đến nay.

Dự án nào đang vào lúc ngắm ngắm của đầu tư?

Với kiến trúc và mô hình nghỉ dưỡng khoáng nóng kết hợp tiện ích điều dưỡng, trị liệu, thư giãn mới lạ và hiệu quả, dự án Wyndham Thanh Thủy mang đến một làn gió mới, tươi trẻ và hiện đại cùng những trải nghiệm nghỉ dưỡng chưa từng có. Những căn hộ khoáng nóng lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường hứa hẹn là điểm đến sôi động và mở ra cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội cho mọi nhà đầu tư thông thái trên cả nước.

Dự án Wyndham Thanh Thủy
Dự án Wyndham Thanh Thủy

Khoáng nóng Thanh Thủy – mạch khoáng hiếm hoi tại Việt Nam có chất lượng tương đương với nguồn khoáng tại chân núi Phú Sỹ (Nhật Bản). Tắm khoáng nóng Thanh Thủy là cách nhanh nhất bổ sung các khoáng chất có lợi cho cơ thể. Một lần tắm vừa TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE vừa TRẺ HÓA LÀN DA. Hơn thế, khoáng nóng Thanh Thủy còn chứa chất Radon – một chất ngăn ngừa ung thư hiệu quả.

Cần gì phải đến Nhật Bản xa xôi…Tắm khoáng nóng như tại chân núi Phú Sỹ (Nhật Bản) ngay Lynn Times Thanh Thủy by Wyndham.

Qua những lý dó trên các nhà đầu tư đã hiểu Tại sao nên đầu tư BĐS nghỉ dưỡng ngay bây giờ.

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vn/Trả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed