Sự kiện Team Building hoàng tráng nhất năm của toàn hệ thống Địa Ốc 5 Sao

Team building chính là bản sắc tạo nên văn hóa doanh nghiệp riêng biệt của Hệ thống phân phối BĐS nghỉ dưỡng cao cấp Địa Ốc 5 Sao. Sau gần 3 năm thành lập và phát triển, hiện tại Địa Ốc 5 Sao đã có 5 chi nhánh tại Hà Nội, Móng Cái, Hạ Long, Thái Nguyên và Sài Gòn.

Nếu như năm ngoái, sự kiện Team building chỉ có duy nhất văn phòng Hà Nội thì Team building của năm 2018 là sự góp mặt đầy đủ của 4 chi nhánh mới được thành lập trong năm 2017. Năm 2017 đánh dấu những bước nhảy vọt ấn tượng của Địa Ốc 5 sao trong hành trình thiết lập hệ thống sàn phân phối BĐS uy tín số 1 Việt Nam.

Trong năm các hoạt động Team building do Địa Ốc 5 Sao tổ chức không thể đếm hết, nhưng tính về quy mô hội tụ tất cả 200 nhân sự từ 4 chi nhánh thì đây là lần đầu tiên. Trước đó vào tháng 7/2017, Địa Ốc 5 Sao đã tổ chức thành công site tour du lịch tại Nha Trang cho toàn bộ nhân viên. Giờ đây Team building là một phần không thể thiếu làm nên sự thành công của Địa Ốc 5 Sao.

ĐỊA ỐC 5 SAO TỔ CHỨC TEAMBULDING 1/2018

Thời gian: 15 – 16/1/2018

Địa điểm: Bella Resort – Ba Vì – Hà Nội

Lịch trình hoạt động: trò chơi, tiệc nướng, giao lưu văn nghệ,…

Thời gian khởi hành: 8h sáng ngày 15 tháng 1 năm 2018, tại văn phòng Địa Ốc 5 Sao Hà Nội.

Khi tham gia buổi Team building anh chị em nhân sự của Địa Ốc 5 Sao không chỉ được tham gia những trò chơi thú vị mà còn được thưởng thức bữa tiệc đêm sôi động. Team building luôn là hoạt động gắn kết tình cảm đội nhóm hiệu quả, tham gia teambuldinTeam buildingg để thêm yêu và thêm hiểu 5 Sao.

Đặc biệt, các nhân sự cũ đã từng công tác tại Địa Ốc 5 Sao nếu có nhu cầu tham gia buổi Teambulding lần này hoàn toàn có thể đăng ký ngay bây giờ. Công ty sẽ hỗ trợ tối đa chi phí để các bạn có thể đồng hành cùng Địa Ốc 5 Sao trong suốt buổi Team building ý nghĩa này.

Ngoài văn hóa tuyên bố, văn hóa đọc sách, CLB bóng đá, CLB tiếng Anh, hoạt động từ thiện thì Teambulding giờ đây là một phần không thể thiếu của Địa Ốc 5 Sao. Đây là dịp để anh chị em 5 Sao từ khắp mọi miền về đây hội tụ, cùng kể cho nhau nghe những khó khăn, thành tựu của bản thân trong suốt một năm qua. Team building chắc chắn sẽ để lại trong mỗi thành viên của Địa Ốc 5 Sao những cảm xúc, kỷ niệm khó quên.

GỌI NGAY ĐỂ BIỆT THÊM CHI TIẾT VỀ BUỔI TEAMBUILDING

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vn

 Trả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed